Dung lai cot co Hien Luong Dựng lại cột cờ Hiền Lương

Tỉnh Quảng Trị đã dựng lại cột cờ Hiền Lương, di tích lịch sử chứng kiến cuộc đấu tranh bền bỉ anh hùng của dân tộc Việt Nam trong gần 20..

Bo hoang nha vi so do cot co Bỏ hoang nhà vì sợ đổ... cột cờ!

TP - Đó là tình cảnh của gia đình bà Phan Thị Cúc (thôn Nhan Biều 1, Triệu Thượng, Triệu Phong, Quảng Trị). Từ 4 năm nay, ngôi nhà mà gia..

Dung lai cot co Hien Luong Dựng lại cột cờ Hiền Lương

Tỉnh Quảng Trị đã dựng lại cột cờ Hiền Lương, di tích lịch sử chứng kiến cuộc đấu tranh của dân tộc Việt Nam trong gần 20 năm Bắc - Nam bị..

Am anh dung cot Ám ảnh... đứng cột

Hình thức phạt HS đứng cột cờ còn khá phổ biến. Nhiều người coi đó là chuyện nhỏ, nhưng tôi thì không. Mỗi cá nhân có một ngưỡng về cảm xúc..

Su thi cua ngon co gioi tuyen Sử thi của ngọn cờ giới tuyến

Câu chuyện về lá cờ giới tuyến đang nao nức trên đất Quảng Trị những ngày này.

Thua Thien Hue Trung tu chua Linh Mu Thừa Thiên-Huế: Trùng tu chùa Linh Mụ

Bộ Văn hóa-Thông tin đã đầu tư 15 tỷ đồng để trùng tu chùa Linh Mụ, một trong 3 ngôi chùa được sắc phong Quốc tự còn sót lại trên đất Thừa..

Xuan o cuc bac To quoc Xuân ở cực bắc Tổ quốc

Một mùa xuân nữa lại về với Đồn biên phòng 169 Lũng Cú (huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang), nơi địa đầu cực Bắc Tổ quốc với địa danh nổi tiếng..

Lo Lo Chai ban cuc Bac cua To quoc Lô Lô Chải - bản cực Bắc của Tổ quốc

Nhìn trên bản đồ địa lý, điểm cột cờ Lũng Cú là nơi xa nhất của đất nước. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, Lô Lô Chải mới chính là điểm cực Bắc..

Giai thuong am nhac Cong hien So bo dua chon cot co Giải thưởng âm nhạc Cống hiến - So bó đũa chọn cột cờ

Sau 3 tháng chờ đợi, cuối cùng thì Lễ trao giải Cống hiến lần II của báo Thể thao văn hoá, cũng được tổ chức ấm cúng, trang trọng tại nhà..

Ve mien dia dau To quoc Về miền địa đầu Tổ quốc

Khi nghĩ về miền địa đầu - vầng trán Tổ quốc, hai từ Đồng Văn tự lâu đã ẩn sâu trong tiềm thức bao người con đất Việt. Nơi đó là cao nguyên..

So bo dua chua thay cot co So bó đũa, chưa thấy cột cờ

Cuối cùng thì danh sách 5 trọng tài và 5 trợ lý được đề cử vào cuộc bình chọn Chiếc còi vàng và Chiếc cờ vàng cũng được thông báo rộng rãi...

Canh dieu vang 2006 Van so bo dua chon cot co Cánh diều vàng 2006: Vẫn "so bó đũa chọn cột cờ"!

TS = Lần đầu tiên, các hãng phim tư nhân không còn cảnh ngậm ngùi đứng bên ngoài giải thưởng với những nhận xét kiểu “phim thương mại rẻ..

Hay ton trong la co To quoc Hãy tôn trọng lá cờ Tổ quốc!

Quốc kỳ - đó là biểu tượng thiêng liêng của Tổ quốc. Trong những ngày lễ lớn, lá cờ Tổ quốc lại tung bay kiêu hãnh trước nhiều công sở, nhà..

Giai thuong van hoc khong So bo dua chon cot co Giải thưởng văn học: không "So bó đũa chọn cột cờ"

Giải thưởng năm nay đề cao chất lượng của những cuốn sách, chúng tôi trao giải cho tác phẩm có tác dụng đổi mới, kích thích tìm tòi, kích..

Cuoc tron chay gan 2000 ngay cua cap vo chong buon ban ma tuy Cuộc trốn chạy gần 2.000 ngày của cặp vợ chồng buôn bán ma tuý

15h30 ngày 14/4/2005, các trinh sát Đội CSĐT tội phạm về TTXH – CAQ Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã bắt được cặpvợ chồng Nguyễn Đình Toanh (SN..

Luoi cua ban se bi dinh chat vao kim loai lanh Lưỡi của bạn sẽ bị dính chặt vào kim loại lạnh

Nếu ai đó thách bạn thè lưỡi chạm vào một cột cờ lạnh giá, thì đừng có làm. Lưỡi của bạn sẽ dính chặt vào đó, và bạn sẽ phải mất rất lâu để..

So bo dua chon cot co So bó đũa chọn cột cờ

Hôm 10-2 vừa qua, ban tổ chức cuộc bầu chọn danh hiệu Quả bóng vàng 2006 do báo SGGP tổ chức đã gửi 145 phiếu bầu đến các chuyên gia, HLV..

Nguoi treo co do sao vang tren ky dai Hue Người treo cờ đỏ sao vàng trên kỳ đài Huế

TP - Trước ngày Huế khởi nghĩa 23/8/1945, có một sự kiện khiến cả thành phố náo nức vui mừng: đó là việc lá cờ đỏ sao vàng được kéo lên kỳ..

So bo dua chon cot co “So bó đũa chọn cột cờ”

“Cuộc chiến” còi vàng năm ngoái trọng tài Dương Mạnh Hùng áp đảo tuyệt đối nhờ sự ủng hộ của giới truyền thông, và nhờ đó mà át vía..

Mua xuan tren dinh Lung Cu Mùa xuân trên đỉnh Lũng Cú

Nếu bạn là người thích du lịch, ưa khám phá hãy làm một cuộc hành trình về cao nguyên đá Lũng Cú - Đồng Văn, đắm mình trong chốn thiên..