» Tìm kiếm:

Cục QLXNC

Tu 15 8 Doi ho chieu qua duong buu dien Từ 15/8: Đổi hộ chiếu qua đường bưu điện

Kể từ 15/8, những công dân Việt Nam ở trong nước có nhu cầu đổi hộ chiếu mới có thể gửi hồ sơ và lệ phí qua đường bưu điện, đồng thời đề..

Cap doi ho chieu qua duong buu dien nhu the nao Cấp đổi hộ chiếu qua đường bưu điện như thế nào ?

Bắt đầu từ ngày 15.8.2007, công dân Việt Nam ở trong nước đã được cấp hộ chiếu phổ thông (HCPT) có nhu cầu cấp đổi hộ chiếu (HC) có thể gửi..

Doi ho chieu va tra ket qua qua duong buu dien Đổi hộ chiếu và trả kết quả qua đường bưu điện

Hôm qua 31.7, Cục Quản lý xuất nhập cảnh (QLXNC), Bộ Công an thông báo việc tiếp nhận hồ sơ, trả kết quả qua đường bưu điện đối với người..

Moi cong dan chi duoc cap mot ho chieu Mỗi công dân chỉ được cấp một hộ chiếu

Số lượng người dân VN có nhu cầu cấp hộ chiếu và người nước ngoài xin thị thực nhập cảnh, tạm trú tại VN hiện ngày một tăng do nhu cầu học..

Thoi han xet cap ho chieu chi con 8 ngay Thời hạn xét cấp hộ chiếu chỉ còn 8 ngày

Theo Nghị định số 136, thời hạn xét cấp hộ chiếu chỉ còn 8 ngày làm việc (nếu nộp hồ sơ tại Công an cấp tỉnh) và 5 ngày làm việc (nếu nộp..

Cai tien thu tuc cap ho chieu pho thong Cải tiến thủ tục cấp hộ chiếu phổ thông

Cục Quản lý xuất nhập cảnh (QLXNC), Bộ Công an, vừa có thông báo cụ thể những vấn đề cơ bản liên quan đến việc cấp hộ chiếu ra nước ngoài..

Chan chinh tinh trang co ho chieu Chấn chỉnh tình trạng "cò" hộ chiếu

Về tình trạng “cò” hộ chiếu lộng hành gây bức xúc cho người dân tại hai điểm cấp, đổi hộ chiếu là 254 Nguyễn Trãi (Cục Quản lý xuất..

Ai co quyen ngan chan xuat canh Ai có quyền ngăn chặn xuất cảnh?

Từ đầu năm 2006 đến nay, Cục Quản lý xuất nhập cảnh (QLXNC) - Bộ Công an đã tiếp nhận 138 đơn thư đề nghị ngăn chặn xuất cảnh (XC) nhưng..

Tu 1 10 se ap dung mau ho chieu moi Từ 1-10 sẽ áp dụng mẫu hộ chiếu mới

Ngày 26-7, Thượng tá Vũ Thanh Bình, Phó Cục trưởng Cục QLXNC (Bộ Công an) cho biết, từ ngày 1-10-2005, Cục QLXNC sẽ phát hành và đưa vào sử..

Cuc Quan ly xuat nhap canh lam them ngay thu bay Cục Quản lý xuất nhập cảnh làm thêm ngày thứ bảy

Hôm qua 6.9, thượng tá Phạm Ngọc Khoa, Phó phòng 1, Cục Quản lý xuất nhập cảnh (QLXNC) - Bộ Công an cho biết: Bắt đầu từ ngày 8.9, toàn lực..

Gia tai tho cua Hoang Le Quynh Nhu Gia tài thơ của Hoàng Lê Quỳnh Như

Để thẩm tra khả năng của Hoàng Lê Quỳnh Như, một cán bộ đang công tác tại một cơ quan của Trung ương Đảng đã ra đề tài và Quỳnh Như đã viết..

72 ho chieu duoc cap qua duong buu dien 72 hộ chiếu được cấp qua đường bưu điện

Sáng 23.8, Cục Quản lý xuất nhập cảnh (QLXNC) - Bộ Công an tại TP.HCM cho biết đã có 72 hộ chiếu đầu tiên thực hiện thông qua dịch vụ cấp,..

Trao 20 ho chieu dau tien cap doi qua duong buu dien Trao 20 hộ chiếu đầu tiên cấp đổi qua đường bưu điện

Sau một tuần triển khai cấp đổi hộ chiếu qua đường bưu điện, ngày 23-8 Cục Quản lý xuất nhập cảnh (QLXNC) phía Nam - Bộ Công an, đã trao 20..

Bo Cong an huong dan cap the doanh nhan APEC Bộ Công an hướng dẫn cấp thẻ doanh nhân APEC

Ngày 18-9, Bộ Công an đã ban hành Thông tư hướng dẫn thực hiện Quy chế cấp và quản lý thẻ đi lại của doanh nhân APEC theo Quyết định số..

Trao giay mien thi thuc dot dau tien cho kieu bao Trao giấy miễn thị thực đợt đầu tiên cho kiều bào

Sáng 4.9, tại Hà Nội và TP.HCM, Cục Quản lý xuất nhập cảnh (QLXNC), Bộ Công an và Ủy ban về người VN ở nước ngoài đã tổ chức lễ trao giấy..