Noi niem Co do Nỗi niềm Cờ đỏ

Đội Cờ đỏ sinh viên Trường Đại học Cần Thơ được thành lập từ năm học 1999 - 2000 với chức năng tham mưu và giúp cho Ban giám hiệu công tác..

Dem cua co do va uoc mo vo dich Đêm của cờ đỏ và ước mơ vô địch

Chiến thắng trước đối thủ Indonesia đã làm cháy bỏng bao con tim người hâm mộ. Tối qua, người dân cả nước đã xuống đường với tràn ngập niềm..

Can Tho Hai duong su cam dau khieu kien thua nhan sai trai Cần Thơ: Hai đương sự cầm đầu khiếu kiện thừa nhận sai trái

Chiều 1.11, trước cơ quan chức năng và đại diện giới báo chí, hai ông Kha Văn Chầu (sinh năm 1945, ngụ tại xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Thạnh,..

Can Tho 3 thanh nien nong dan sang Nhat Ban Cần Thơ: 3 thanh niên nông dân sang Nhật Bản

Đó là Nguyễn Minh Kháng (sinh 1981, ngụ phường Thới Long, quận Ô Môn); Vũ Văn Khánh (sinh 1981, ngụ ở Nông trường Cờ Đỏ) và Lê Phong Thuận..

Co do bay tren dong song gioi tuyen Cờ đỏ bay trên dòng sông giới tuyến

Đây là lần thứ ba lễ hội được tổ chức bên dòng sông Hiền Lương lịch sử. Khác với những lần trước chỉ tổ chức với quy mô nhỏ, năm nay cùng..

Xem chung phat co do Xem chừng, phất cờ đỏ

Dù quen nhau được một thời gian hay chỉ mới gặp gỡ trong lần hẹn đầu tiên, nếu người ấy có những biểu hiện dưới đây thì mối quan hệ của hai..

TP HCM tran ngap co do chuc mung U23 VN TP HCM tràn ngập cờ đỏ chúc mừng U23 VN

Chỉ thắng sát nút Myanmar, nhưng người hâm mộ bóng đá Việt Nam vẫn hài lòng, và tổ chức ăn mừng sự kiện U23 quốc gia lọt vào bán kết. Cup,..

Doan cong tac xa hoi Bao Thanh Nien Mang niem vui ve voi vung sau Đoàn công tác xã hội Báo Thanh Niên: Mang niềm vui về với vùng sâu

Đoàn công tác xã hội Văn phòng đại diện TNO tại Cần Thơ phối hợp Bệnh viện 121 (QK 9), Công ty XSKT Hậu Giang, VP Bank Cần Thơ, Công ty cổ..

Vinh quang cua la co chien thang tren toa nha Quoc hoi Duc Vinh quang của lá cờ chiến thắng trên tòa nhà Quốc hội Đức

Ngày 1/5/1945, trên nóc tòa nhà Quốc hội Đức, lá cờ đỏ đã phấp phới tung bay, biểu thị cho chiến thắng vĩ đại của Hồng quân Liên Xô.

Thu do an mung chien thang Thủ đô ăn mừng chiến thắng

Ngay khi trận đấu: U23 Việt Nam - U23 Malaysia kết thúc, đường phố Hà Nội đã rợp cả một trời sắc đỏ. Nào là cờ đỏ, mũ đỏ, áo đỏ... tất cả..

Cong bo quy hoach xay dung TP Can Tho den nam 2025 Công bố quy hoạch xây dựng TP Cần Thơ đến năm 2025

Ngày 14/10, lãnh đạo TP Cần Thơ (TPCT) đã công bố quyết định 207/2006/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch chung xây dựng..

The Cong bi tay chay Thể Công bị tẩy chay

Dù Hội CĐV Thể Công Viettel đã thông báo sẽ tẩy chay đội nhà nhưng cảnh khán đài B - chiến địa của các fan Thể Công - lơ thơ vài người xem..

Tap but Qua Trung thu tren pho Hang Ma Tạp bút: Quà Trung thu trên phố Hàng Mã

Những chiếc tàu sắt tây sơn xanh cắm cờ đỏ đổ dầu vào là chạy được dưới nước ấy đã trở đi trở lại trong giấc mơ của bao chú bé (và cả cô..

Grand Prix chau Au Alonso len ngoi trong chieu mua hon loan Grand Prix châu Âu: Alonso lên ngôi trong chiều mưa hỗn loạn

Chặng đua cuối cùng tại Nurburgring được mang tên Grand Prix châu Âu quả là có nhiều điều đáng nhớ. Ngoài việc trời mưa to đã hơn một lần..

Tiep thi Viet Nam Tiếp thị... Việt Nam

Một thực tế là lâu nay, nhiều người trong chúng ta vẫn nhìn nhận những hoạt động tiếp thị, quảng bá hình ảnh, thương hiệu Việt là công việc..

Ha Noi Nong cung trai bong Hà Nội: "Nóng" cùng trái bóng!

Không phải lần đầu tiên đội tuyển bóng đá Việt Nam giành chiến thắng trên đấu trường khu vực, nhưng với những cổ động viên thì sự cuồng..

Uoc mo cua hoa mi Ước mơ của hoạ mi

Vừa là lớp phó học tập, vừa tham gia đội cờ đỏ, lại là một “hoạ mi” của lớp 2B nên cô bé Trần Thị Thu Trà (Trường tiểu học Phạm Ngũ..

Cong dong mang don mung Quoc khanh Cộng đồng mạng đón mừng Quốc khánh

Đã thành thói quen, những dịp lễ lớn của đất nước cộng đồng mạng lại có hành động chào mừng. Quốc khánh năm nay chứng kiến sự nồng nhiệt..