» Tìm kiếm:

Cục Dự trữ Liên bang

TT Bush de cu Chu tich Cuc Du tru lien bang moi TT Bush đề cử Chủ tịch Cục Dự trữ liên bang mới

Ông Ben Bernanke, cố vấn của Tổng thống Bush vừa được đề cử làm Chủ tịch Cục dự trữ liên bang mới, thay thế ông Alan Greenspan về hưu vào..

Cuoc dua tang lai suat USD sap den hoi ket Cuộc đua tăng lãi suất USD sắp đến hồi kết

(VM)- Khi tăng trưởng kinh tế Mỹ bước vào nhịp độ “thong thả” hơn thì cũng là lúc Cục dự trữ Liên bang chuẩn bị cán đích cuối cùng..

My dua dong 5 USD moi vao luu hanh Mỹ đưa đồng 5 USD mới vào lưu hành

Ngày 14/3/2008, đồng 5 USD mới đầu tiên đã được Cục Dự trữ Liên bang phát hành. Các quan chức của Cục Dự trữ Liên Bang, Bộ Tài chính Mỹ, Vụ..

Chi so Nikkei vuot muc 17000 diem Chỉ số Nikkei vượt mức 17.000 điểm

Thứ Tư ngày 08/08, chỉ số Nikkei tăng 0,8% và giữ ở mức trên 17.000 điểm do Cục Dự trữ Liên bang cho thấy những lo lắng về sự giảm tốc của..

Mot ngay toan thang tren pho Wall Một ngày toàn thắng trên phố Wall

Chỉ mới hôm trước thị trường Mỹ thoái trào, đến Thứ Năm ngày 21/06 chứng khoán lại tăng giá do giá dầu giảm xuống và có báo cáo tình hình..

Ban tin 21g Iran muon noi lai dam phan voi EU Bản tin 21g: Iran muốn nối lại đàm phán với EU

Iran ngỏ ý nối lại đàm phán với EU, tình trạng báo động tại Đông Timor, tình hình tại Afghanistan, người đứng đầu mới của cục dự trữ liên..

USD sap den hoi ket cua cuoc dua tang lai suat USD: sắp đến hồi kết của cuộc đua tăng lãi suất

Khi tăng trưởng kinh tế Mỹ bước vào nhịp độ “thong thả” hơn thì cũng là lúc Cục dự trữ Liên bang chuẩn bị cán đích cuối cùng trong cuộc..

My Gia tieu dung tang Fed canh giac hon bao gio het Mỹ: Giá tiêu dùng tăng, Fed cảnh giác hơn bao giờ hết

Trong tháng Giêng, giá tiêu dùng ở Mỹ tiếp tục tăng cao trong khi Cục dự trữ liên bang (Fed) lại tỏ ra khá quan tâm đến những áp lực lạm..

My cong bo tien 50USD moi Mỹ công bố tiền 50USD mới

Các quan chức Chính phủ Mỹ thuộc Bộ Tài chính, Cục Dự trữ Liên bang và mật vụ Mỹ hôm qua (26/4) đã công bố mẫu thiết kế mới của đồng tiền..

Gia dau giam xuong muc 46 8 USD thung Giá dầu giảm xuống mức 46,8 USD/thùng

Giá dầu thô thế giới lại giảm xuống mức 46,8 USD/thùng trước những tuyên bố của Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) và của Cục Dự trữ..

My va Trung Quoc dam phan ve tha noi dong NDT Mỹ và Trung Quốc đàm phán về thả nổi đồng NDT

Chuyến thăm Trung Quốc dự kiến vào tuần tới của Bộ trưởng Tài chính John Snow và Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Alan Greenspan, hai quan..

Den cuoi nam USD chua the phuc hoi Đến cuối năm USD chưa thể phục hồi

Dù Cục dự trữ liên bang Mỹ (FED) tiếp tục nâng lãi suất một lần nữa trong cuộc họp vào ngày 10/11 tới, nền kinh tế Mỹ khó đạt được những..

Bi an ve nhung dong dola gia Bí ẩn về những đồng đôla giả

Theo Cảnh sát quốc tế Interpol, từ gần 20 năm qua, một lượng lớn những tờ 100 USD giả có chất lượng hoàn hảo đã được lưu hành trên thế..

Chung khoan My giam do no nan gia tang Chứng khoán Mỹ giảm do nợ nần gia tăng

Thị trường chứng khoán Mỹ cuối tuần rồi đã sụt giảm do các khoản nợ thế chấp ngày càng gia tăng, gây lo lắng về một cuộc khủng hoảng cho..

My tang ty le la i sua t len 2.75 Mỹ tăng tỷ lệ lãi suất lên 2.75%

Ngân hàng Trung ương Hoa Kỳ đã tăng tỷ lệ lãi suất lên 1/4, đưa tổng mức lãi suất là 2.75%. Đây là lần tăng lãi suất thứ bảy kể từ tháng..

Fed chuan bi tang lai suat Fed chuẩn bị tăng lãi suất

Hôm nay 10/5, Cục dự trữ liên bang (Fed) đã sẵn sàng cho việc tăng lãi suất lên 5%. Tuy nhiên, do chưa nhận được sự nhất trí của Chủ tịch..

Chung khoan My giam do no nan gia tang Chứng khoán Mỹ giảm do nợ nần gia tăng

Thị trường chứng khoán Mỹ cuối tuần rồi đã sụt giảm do các khoản nợ thế chấp ngày càng gia tăng, gây lo lắng về một cuộc khủng hoảng về cho..