» Tìm kiếm:

Cục Đăng

Nhung khuat tat trong mua sam thiet bi kiem dinh xe Những khuất tất trong mua sắm thiết bị kiểm định xe

Từ thông tin của bạn đọc cung cấp, Thanh Niên đã tìm hiểu và phát hiện dấu hiệu khuất tất tồn tại lâu nay ở lĩnh vực đăng kiểm.

Duoc lap ho so ky thuat de dang ky bien so Được lập hồ sơ kỹ thuật để đăng ký biển số

Ba tháng gần đây giới tài xế, chủ xe kéo rơmooc, xơmi rơmooc “đau đầu” về qui định bắt buộc rơmooc, xơmi rơmooc phải đăng ký để được..

Doanh nghiep het hoi vi dang kiem Doanh nghiệp "hết hơi" vì đăng kiểm

Đó là trường hợp của chi nhánh công ty Technoimport TP HCM khi nhập khẩu ủy thác xe ôtô chuyên dùng rải nhựa đường KIA, do Hàn Quốc sản..

Xe may se duoc dan tem ban tem sach Xe máy sẽ được dán tem "bẩn", tem "sạch"

Cục Đăng kiểm dự định dán tem đối với xe máy để kiểm soát khí thải. Tem "bẩn" màu vàng, tem "sạch" màu xanh. Xe cũ sẽ dán tem vàng. Cảnh..

Nha chung cu chua co giay hong duoc dang ky the chap Nhà chung cư chưa có giấy hồng: được đăng ký thế chấp

Cục Đăng ký quốc gia giao dịch bảo đảm (Bộ Tư pháp) vừa có công văn khẳng định: những căn hộ chung cư mà chủ hộ đã nhận nhà nhưng chưa được..

Cuc Dang kiem de xuat loai bo xe tai qua nien han su dung Cục Đăng kiểm đề xuất loại bỏ xe tải quá niên hạn sử dụng

Nếu kiến nghị này được chấp nhận, từ 1/7/2004 sẽ cấm sử dụng xe niên hạn 30 năm, từ 1/1/2006 loại bỏ xe có niên hạn trên 27 năm, xe trên 25..

O to made in Vietnam Tai sao lai chap nhan cong nghe cap thap Ô tô “made in Vietnam”: Tại sao lại chấp nhận công nghệ cấp thấp?

Ngày 21.3, tại cuộc hội thảo "Công nghệ ô tô và vấn đề giao thông - môi trường" do Báo Thanh Niên tổ chức tại Hà Nội, các chuyên gia về..

Lam the nao de tranh mua mu bao hiem gia Làm thế nào để tránh mua mũ bảo hiểm giả ?

Chất lượng mũ bảo hiểm (MBH) hiện nay đang là vấn đề quan tâm của người tiêu dùng bởi việc sản xuất và buôn bán một cách tràn lan loại sản..

Chan chinh tieu cuc trong kiem dinh xe co gioi Chấn chỉnh tiêu cực trong kiểm định xe cơ giới

Cục Đăng kiểm, thuộc Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa yêu cầu các Sở GTVT, Giao thông - Công chính trên cả nước tăng cường kiểm tra thường..

Cuc Dang kiem se dinh chi cong tac can bo tieu cuc Cục Đăng kiểm sẽ đình chỉ công tác cán bộ tiêu cực

Ngày 6/8, Cục trưởng Đăng kiểm Nguyễn Văn Ban đã ký quyết định thành lập đoàn kiểm tra các trạm đăng kiểm tại TP HCM để làm rõ những hiện..

Co xoa so xe ba banh cua nguoi khuyet tat Có xóa sổ xe ba bánh của người khuyết tật?

Với xe ba bánh dành cho người khuyết tật, Cục Đăng kiểm vẫn tiến hành kiểm tra đơn chiếc và cấp giấy đăng kiểm cho họ nếu đủ điều kiện quy..

Xe qua dat phai ngung chay du con han kiem dinh Xe quá "đát" phải ngừng chạy dù còn hạn kiểm định

Theo thông báo của Cục Đăng kiểm, kể từ 15/2 ngưng hoạt động các xe chở khách từ 9 chỗ ngồi trở lên quá niên hạn sử dụng (xe chưa cải tạo..

Su dung xang khong chi dong co co bi anh huong Sử dụng xăng không chì, động cơ có bị ảnh hưởng?

Cục trưởng Cục Đăng kiểm Nguyễn Văn Ban cho biết: "Việc sử dụng xăng không chì không gây ảnh hưởng đến công suất, mức tiêu hao nhiên liệu..

Bat buoc doi mu bao hiem truoc gio G Bắt buộc đội mũ bảo hiểm - trước giờ "G"

"Tôi thấy rất nhiều vấn đề còn tiếp tục phải bàn và đang trong tình trạng tranh cãi. Cắm biển ở đâu, như thế nào? Cái khó nhất cho chúng..

Xe gay tai nan do yeu to ky thuat Dang kiem co boi thuong Xe gây tai nạn do yếu tố kỹ thuật: Đăng kiểm có bồi thường?

Hiện nay có nhiều ý kiến đặt vấn đề chung quanh trách nhiệm của cơ quan đăng kiểm trước tình trạng tai nạn giao thông. Ông Trịnh Đức Chinh..

Xe nao cung phai chung chi Xe nào cũng phải chung chi

Một cú nhảy lên cabin xe, một cái liếc mắt, một “hộp thuốc lá” (dĩ nhiên bên trong là... tiền), một cái quơ tay cầm tiền đút vào túi.....

Kiem dinh xe se tot hon Kiểm định xe sẽ tốt hơn

Đã có 22 doanh nghiệp (DN) tư nhân và cá thể đăng ký thành lập trung tâm kiểm định xe cơ giới. Đó là một phần mục tiêu xã hội hóa công tác..

1 5 2006 thuc hien qui dinh moi ve kiem dinh xe 1-5-2006: thực hiện qui định mới về kiểm định xe

Ngày 21-4, tại hội nghị triển khai công tác kiểm tra chất lượng xe cơ giới nhập khẩu theo nghị định số 12-CP, Cục Đăng kiểm cho biết từ..

Cai tao oto de nghi giam phien ha Cải tạo ôtô: đề nghị giảm phiền hà

Ngày 30-3, trong cuộc họp với Cục Đăng kiểm, đại diện Sở Giao thông công chính, giao thông vận tải và các trung tâm đăng kiểm từ tỉnh Quảng..