» Tìm kiếm:

Cục Xuất bản

Ba dieu khong duoc khi cap ma so xuat ban Ba điều "không được" khi cấp mã số xuất bản

Dư luận đang bất bình về việc quy trình cấp phép xuất bản các sách hiện nay vẫn còn giữ nguyên cơ chế xin - cho, cụ thể là Cục xuất bản vẫn..

Cuc xuat ban khong hanh dong voi vang bat ngo "Cục xuất bản không hành động vội vàng, bất ngờ"

Từ ngày 15/7, trên tất cả xuất bản phẩm, đối tác liên kết xuất bản không được xuất hiện dưới hình thức tên hay logo. Chấn chỉnh này từ công..

Tranh cai quanh cai bia sach Tranh cãi quanh cái bìa sách!

Theo công văn mới của Cục Xuất bản, từ 15-7, trên tất cả các bìa 1 của các xuất bản phẩm, đối tác liên kết xuất bản không được phép xuất..

Hom nay bat dau kiem tra phat hanh lich 2006 Hôm nay bắt đầu kiểm tra phát hành lịch 2006

Theo tin từ Cục xuất bản, Đoàn kiểm tra liên ngành về công tác xuất bản, phát hành lịch 2006 trên toàn quốc đã bắt đầu tiến hành công việc..

Se co quy chuan cho sach Viet xuat ngoai Sẽ có quy chuẩn cho sách Việt xuất ngoại

Vừa qua Cục xuất bản đã ký hợp đồng cấp mã số ISBN với Tổ chức ISBN (International Standard Book Number). Với mã số quốc gia là 604, sách..

Sach Viet Nam da co giay thong hanh ra the gioi Sách Việt Nam đã có giấy thông hành ra thế giới

Vừa qua Cục xuất bản đã ký hợp đồng cấp mã số ISBN với Tổ chức ISBN (International Standard Book Number). Với mã số quốc gia là 604, sách..

Ranh gioi giua tap chi va sach chuyen de Kho phan biet Ranh giới giữa tạp chí và sách chuyên đề: Khó phân biệt

TP - Suốt từ tháng 6 đến giữa tháng 8, Cục Xuất bản (Bộ VH-TT) đã gửi hàng loạt công văn yêu cầu các NXB Lao Động, Thanh Niên, Văn Nghệ,..

Nha xuat ban DHQG TPHCM boi uoc phot lo Bo VHTT Nhà xuất bản ĐHQG TPHCM bội ước, phớt lờ Bộ VHTT

Lãnh đạo 47 NXB trong nhóm làm lịch blốc 2006 đã ký chung văn bản gửi tới nhiều cơ quan chức năng khẩn thiết đề nghị sớm có biện pháp xử lý..

Bo khau dang ky ke hoach de tai Bỏ khâu đăng ký kế hoạch đề tài

Lâu nay, việc cấp giấy chấp nhận đăng ký kế hoạch xuất bản của Cục Xuất bản là một cách quản lý của cơ quan Nhà nước đối với các nhà xuất..

Co so nhap khau xuat ban pham phai dang ky danh muc voi Cuc Xuat ban Cơ sở nhập khẩu xuất bản phẩm phải đăng ký danh mục với Cục Xuất bản

Chính phủ ban hành nghị định Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Xuất bản. Theo đó, Nhà xuất bản (NXB) phải đăng..

Cung cach quan ly moi co hieu qua hon Cung cách quản lý mới có hiệu quả hơn ?

Từ 1-7, Luật Xuất bản (sửa đổi, bổ sung) chính thức có hiệu lực, xác định cơ chế quản lý nhà nước thông thoáng hơn đối với xuất bản. Theo..

Lich Bloc 2006 Lung lay the doc quyen Lịch Bloc 2006: Lung lay thế độc quyền

Lần đầu tiên trong ngành xuất bản lịch bloc, Bộ Văn hóa - thông tin (VHTT) cho phép các nhà xuất bản được tự chủ xuất bản và phát hành lịch..

Bo Thong tin va Truyen thong tiep nhan quan ly bao chi Bộ Thông tin và Truyền thông tiếp nhận quản lý báo chí

"Việc chuyển Cục Báo chí và Cục Xuất bản về Bộ Thông tin và Truyền thông tạo cho Bộ một thế đứng vững chãi trong thời kỳ phát triển mới,..

Tu thang 7 2005 co the dang ky xuat ban qua mang Từ tháng 7-2005, có thể đăng ký xuất bản qua mạng

Ông Nguyễn Kiểm - phó cục trưởng Cục Xuất bản, Bộ VH-vừa cho biết Cục Xuất bản đã cho thử nghiệm việc đăng ký xuất bản qua mạng.

Ngay 1 11 phat hanh lich bloc tren toan quoc Ngày 1/11 phát hành lịch bloc trên toàn quốc

Cục xuất bản đã quyết định niêm phong 300.000 trong số 2 triệu bloc lịch của Nhà xuất bản Đại học Quốc gia TP HCM khi đơn vị này rút khỏi..

NXB Dai hoc quoc gia tu phat hanh 1 7 trieu bloc lich NXB Đại học quốc gia tự phát hành 1,7 triệu bloc lịch

NXB Đại học quốc gia TP.HCM (NXB ĐHQG) vừa có công văn ký ngày 4 -11 gửi Cục xuất bản thông báo sẽ tự phát hành 1,7 triệu bloc lịch của đơn..

Bo Thong Tin Truyen thong tiep nhan Cuc Bao chi Xuat ban Bộ Thông Tin-Truyền thông tiếp nhận Cục Báo chí, Xuất bản

Sáng nay (20/8), Bộ Thông tin - Truyền thông đã tổ chức lễ tiếp nhận chức năng và nhiệm vụ quản lý Nhà nước lĩnh vực báo chí và xuất bản từ..

Cua mo rong Thach thuc hy vong Cửa mở rộng: Thách thức - hy vọng

Từ 1-7, Luật Xuất bản mới chính thức có hiệu lực, theo đó các NXB không phải đăng ký kế hoạch đề tài (ĐKKHĐT) với Cục Xuất bản và chờ đợi..

Boi thuc lich bloc 2007 Bội thực lịch bloc 2007

Tính đến ngày 30/6, tổng lượng lịch bloc năm 2007 được 40 nhà xuất bản đăng ký tại Cục Xuất bản lên đến gần 117 triệu cuốn. Như vậy mỗi..

Giai phap cua Cuc Xuat ban Giải pháp của Cục Xuất bản

Sau bài viết "Loạn sách dinh dưỡng cho trẻ” (TT 18-12-2007), nhiều ý kiến đặt vấn đề nâng chất lượng bản thảo các sách dinh dưỡng cho trẻ..