» Tìm kiếm:

Cộng hòa Czech

CDMA450 duoc khai truong tai Cong hoa Czech CDMA450 được khai trương tại Cộng hòa Czech

Các công ty Eurotel Praha và Nortel Networks đặt trụ sở tại Cộng hòa Czech đã khai trương mạng CDMA2000 1xEV-DO đầu tiên hoạt động trong..

Tham nhap thi truong Cong hoa CzecH Gia re va linh hoat Thâm nhập thị trường Cộng hòa CzecH: Giá rẻ và linh hoạt

Làm thế nào để thâm nhập thị trường Cộng hòa Czech hiệu quả? Trao đổi với TS, ông PHAN VĂN ĐẠO - chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Tư vấn..

Chuyen than thoai duoc viet tiep Chuyện thần thoại đựơc viết tiếp

Thật không thể tin được rằng đội bóng bách chiến bách thắng từ vòng đấu bảng cho đến tứ kết là Cộng hòa Czech lại có thể gục ngã ngay ở..

Doanh nghiep Sao vang dat Viet xuc tien thuong mai tai Cong hoa Czech Doanh nghiệp “Sao vàng đất Việt” xúc tiến thương mại tại Cộng hòa Czech

Ông Phạm Tấn Công, phó chủ tịch thường trực kiêm tổng thư ký Ủy ban trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ VN, cho biết 30 doanh nghiệp..

Hoc bong sau DH tai Cong hoa Czech nam hoc 2004 2005 Học bổng sau ĐH tại Cộng hòa Czech năm học 2004-2005

Năm học 2005, theo thỏa thuận giữa hai Chính phủ, phía Chính phủ Cộng hòa Czech sẽ cấp bốn học bổng nghiên cứu sinh các ngành nghề tại các..

Cong hoa Czech ra dieu kien cho My ve lap dat tram rada Cộng hòa Czech ra điều kiện cho Mỹ về lắp đặt trạm rađa

Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Cộng hòa Czech, ông Karel Schwarzenberg, đã đưa ra điều kiện để Mỹ có thể thiết lập trạm rađa phòng thủ tên lửa của..

Lien he XKLD tai Cong hoa Czech Liên hệ XKLĐ tại Cộng hòa Czech?

Qua môi giới, tôi được giới thiệu đi XKLĐ ở Cộng hòa Czech với mức chi phí khoảng 7.500 USD. Tôi muốn liên hệ trực tiếp với cơ quan tuyển..

Tuan le hang VN tai Cong hoa Czech Tuần lễ hàng VN tại Cộng hòa Czech

“Nhiều sản phẩm, thương hiệu lớn sẽ có mặt trong Tuần lễ giới thiệu hàng VN tại Cộng hòa Czech (từ 24 đến 31-5-2005) như: gạch Đồng Tâm,..

Hoc bong cho sinh vien Viet Nam tai Cong hoa Czech Học bổng cho sinh viên Việt Nam tại Cộng hòa Czech

Đại sứ quán Cộng hòa Czech vừa cho biết, năm học 2002-2003 sẽ dành một số suất học bổng cho sinh viên Việt Nam vào bất kỳ ngành học nào tại..

Hoc bong tien si chuyen nganh Tin Sinh hoc tai Cong hoa Czech Học bổng tiến sĩ chuyên ngành Tin - Sinh học tại Cộng hòa Czech

Một học bổng toàn phần cho vị trí tiến sĩ chuyên ngành Tin - Sinh học tại Viện Vi sinh học, Học viện Khoa học Czech (Prague, Cộng hòa..

Davids da nhan chim Con loc mau da cam Davids đã nhận chìm "Cơn lốc màu da cam" !

Bao nhiêu kỳ vọng, bao nhiêu công sức chuẩn bị cho trận quyết đấu với Cộng hòa Czech để kiếm một suất chính thức dự vòng chung kết Euro..

Thu truong Cong hoa Czech tham chinh thuc Viet Nam Thứ trưởng Cộng hòa Czech thăm chính thức Việt Nam

Nhận lời mời của Bộ trưởng Ngoại giao Nguyễn Dy Niên, ngày 13/2, đoàn Bộ Ngoại giao nước Cộng hòa Czech do Thứ trưởng Tomas Pojar dẫn đầu..

Du hoc cong hoa Czech Du học cộng hòa Czech

Học viên được hưởng mọi quyền lợi như sinh viên người Czech (được hưởng nhiều ưu đãi khi sử dụng các phương tiện giao thông công cộng, giải..

Du hoc cong hoa Czech Du học cộng hòa Czech

Học viên phải trả một khoản phí ban đầu thấp nhất là 6.000 USD cho phí dịch các văn bằng, lệ phí Visa, vé máy bay một chiều, chi phí cho..

Du hoc cong hoa Czech Du học cộng hòa Czech

Học viên phải trả một khoản phí ban đầu thấp nhất là 6.000$ cho phí dịch các văn bằng, lệ phí Visa, vé máy bay một chiều, chi phí cho thủ..

2 0 cho CH Czech 2-0 cho CH Czech

Với chưa đầy 3 triệu dân và trình độ bóng đá lọt ra ngoài top 50 trong bảng xếp hạng của FIFA, nên việc lọt vào vòng chung kết châu Âu là..

Sieu thi Viet phat trien tai Czech Siêu thị Việt phát triển tại Czech

Cộng đồng người Việt tại Cộng hòa Czech có kế hoạch chiếm lĩnh thị trường nước này bằng hệ thống siêu thị trên toàn quốc. Tờ “Tuần kinh..

Ghi ban thang Bac Hi Lap vao chung ket Ghi bàn thắng Bạc, Hi Lạp vào chung kết...

Một vé ở chung kết đã thuộc về Bồ Đào Nha, vé còn lại sẽ là cuộc quyết đấu giữa CH Czech và Hi Lạp. Ai sẽ thắng? Nếu Hi Lạp thắng, nghĩa là..

Tu van Di lao dong tai Cong hoa Czech Tư vấn: Đi lao động tại Cộng hòa Czech?

Cho em hỏi về việc xin đi lao động tại Cộng hòa Czech: Nước bạn cần tuyển những ngành nghề gì? Hợp đồng mấy năm? Hiện nay có nhu cầu tuyển..

Hoc bong sau DH tai Czech Học bổng sau ĐH tại Czech

Năm học 2005, theo thỏa thuận giữa hai Chính phủ, phía Chính phủ Cộng hòa Czech sẽ cấp 4 học bổng nghiên cứu sinh các ngành nghề tại các..