» Tìm kiếm:

Cục Kiểm

Lai that thoat nguon phong xa Lại thất thoát nguồn phóng xạ

TP - Sau sự cố Viện Công nghệ xạ hiếm làm thất thoát nguồn phóng xạ gây xôn xao dư luận hồi tháng Năm vừa qua, lại thêm một đơn vị nữa để..

Khong co o nhiem phong xa Không có ô nhiễm phóng xạ

Xung quanh vụ hoảng loạn tại Công ty Dịch vụ cơ khí hàng hải (PTSC M-C), Tiến sĩ Đặng Thanh Lương, Phó Cục trưởng Cục Kiểm soát và an toàn..

8 co so su dung phong xa bi xu phat 8 cơ sở sử dụng phóng xạ bị xử phạt

Hôm qua, 20.9, Cục Kiểm soát và an toàn bức xạ hạt nhân đã tổ chức chương trình tập huấn "Tăng cường quản lý an toàn bức xạ và an ninh các..

Viet My hop tac kiem soat cac nguon phong xa Việt-Mỹ hợp tác kiểm soát các nguồn phóng xạ

Ngày 26/5, Cục Kiểm soát và An toàn Bức xạ, hạt nhân và Viện Battelle Memorial đã ký thỏa thuận hợp tác tham gia "Chương trình giảm thiểu..

Lai them mot vu mat phong xa Lại thêm một vụ mất phóng xạ!

Ngày 14/8, Cục Kiểm soát và An toàn bức xạ đã cử Đoàn kiểm tra đến Công ty Cổ phần Xi măng Sông Đà. Đơn vị này vừa bị mất bộ phóng xạ..

Phong xa Van trong tam kiem soat Phóng xạ: Vẫn trong tầm kiểm soát

Sau khi TS đưa tin, một số vùng dân cư ở Việt Nam có phông bức xạ tự nhiên cao, có thể gây ảnh hưởng đến đời sống và sức khỏe của người..

Nhieu tranh cai ve khoi phong xa Nhiều tranh cãi về khối phóng xạ

Hôm qua 20/8, Cục Kiểm soát và an toàn bức xạ hạt nhân đã tiến hành xác định đặc tính phóng xạ của khối uranium 4,6 kg, liên quan đến..

Se thanh tra co so su dung nguon phong xa Sẽ thanh tra cơ sở sử dụng nguồn phóng xạ

Cục Kiểm soát an toàn bức xạ và hạt nhân đã lên kế hoạch từ tuần tới sẽ tiến hành thanh tra việc đảm bảo an toàn, an ninh nguồn phóng xạ..

Se pho bien rong cach nhan biet nguon phong xa "Sẽ phổ biến rộng cách nhận biết nguồn phóng xạ"

Sự cố thất thoát nguồn phóng xạ tại Viện Công nghệ xạ hiếm tuy được khắc phục kịp thời, song vẫn gây hoang mang trong dư luận. Ông Đặng..

Thuy san vao Nga phai co chung nhan an toan Thủy sản vào Nga phải có chứng nhận an toàn

Tất cả các lô hàng thủy sản xuất khẩu vào Nga từ 15/1 phải có Giấy chứng nhận VSATTP (theo mẫu do Cục Kiểm dịch động thực vật Liên bang Nga..

Phat don vi de mat nguon phong xa 70 trieu dong Phạt đơn vị để mất nguồn phóng xạ 70 triệu đồng

Công ty cổ phần Xi măng Sông Đà sẽ phải chịu mức phạt 70 triệu đồng vì đã để mất nguồn phóng xạ và phải tự lo chi phí cho việc tìm kiếm,..

Roi nguon phong xa tai cang PTSC Hang tram cong nhan nhap vien Rơi nguồn phóng xạ tại cảng PTSC: Hàng trăm công nhân nhập viện!

Hàng trăm công nhân làm việc tại cảng đã được đưa đi khám sức khỏe sau sự cố rớt nguồn phóng xạ tại Vũng Tàu. Trong khi đó, tiến sĩ Lê Chí..

Tim ra nguyen nhan roi nguon phong xa Tìm ra nguyên nhân rơi nguồn phóng xạ

Chiều tối 31-12, Sở Khoa học Công nghệ Bà Rịa-Vũng Tàu đã họp với Công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật cơ khí hàng hải (PTSC M-C, Vũng Tàu), Công..

Van ban phap luat nam 2005 Sai 30 Văn bản pháp luật năm 2005: Sai 30%

Nếu một vài công chức làm sai có thể gây tình trạng nhũng nhiễu, khó chịu ở một vài đơn vị thì một chính sách sai, một văn bản pháp luật..

Khong co o nhiem phong xa Không có ô nhiễm phóng xạ

Xung quanh vụ hoảng loạn tại PTSC M-C, Tiến sĩ Đặng Thanh Lương khẳng định việc rơi nguồn phóng xạ chỉ là một sự cố chứ không gây ô nhiễm..

Ngay ca nhung nguoi trong nganh cung rat chu quan Ngay cả những người trong ngành cũng rất chủ quan!

TP - Trong cuộc trao đổi với TP, ông Ngô Đặng Nhân - Cục trưởng Cục Kiểm soát và An toàn bức xạ Hạt nhân - nói: Ngay cả những người trong..

Qua nhieu ke ho trong quan ly Quá nhiều kẽ hở trong quản lý

Ngày 15/8, từ cuộc trao đổi với Cục Kiểm soát an toàn bức xạ hạt nhân (KSATBXHN) đã cho thấy: Có quá nhiều kẽ hở trong quản lý nguồn phóng..

Ha Noi doi co so do moi cap phep xay dung Bo Tu phap de nghi huy bo Hà Nội đòi có "sổ đỏ" mới cấp phép xây dựng: Bộ Tư pháp đề nghị hủy bỏ

Hôm 18.12, Cục Kiểm tra văn bản quy phạm pháp luật (Bộ Tư pháp) đã có Công văn số 168/KTrVB gửi Chủ tịch UBND TP Hà Nội khẳng định Quyết..

Khong co bieu hien ro ri phong xa Không có biểu hiện rò rỉ phóng xạ

TT (Bà Rịa - Vũng Tàu, Lâm Đồng) - Ngày 30-12, Cục Kiểm soát và an toàn bức xạ hạt nhân đã làm việc với các bên liên quan để kiểm tra, đánh..