» Tìm kiếm:

Cựu Giám

Cuu Giam doc CIA bi chi trich khong hoan thanh nhiem vu Cựu Giám đốc CIA bị chỉ trích không hoàn thành nhiệm vụ

Một cuộc điều tra của CIA đã cáo buộc cựu Giám đốc George Tenet của cơ quan này cùng các trợ lý không chuẩn bị đối phó với những mối đe dọa..

Cuu Giam doc dieu hanh cua Enron lanh an hon 24 nam tu giam Cựu Giám đốc điều hành của Enron lãnh án hơn 24 năm tù giam

Cựu giám đốc điều hành của Tập đoàn kinh doanh năng lượng Enron Jeffrey Skilling đã bị buộc tội 24 năm 4 tháng tù giam do những gian lận..

Cuu Giam doc Marketing duoc bo nhiem lam tan TTK FIFA Cựu Giám đốc Marketing được bổ nhiệm làm tân TTK FIFA

Hôm qua, FIFA đã quyết định chọn Jerome Valcke (người Pháp), đã mất chức Giám đốc Marketing 8 tháng trước, làm Tổng thư ký mới.

Cuu Giam doc dieu hanh Cong ty Refco phai ra toa vi lua dao Cựu Giám đốc điều hành Công ty Refco phải ra tòa vì lừa đảo

Theo tin nước ngoài, ngày 24/10, tòa án quận Manhattan, New York (Mỹ) đã đưa ra xét xử cựu giám đốc điều hành và cựu kế toán trưởng của..

Cuu Giam doc cua Real thoat chet trong tai nan may bay Cựu Giám đốc của Real thoát chết trong tai nạn máy bay

Jorge Valdano, Giám đốc thể thao của CLB Hoàng gia Tây Ban Nha trong giai đoạn 2000-2005, đã gặp may vì chỉ bị rạn vài chiếc xương sườn khi..

Huu Thang da dung tien mua chuc vo dich cho SLNA "Hữu Thắng đã dùng tiền mua chức vô địch cho SLNA"

Cựu Giám đốc Sở TDTT Nghệ An, Nguyễn Hoàng Thụ, người mới được triệu tập để làm rõ một số thông tin liên quan đến nghi án mua chức vô địch..

Mot Cuu Giam doc LHQ co nguy co nhan muc an 50 nam tu giam Một Cựu Giám đốc LHQ có nguy cơ nhận mức án 50 năm tù giam

Ông Benon Sevan, Cựu Giám đốc điều hành Chương trình đổi dầu lấy lương thực của Liên Hợp quốc tại Iraq đã bị cáo buộc đã nhận 160.000 USD..

Vu Tien Thanh duoc tai ngoai Vũ Tiến Thành được tại ngoại

Cựu Giám đốc điều hành Vũ Tiến Thành của Ngân hàng Đông Á và cựu thủ quỹ Nguyễn Xuân Vinh của SLNA vừa được tại ngoại trong khi thày trò..

Vu Tien Thanh va Nguyen Xuan Vinh duoc tai ngoai Vũ Tiến Thành và Nguyễn Xuân Vinh được tại ngoại

Cựu Giám đốc Điều hành Vũ Tiến Thành (CLB Ngân hàng Đông Á trước đây) và cựu thủ quỹ Nguyễn Xuân Vinh (P.SLNA) mới được cho tại ngoại, chờ..

Trung Quoc Thi hanh an tu hinh mot cuu quan chuc tham nhung Trung Quốc: Thi hành án tử hình một cựu quan chức tham nhũng

Cựu Giám đốc cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm quốc gia Trung Quốc (SFDA), ông Trương Hiểu Du vừa bị thi hành án tử hình ngày hôm nay 10.7..

Alan Greenspan lam viec cho Bo Ngan kho Anh Alan Greenspan làm việc cho Bộ Ngân khố Anh

Cựu Giám đốc Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed), ông Alan Greenspan, vừa đồng ý trở thành cố vấn danh dự cho Bộ Ngân khố Anh.

Ong Gates tien toi Lau Nam Goc Ông Gates tiến tới Lầu Năm Góc

Cựu Giám đốc CIA R.Gates (ảnh) hôm 5/12 đã vượt qua 5 giờ chất vấn của Ủy ban Quân sự Thượng viện và với việc toàn bộ 24 thành viên ủy ban..

Ong Alan Greenspan sang Anh lam co van kinh te Ông Alan Greenspan sang Anh làm cố vấn kinh tế?

TP - Nhân vật huyền thoại Alan Greenspan, 79 tuổi, vừa nghỉ hưu sau 18 năm làm Cựu Giám đốc Cục dự trữ Liên bang Mỹ, sẽ sang Anh quốc làm..