Cang hoi nhap cang phai dam bao an ninh thong tin "Càng hội nhập càng phải đảm bảo an ninh thông tin"

Làm việc với Cục Bưu điện Trung ương sáng nay, 30/5, tại Hà Nội, Thường trực Ban Bí thư Trương Tấn Sang khẳng định tầm quan trọng của..

Cuc Buu dien Trung Uong se trien khai Chinh phu Dien tu Cục Bưu điện Trung Ương sẽ triển khai Chính phủ Điện tử

Ngày 14/2, Bộ trưởng Lê Doãn Hợp đã đến thăm và làm việc với Cục Bưu điện Trung Ương (BĐTƯ). Cùng dự buổi làm việc có Thứ trưởng Nguyễn..

Dich vu buu chinh vien thong Internet cho cac Hoi nghi tien APEC 2006 Dịch vụ bưu chính, viễn thông, Internet cho các Hội nghị tiền APEC 2006

Cục Bưu điện trung ương hiện đã và đang phải nỗ lực triển khai các dịch vụ bưu chính, viễn thông và Internet phục vụ cho Hội nghị thưởng..

Dung tung lam thu cuoc dien thoai o Da Nang Dung túng lạm thu cước điện thoại ở Đà Nẵng

Mới đây, Cục Bưu điện khu vực III đã có đợt kiểm tra tại khách sạn Hoàng Yến, đường Ngô Gia Tự, TP Đà Nẵng, kiểm tra việc thu cước điện..

Lan dau tien Chinh phu giao ban truyen hinh truc tuyen Lần đầu tiên Chính phủ giao ban truyền hình trực tuyến

Chiều 4/3, lần đầu tiên cuộc hội nghị giao ban theo hình thức truyền hình trực tuyến được Chính phủ tổ chức. Hội nghị do Phó Thủ tướng, Bộ..

Chuyen bep nuc ve buoi truc tuyen cua Thu tuong Chuyện "bếp núc" về buổi trực tuyến của Thủ tướng

TP - Có mặt tại “tổng hành dinh” cuộc đối thoại trực tuyến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng với nhân dân, phóng viên TP đã được chứng kiến..

Khen thuong cac don vi thuoc VNPT ve thanh tich phuc vu Dai hoi Dang X Khen thưởng các đơn vị thuộc VNPT về thành tích phục vụ Đại hội Đảng X

Sáng nay, Cục Bưu điện trung ương đã tổ chức lễ tổng kết công tác thông tin phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ X và trao phần thưởng..

Tu 111 VNPT ap dung muc cuoc moi cho dich vu ISDN Từ 1/11, VNPT áp dụng mức cước mới cho dịch vụ ISDN

Ngày 5/10/2007, VNPT đã ban hành quyết định số 2452/QĐ-GCTT về việc ban hành cước dịch vụ ISDN. Theo đó, cước thuê bao của thuê bao ISDN 2..

APEC 2006 VNPT se hoan thanh cac hang muc truoc 3110 APEC 2006: VNPT sẽ hoàn thành các hạng mục trước 31/10

(VM) – Theo Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), ngày 9/10, Văn phòng Chính phủ đã có văn bản số 5699/VPCP-QTTV thông báo kết..

Xem xet thanh lap Ngan hang TMCP buu dien Xem xét thành lập Ngân hàng TMCP bưu điện

(VM)- Ngày 25/8, thay mặt Thủ tướng Chính phủ, Phó Thủ tướng Thường trực Nguyễn Sinh Hùng đã có Công văn số 1312/TTg-ĐMDN về việc điều..

Cuoc Internet se tiep tuc giam Cước Internet sẽ tiếp tục giảm

Tổng cục Bưu điện sẽ cho phép doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Internet (ISP) được tự quyết định mức cước truy cập, tạo cơ sở cho việc tiếp..

Can vai nam de tach cong ich va kinh doanh trong vien thong Cần vài năm để tách công ích và kinh doanh trong viễn thông

Đó là nhận định của Tổng cục trưởng Tổng cục Bưu điện Mai Liêm Trực trước việc một số doanh nghiệp không đồng tình với quy định trong Dự..

Gap nguoi tin chap chuc vu de Viet Nam vao Net Gặp người "tín chấp" chức vụ để Việt Nam vào Net

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với TS Mai Liêm Trực, nguyên Tổng cục trưởng Tổng cục Bưu điện, người vừa được CLB các nhà báo CNTT bình..

Gia cuoc Internet se giam manh Giá cước Internet sẽ giảm mạnh

Hiện nay, thị trường dịch vụ Internet ở trong tình trạng thấp thỏm chờ đợi một đợt giảm đột biến về giá, sau khi Tổng cục Bưu điện đưa ra 2..

Tong cuc Buu dien ban giao cong tac cho Bo BCVT Tổng cục Bưu điện bàn giao công tác cho Bộ BCVT

Kể từ ngày ký biên bản bàn giao (19/11) tại Hà Nội, bộ máy tổ chức, hoạt động của các đơn vị thuộc Tổng cục Bưu điện (TCBĐ) cũng như những..

Vi sao cuoc truy cap Internet qua DTDD qua dat Vì sao cước truy cập Internet qua ĐTDĐ quá đắt?

Trong lúc Tổng cục Bưu điện đang có chủ trương giảm cước điện thoại di động, Internet thì Tổng công ty Bưu chính Viễn thông (VNPT) đã quyết..

10 nam Internet Viet Nam Nhung buoc tien dai an tuong 10 năm Internet Việt Nam: Những bước tiến dài ấn tượng

Tính tời thời điểm này, đã gần 10 năm Việt Nam chính thức tham gia mạng Internet toàn cầu. Việc sử dụng Internet giờ đã trở thành nhu cầu..

Thang 10 se giam gia cuoc dich vu vien thong dot 2 Tháng 10 sẽ giảm giá cước dịch vụ viễn thông đợt 2

"Dự kiến cước dịch vụ điện thoại quốc tế sẽ giảm khoảng 20%; cước các dịch vụ điện thoại di động sẽ giảm khoảng 10%", ông Trần Mạnh Dũng,..

Se thay doi phuong phap tinh cuoc vien thong Sẽ thay đổi phương pháp tính cước viễn thông

“Giá cước viễn thông của Việt Nam còn bất hợp lý và mất cân đối. Do vậy, Tổng cục Bưu điện đang cải cách hệ thống giá cước dịch vụ”,..

50 nam bong da tong cuc buu dien Mot thoi oanh liet 50 năm bóng đá tổng cục bưu điện: Một thời oanh liệt

Năm 1957, đội bóng tổng cục bưu điện (TCBĐ) được thành lập, là đội bóng công nhân thứ 2 của Hà Nội và miện bắc thời bấy giờ (sau đội tổng..