» Tìm kiếm:

CDMA2000 1xEV

Tieu chuan CDMA2000 1xEV DO Revision A da duoc 3GPP2 phe duyet Tiêu chuẩn CDMA2000 1xEV-DO Revision A đã được 3GPP2 phê duyệt

Nhóm phát triển CDMA (CDG) hôm nay báo cáo rằng, tiêu chuẩn CDMA2000 1xEV-DO Revision A đã được Nhóm Quy định kỹ thuật của 3GPP2 phê duyệt...

Cellular One Khai truong thuong mai dich vu CDMA2000 1xEV DO tai Bermuda Cellular One: Khai trương thương mại dịch vụ CDMA2000 1xEV-DO tại Bermuda

QUALCOMM chúc mừng Cellular One về việc khai trương thương mại dịch vụ CDMA2000 1xEV-DO tại đảo Bermuda. Mạng dữ liệu tốc độ cao 3G được..

CDMA2000 1xEV DO Dua thong tin vo tuyen bang thong rong den Uc CDMA2000 1xEV-DO: Đưa thông tin vô tuyến băng thông rộng đến Úc

Ngày 28/7, công ty Telstra (công ty Dịch vụ thông tin và viễn thông hàng đầu của Úc) đã quyết định triển khai dịch vụ CDMA2000 1xEV-DO để..

Giai phap CDMA2000 1xEV DV dau tien danh cho cac thiet bi di dong 3G Giải pháp CDMA2000 1xEV-DV đầu tiên dành cho các thiết bị di động 3G

Để tăng tốc việc triển khai các dịch vụ Internet tốc độ cao và multimedia vững mạnh cho các thiết bị di động 3G, STMicroelectronics và..

Eurotel Praha khai truong dich vu bang rong CDMA2000 1xEV DO Eurotel Praha khai trương dịch vụ băng rộng CDMA2000 1xEV-DO

Dịch vụ băng rộng CDMA2000 1xEV-DO của Eurotel Praha là triển khai đầu tiên của công nghệ 1xEV-DO trên băng 450 MHz, và là mạng đầu tiên..

Hoan nghenh su lua chon 3G CDMA2000 1xEV DO Hoan nghênh sự lựa chọn 3G CDMA2000 1xEV-DO

Nhóm phát triển CDMA (CDG) đã hoan nghênh loan báo của Sprint sẽ khai trương các dịch vụ CDMA2000 1xEV-DO để khẳng định thêm 1xEV-DO là một..

CDMA2000 1xEV DO la gi CDMA2000 1xEV-DO là gì ?

Đây là một công nghệ dữ liệu tốc độ cao giúp cho những cá nhân gởi và nhận email với những tập tin dài đính kèm, chơi game tương tác thời..

Dich vu CDMA2000 1xEV DO dau tien cua Brazil Dịch vụ CDMA2000 1xEV-DO đầu tiên của Brazil

VIVO thông báo dịch vụ 1xEV-DO đầu tiên tại Brazil trên mạng do Motorola cung cấp, tại Curitiba, bang Parana. Là một phần của một thỏa..

Movicel chon Nortel cho mang bang rong vo tuyen EV DO tai chau Phi Movicel chọn Nortel cho mạng băng rộng vô tuyến EV-DO tại châu Phi

Movicel chọn Nortel nâng cấp mạng di động tại Angola, dùng công nghệ CDMA2000 1xEV-DO để tăng dung lượng dịch vụ MoviNet và giúp đáp ứng..

Chuyen ve CDMA o Han Quoc va Viet Nam Chuyện về CDMA ở Hàn Quốc và Việt Nam

"Cả thế giới trong lòng bàn tay". Câu slogan nghe giống như tên của một bộ phim trinh thám này thực ra không phải là điều tưởng tượng cao..

Chuyen ve CDMA o Han Quoc va Viet Nam Chuyện về CDMA ở Hàn Quốc và Việt Nam

"Cả thế giới trong lòng bàn tay" là điều hoàn toàn có thể với một chiếc điện thoại di động đời mới, đa chức năng, cộng với sự hỗ trợ công..

SKT nang cap 3G len 3 5G SKT nâng cấp 3G lên 3,5G

Hãng SKT(Hàn Quốc) đang xúc tiến đưa ra một hệ thống công nghệ 3,5G dành cho WCDMA và CDMA2000 1xEV-DO. Công nghệ này cho phép khách hàng..

Chuyen ve CDMA o Han Quoc va Viet Nam Chuyện về CDMA ở Hàn Quốc và Việt Nam

"Cả thế giới trong lòng bàn tay". Câu slogan nghe giống như tên của một bộ phim trinh thám này thực ra không phải là điều tưởng tượng cao..

Chipset se lam thay doi cach nhin cua the gioi ve thong tin di dong Chipset sẽ làm thay đổi cách nhìn của thế giới về thông tin di động

QUALCOMM vừa thông báo việc lập mẫu giải pháp chip đơn Nền Hội tụ MSM7500 hai CPU, giúp thực hiện thế hệ thứ nhất của các thiết bị hội tụ..

Qualcomm va Nordisk Mobiltelefon se cung cap dich vu BREW cho DTDD tai Thuy Dien va Na Uy Qualcomm và Nordisk Mobiltelefon sẽ cung cấp dịch vụ BREW cho ĐTDĐ tại Thụy Điển và Na Uy

Qualcomm vừa đạt được thỏa thuận với Nordisk Mobiltelefon AS (NMT), nhà khai thác dịch vụ di động CDMA2000 1xEV-DO đang tập trung vào thị..

CDMA450 duoc khai truong tai Cong hoa Czech CDMA450 được khai trương tại Cộng hòa Czech

Các công ty Eurotel Praha và Nortel Networks đặt trụ sở tại Cộng hòa Czech đã khai trương mạng CDMA2000 1xEV-DO đầu tiên hoạt động trong..

CDMA Xu huong phat trien trong cong nghe ung dung va DTDD trong nam toi CDMA: Xu hướng phát triển trong công nghệ, ứng dụng và ĐTDĐ trong năm tới

Trong năm 2003, công nghệ CDMA đã có được những thuận lợi đầy ấn tượng trên khắp thế giới. Theo Nhóm Phát triển CDMA (CDG), giữa tháng..

Indonesia sap trien khai bang rong 3G Indonesia sắp triển khai băng rộng 3G

Tháng 10 tới, PT Wireless Indonesia (WIN) sẽ khai trương dịch vụ băng rộng vô tuyến 3G sử dụng công nghệ CDMA2000 1xEV-DO, với số tiền đầu..

Cong nghe CDMA2000 Thanh cong da duoc chung minh Công nghệ CDMA2000 - Thành công đã được chứng minh

Thực vậy, QUALCOMM cũng đã thành công trong phát triển công nghệ CDMA2000, đã chứng kiến những thành tựu lớn lao trên khắp thế giới. Hiện..

Han Quoc chiem mot nua thi truong bo chip 3G toan cau Hàn Quốc chiếm một nửa thị trường bộ chip 3G toàn cầu

QUALCOMM, EMP và những nhà cung cấp giải pháp bộ chip truyền thông không dây 3G khác đang tích cực tiến vào thị trường thiết bị cầm tay ở..