» Tìm kiếm:

Cờ đỏ sao vàng

Truong chi treo co do sao vang cua nuoc CHXHCN Viet Nam Trường chỉ treo cờ đỏ sao vàng của nước CHXHCN Việt Nam

Tờ Bút Việt ở Mỹ số ra ngày 19/4 cho biết: Trước quyết định của Ban giám hiệu Trường đại học UTA "chỉ treo cờ đỏ sao vàng của nước CHXHCN..

Co to quoc do ruc cac blog Cờ tổ quốc đỏ rực các blog

32 năm ngày giải phóng miền Nam, khắp ngõ ngách, phố phường, cờ đỏ sao vàng rợp trời rực rỡ, trên mạng, ngôi nhà của các blogger cũng lấp..

Praha ruc ro co do sao vang Praha rực rỡ cờ đỏ sao vàng

Chào các anh chị ban biên tập, tôi là Đoàn Hồng Sơn, hiện đang sống và kinh doanh tại Cộng hòa Séc. Nhân dịp TT Nguyễn Tấn Dũng đến thăm..

Tuoi 20 cho Ngay doc lap ky 2 Len duong Tuổi 20 cho Ngày độc lập (kỳ 2): Lên đường!

Cuộc tổng khởi nghĩa 19-8-1945 - Cách mạng Tháng Tám đã mở ra một kỷ nguyên mới, đưa lịch sử dân tộc đi tới con đường độc lập - con đường..

Ong bam dap Ông “bầm dập”

TTCN - Bạn bè đặt cho ông biệt danh đó vì hồi ở Mỹ, ông từng bị bọn quá khích hành hung, năm lần phải vô bệnh viện, 100 ngày ngồi tù vì..

Ky uc ve ngay Giai phong Thu do Ký ức về ngày Giải phóng Thủ đô

Từng đoàn quân "trùng trùng điệp điệp" tiến về Hà Nội; khắp nơi tràn ngập hoa và cờ đỏ sao vàng; quang cảnh như chỉ có trong giấc mơ... Đó..

Chum anh CDV Viet Nam tren dat Singapore Chùm ảnh CĐV Việt Nam trên đất Singapore

Chiều nay các tuyển thủ Việt Nam như được thi đấu trên quê hương khi sân vận động Quốc gia Singapore rực rỡ cờ đỏ sao vàng của rất đông cổ..

Karmen va Ha Noi ngay 10 10 Karmen và Hà Nội ngày 10-10

TS ngày 1-10 có bài viết “Có một ngày Hà Nội như thế” vừa phát hành, một bác đã gọi điện cho chúng tôi.

Chuyen ve nguoi phi cong Duc duoc Bac Ho dat ten Chuyện về người phi công Đức được Bác Hồ đặt tên

Trong cuốn “Lịch sử Không quân nhân dân Việt Nam” có một chi tiết rất đặc biệt: “Ngày 15/8/1949, chiếc máy bay Tiger Moth sơn cờ đỏ..

Cau may an theo bong da Cầu mây... ăn theo bóng đá

Với đồng phục áo cờ đỏ sao vàng trước ngực, các khán giả Việt Nam ngồi cổ vũ cho hai đội tuyển nam và nữ cầu mây trở nên nổi bật trên khán..

Cu nga ngua cua anh hung dac nhiem Cú ngã ngựa của “anh hùng đặc nhiệm”

Bắt đầu từ trưa ngày 9/3, game trực tuyến “Đặc nhiệm anh hùng” của FPT online chính thức ra mắt công chúng bằng những chiếc xe jeep chở..

Mua thu vang ruc ro Mùa thu vàng rực rỡ

Có tiếng chuông điện thoại. Bà nhấc lên. Bà đợi cái tiếng chuông ấy rất lâu, rồi ông hẹn: "Nó ngủ rồi. Tôi đang chờ xem dự báo thời tiết..

Dong dao kieu bao va du hoc sinh tai Thai Lan do ve Bangkok co dong doi tuyen VN Đông đảo kiều bào và du học sinh tại Thái Lan đổ về Bangkok cổ động đội tuyển VN

Tin từ anh Soonthorn Khaosabai, nguyên phiên dịch viên tiếng Việt của Chủ tịch LĐ Bóng đá Thái Lan, cho biết: trên 500 du học sinh Việt Nam..

Tinh than Quoc khanh 29 bat diet Tinh thần Quốc khánh 2/9 bất diệt!

Sau bao nhiêu máu đã đổ, bao nhiêu phen vùng dậy quật cường, khát vọng độc lập dân tộc đã trở thành hiện thực trên sắc thắm cờ đỏ sao vàng..

Kieu bao co vu doi tuyen bong da Viet Nam Kiều bào cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam

Trước trận Việt Nam - Singapore, ít ai nghĩ rằng trên sân Baglaum ở đảo Bacolod xa xôi lại có nhiều khán giả Việt Nam đến thế. Cờ đỏ sao..

Tin anh Tin ảnh

Không khí Asian Cup 2007 đang len lỏi đến mọi ngõ ngách, câu chuyện của cuộc sống người dân Việt Nam. Đi tới đâu cũng thấy màu cờ đỏ sao..

8X va WTO "8X" và WTO

Lễ kết nạp Việt Nam trở thành thành viên chính thức của Tổ chức thương mại thế giới vừa diễn ra đã thấy các công dân trẻ tuổi đồng loạt..

Ra khoi kiem tien ty Ra khơi kiếm tiền tỷ

TP - Những con tàu được bơm đầy nhiên liệu, cờ đỏ sao vàng bay phần phật trước gió, những ngư dân hồ hởi, khẩn trương hoàn tất các khâu..

Gap nguoi da chia se nam com voi Thu tuong Hunsen Gặp người đã chia sẻ nắm cơm với Thủ tướng Hunsen

TP - Đó là cụ Nguyễn Bắc, năm nay vừa bước vào tuổi 85 - người nắm cương vị Giám đốc Sở Văn hóa Thông tin Hà Nội liên tục trong 25 năm, từ..

Con ca hoi Viet Nam o Seattle Con cá hồi Việt Nam ở Seattle

Trong những chiếc Boeing từ thế hệ cũ đến thế hệ mới nhất đang bay khắp thế giới có đóng góp của anh - một người Việt. Anh cũng đã góp phần..