» Tìm kiếm:

Cục QLLĐNN

Nguoi di lao dong Han Quoc kho vi co moi Người đi lao động Hàn Quốc khổ vì "cò mồi"

8.000 đến 10.000 USD/người, đó là cái giá mà nhiều người lao động đã phải bỏ ra cho các "cò" lao động để kiếm được một suất đi xuất khẩu..

Phep vua thua le ngan hang Phép vua thua lệ... ngân hàng!

TGĐ Cty TTLC Vinamoto Trần Lực cho biết, số tiền mà DN của ông đang phải thế chấp tại các ngân hàng để "làm tin" cho những LĐ vay vốn nộp..

Tuyen ca ngan LD pho thong la co van de Tuyển cả ngàn LĐ phổ thông là có vấn đề!

Gần đây, các địa phương trong cả nước "nóng" lên bởi các đơn hàng tuyển lao động (LĐ) đi làm việc tại Cộng hoà Czech. Có doanh nghiệp (DN)..

Co hoi moi cho lao dong trinh do cao Cơ hội mới cho lao động trình độ cao

Ngày 12-11 vừa qua tại Hà Nội, hàng ngàn kỹ sư trẻ đã tham dự Hội chợ việc làm công nghệ cao 2005 do Cục Quản lý lao động ngoài nước..

Xu ly lao dong o nuoc ngoai bo tron Le nao bat luc Xử lý lao động ở nước ngoài bỏ trốn: Lẽ nào bất lực?

Lao động đi làm việc ở nước ngoài bỏ trốn đang là nguy cơ nhãn tiền “xóa sổ” một số thị trường xuất khẩu lao động (XKLĐ) hấp dẫn mà mất..

Mot nam hon 100 lao dong Viet Nam chet o Malaysia Quoc hoi se vao cuoc Một năm, hơn 100 lao động Việt Nam chết ở Malaysia: Quốc hội sẽ vào cuộc

Thống kê của Cục Quản lý lao động ngoài nước (QLLĐNN), từ tháng 4/2002 đến nay đã có hơn 300 trường hợp người lao động VN chết tại..

Sap dieu tra xong vu LD VN bi cuong hiep Sắp điều tra xong vụ LĐ VN bị cưỡng hiếp

Sáng 31/5, Cục Quản lý lao động nước ngoài có thông tin chính thức về vụ một số LĐ Việt Nam tại Đài Loan bị cưỡng hiếp. Hiện các cơ quan..

Cuc Quan ly lao dong ngoai nuoc da lam gi Cục Quản lý lao động ngoài nước đã làm gì?

Trưa hôm qua 31-5, ông Nguyễn Thanh Hòa - cục trưởng Cục Quản lý lao động ngoài nước (QLLĐNN) - đã gặp gỡ đại diện một số cơ quan báo chí..

Xuat khau lao dong Di dau de co luong cao Xuất khẩu lao động: Đi đâu để có lương cao?

Theo Cục trưởng Cục QLLĐNN Nguyễn Thanh Hòa, hiện ở Mỹ đang có nhu cầu rất lớn về y tá, hộ lý và điều dưỡng viên với mức lương thậm chí cao..

Cau tra loi chua thoa dang Câu trả lời chưa thỏa đáng

Ông Đào Công Hải - Cục phó Cục Quản lý lao động ngoài nước (Cục QLLĐNN) nói: “Cục rất hoan nghênh Báo chí TP HCM đã đi sâu vào vấn đề..