» Tìm kiếm:

Cửa Tùng

Ve dep bien cua Tung Vẻ đẹp biển cửa Tùng

Được mệnh danh là nữ hoàng của các bãi tắm, cửa Tùng là nơi nghỉ mát lý tưởng của tỉnh Quảng Trị với bãi tắm bằng phẳng, nước trong xanh,..

30 nam mo tap the 30 nấm mồ tập thể

Bãi biển cửa Tùng đẹp mê hồn trong mắt nhiều du khách hôm nay, nhưng ít ai biết ngay cạnh đấy có một nấm mộ chung với 61 người bị chết vùi..

Quang Tri va le hoi nhip cau xuyen A Quảng Trị và lễ hội “nhịp cầu xuyên Á”

Là điểm đầu tiên của con đường xuyên Á về phía Việt Nam, Quảng Trị là địa phương nằm giữa những tỉnh miền Trung có chuỗi di sản thế giới đã..

Nu Hoang Cua Tung tim lai vuong mien Nữ Hoàng Cửa Tùng, tìm lại vương miện...

Sau những di tích lịch sử cách mạng nổi tiếng ở Quảng Trị mà du khách tham gia lễ hội nhịp cầu xuyên Á sẽ viếng thăm, danh thắng nhiều..

Cat trang cat vang Cát trắng, cát vàng

TTCN - Ở Cửa Tùng, Quảng Trị có hai bờ cát chỉ cách nhau một mũi đá vài trăm mét lại mang hai màu khác nhau: từ Đá Mụ Tạo đến Mũi Hàu là..

Toa lau dai co trong long dat Quang Tri Toà lâu đài cổ trong lòng đất Quảng Trị

Làng địa đạo Vịnh Mốc - Một toà lâu đài cổ trong lòng đất Quảng Trị. Vịnh Mốc (thuộc xã Vĩnh Thạch, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) là một..

Dua va o su du ng ca u Cu a Tu ng Đưa vào sử dụng cầu Cửa Tùng

Ngành giao thông vận tải tỉnh Quảng Trị vừa đưa vào sử dụng cầu Cửa Tùng, cuối dòng sông Hiền Lương - vĩ tuyến 17. Cầu Cửa Tùng dài hơn..

The gioi muon mau Thế giới muôn màu

1. Biển Cửa Tùng, Quảng Trị được biết đến như một địa danh du lịch nổi tiếng của mảnh đất miền Trung, không chỉ nhờ dải cát trắng chạy dài..