» Tìm kiếm:

Cục Điều tra Liên bang Mỹ

FBI xam pham thong tin ca nhan bat hop phap FBI xâm phạm thông tin cá nhân bất hợp pháp

Ngày 9/3, ông Robert Mueller Tổng giám đốc Cục Điều tra Liên Bang Mỹ - FBI thừa nhận, họ đã vi phạm luật bảo mật thông tin cá nhân trong..

FBI that bai nang ne trong vu Amerithrax FBI thất bại nặng nề trong vụ "Amerithrax"

Sau 4 năm điều tra vụ khủng bố vi khuẩn bệnh than - vụ "Amerithrax", Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) gần như thất bại.

Xuat hien vi rut may tinh moi Xuất hiện vi-rút máy tính mới

Ngày 23.11, các chuyên gia an ninh Mỹ cảnh báo rằng hàng loạt e-mail giả danh Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) hay Cơ quan Tình báo trung..

Anh Lap co quan chong toi pham moi Anh: Lập cơ quan chống tội phạm mới

Hôm 3.4, Chính phủ Anh đã đưa vào hoạt động một cơ quan chống tội phạm mới mang tên Cơ quan chống tội phạm có tổ chức nghiêm trọng (SOCA),..

10 vu danh cap nghe thuat lon nhat the gioi 10 vụ đánh cắp nghệ thuật lớn nhất thế giới

Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) đã công bố 10 vụ đánh cắp các tác phẩm nghệ thuật được cho là lớn nhất thế giới. Quyết định thành lập lực..

Pho tuong cua bin Laden tung song o My Phó tướng của bin Laden từng sống ở Mỹ

A.al-Zawahiri - nhân vật số 2 của mạng lưới khủng bố quốc tế al-Qaeda - đã sống ở California (Mỹ) từ năm 1998-1999, trước khi sự kiện 11/9..

FBI cong bo danh sach 10 vu pham toi lon trong linh vuc nghe thuat FBI công bố danh sách 10 vụ phạm tội lớn trong lĩnh vực nghệ thuật

Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) ngày 15/11 đã công bố danh sách 10 vụ phạm tội hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nghệ thuật và yêu cầu các..

FBI cong bo thong tin ve vu bang bo kinh Koran FBI công bố thông tin về vụ báng bổ kinh Koran

Ngày 26/5, Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) công bố một bản báo cáo ghi lại những cáo buộc của một tù nhân Guantanamo về việc các cai ngục..

Nhung bi an chua co loi giai Những bí ẩn chưa có lời giải

Việc cựu Phó giám đốc Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) Mark Feltmới đây thừa nhận mình là điệp viên Deep Throat - người đã tiết lộ vụ..

FBI bo lo nhieu co hoi ngan chan vu 11 9 FBI bỏ lỡ nhiều cơ hội ngăn chặn vụ 11/9

Bộ Tư pháp Mỹ vừa công bố một bản báo cáo cho biết, Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) đã bỏ qua nhiều cơ hội để phát hiện và ngăn chặn vụ tấn..

Len mang vach mat ke phu tinh Lên mạng vạch mặt kẻ phụ tình

Nếu như Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) có danh sách những tên tội phạm bị truy nã, phụ nữ Mỹ hiện nay cũng có thể lên mạng tìm trang web..

Nhung cai chet lang xet nhat nuoc My Những “cái chết lãng xẹt” nhất nước Mỹ

Không ai biết được khi nào thần chết sẽ gọi tên mình và rất nhiều cái chết xảy ra một cách không thể tin được. Sau khi điều tra hơn 36 ngàn..

Top 10 toi pham bi My truy na Top 10 tội phạm bị Mỹ truy nã

"Có trang bị vũ khí và cực kỳ nguy hiểm" là dòng chữ xuất hiện trong các thông báo 10 tội phạm nguy hiểm nhất trong danh sách truy nã của..

FBI cong bo tai lieu bi mat cuoi cung ve John Lennon FBI công bố tài liệu bí mật cuối cùng về John Lennon

Ngày 20/12, Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) đã công bố 10 tài liệu cuối cùng trong hồ sơ mật của họ về cố nhạc sỹ, ca sỹ lừng danh người..

My thua nhan FBI lam dung quyen hanh Mỹ thừa nhận FBI lạm dụng quyền hành

Hai quan chức thực thi pháp luật Mỹ hôm 9.3 thừa nhận Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) bí mật "xoi mói" thông tin cá nhân về người Mỹ. Họ đã..

Pha duong day buon lau tri gia 500 trieu USD Phá đường dây buôn lậu trị giá 500 triệu USD

Theo Hãng tin BBC, Cục An ninh công cộng Trung Quốc đã phối hợp với Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) phá vỡ một đường dây buôn bán các sản..

Vua ao thuat hoan luu dien Dong Nam A Vua ảo thuật hoãn lưu diễn Đông Nam Á

Vua ảo thuật David Copperfield đã hoãn chuyến lưu diễn ở Đông Nam Á sau khi Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) lục soát nhà kho của ông ở Las..

FBI pha vo mot am muu khung bo FBI phá vỡ một âm mưu khủng bố

Cục điều tra liên bang Mỹ (FBI) cho biết họ vừa phá vỡ một âm mưu khủng bố tại một khu trung tâm buôn bán lớn ở bang Illinois, mở đầu chiến..

Mot cuoc chien khac cua FBI Một "cuộc chiến" khác của FBI

5 năm sau ngày những kẻ khủng bố Ả Rập tấn công nước Mỹ, chỉ 33 nhân viên Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) có "sự thành thạo hạn chế" về..