» Tìm kiếm:

cộng hòa

Nhung nguoi Cong hoa bi Obama quyen ru Những người Cộng hòa bị Obama quyến rũ

Khác với điều mà nhiều người suy nghĩ trước nay, những người ủng hộ Thượng nghị sĩ bang Illinois Barack Obama không chỉ là thanh niên và..

Tuyen lao dong di Cong hoa Cyprus Luong 320 600 USD thang Tuyển lao động đi Cộng hòa Cyprus: Lương 320 - 600 USD/tháng

Đó là mức lương khá hấp dẫn mà Công ty Vận tải Biển Bắc (Nosco - thuộc Tổng công ty Hàng hải VN) đã ký được hợp đồng với đối tác để tuyển..

Cong hoa Cyprus 320 600 USD nguoi thang Cộng hòa Cyprus: 320-600 USD/người/tháng

Đó là mức lương khá hấp dẫn mà Công ty Vận tải Biển Bắc (Nosco - thuộc Tổng công ty Hàng hải VN) đã ký được hợp đồng với đối tác để tuyển..

Thu tuong Phan Van Khai ket thuc chuyen tham chinh thuc Cong hoa Indonesia Thủ tướng Phan Văn Khải kết thúc chuyến thăm chính thức Cộng hòa Inđônêsia

Trong thời gian ở thăm hữu nghị chính thức Cộng hòa Inđônêsia, Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải đã tiến hành hội đàm với Tổng thống..

Mitterrand tong thong so 1 cua Nen cong hoa thu nam Mitterrand: tổng thống số 1 của Nền cộng hòa thứ năm

TTCN - Cố tổng thống Pháp Franc5ois Mitterrand được bình chọn là tổng thống xuất sắc nhất của Nền cộng hòa thứ năm của Pháp, đứng trước cố..

Thu tuong Nguyen Tan Dung tham chinh thuc Cong hoa Y Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thăm chính thức Cộng hòa Ý

Nhận lời mời của Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Cộng hòa Ý Romano Prodi, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ thăm Cộng hòa Ý ngày 25.1.2007. Sau..

Chum anh An Do dieu hanh ki niem ngay Cong hoa Chùm ảnh Ấn Độ diễu hành kỉ niệm ngày Cộng hòa

Ấn Độ đang tổ chức một lễ diễu hành hoành tráng kỷ niệm ngày Cộng hòa (26/1) với sự hiện diện của vị khách danh dự - Tổng thống Nga..

Bush phe Cong hoa se giu duoc Nha Trang Bush: phe Cộng hòa sẽ giữ được Nhà Trắng

Tổng thống Mỹ George Bush cho rằng các cử tri sẽ bầu một đảng viên Cộng hòa lên thay ông và tổng thống mới sẽ "duy trì cuộc chiến" ở Iraq.

Ky 3 Khong co anh sang cuoi duong ham Kỳ 3:Không có ánh sáng cuối đường hầm

Trong những ngày tháng 4-1975, trước bước tiến thần tốc của quân giải phóng, chính quyền Sài Gòn ra sức tìm kiếm những nguồn tài chính mới..

Nen cong hoa 49 ngay Ky 1 Ton that truoc ngay khoi nghia Nền cộng hòa 49 ngày - Kỳ 1: Tổn thất trước ngày khởi nghĩa

Nam kỳ khởi nghĩa - một trang sử oanh liệt và đau thương của nhân dân miền Nam. Dân chúng đã đứng lên, quyết giành lại độc lập cho xứ sở,..

Chu tich Quoc hoi Cong hoa Cuba da den Ha Noi Chủ tịch Quốc hội Cộng hòa Cuba đã đến Hà Nội

Ngày 7/6, đồng chí Ricardo Alarcón de Quesada, Ủy viên Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch Quốc hội Cộng hòa Cuba cùng các thành viên..

Chu tich Quoc hoi Cong hoa Cuba da den Ha Noi Chủ tịch Quốc hội Cộng hòa Cuba đã đến Hà Nội

Ngày 7.6, đồng chí Ricardo Alarcón de Quesada, Ủy viên Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Cuba, Chủ tịch Quốc hội Cộng hòa Cuba cùng các thành viên..

Bom no tai Cong hoa Dagestan 3 canh sat thiet mang Bom nổ tại Cộng hòa Dagestan, 3 cảnh sát thiệt mạng

Một vụ nổ bom tại Cộng hòa Dagestan ở miền nam liên bang Nga đã giết chết ít nhất 3 cảnh sát và gây thương tích cho ít nhất 4 người khác.

Su tro lai ngoan muc cua McCain va Hillary o New Hampshire Sự trở lại ngoạn mục của McCain và Hillary ở New Hampshire

Kết quả kiểm phiếu ban đầu tại New Hampshire, bang đầu tiên của Mỹ tiến hành bầu cử sơ bộ tuyển chọn các ứng cử viên tổng thống, cho thấy..

Truoc them bau cu tong thong My Cuoc chien dau tien Trước thềm bầu cử tổng thống Mỹ: Cuộc chiến đầu tiên

Chiến dịch vận động tranh cử tổng thống Mỹ đang nóng lên. Mặc dù tổng tuyển cử mãi đến tháng 11/2008 mới bắt đầu nhưng vào ngày mai (3/1),..

Iraq Al Qaeda chiem thanh pho al Qaim lap nuoc Cong hoa Hoi giao Iraq: Al-Qaeda chiếm thành phố al-Qaim, lập nước “Cộng hòa Hồi giáo”

Dưới sự chỉ huy của trùm khủng bố ở Iraq, al-Zarqawi, các tay súng al-Qaeda đã chiếm thành phố Al-Qaim giáp với Syria và thành lập "Cộng..

Mot chut hoi uc Một chút hồi ức

Có lẽ lần đầu tiên những người lính thuộc hai chiến tuyến gặp nhau đông đúc và trực tiếp mà không phải bằng súng đạn là tại những cuộc họp..

Pho chu tich nuoc Truong My Hoa tham Cong hoa Slovakia Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa thăm Cộng hòa Slovakia

Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa thăm Cộng hòa Slovakia theo lời mời của chính phủ nước này. Nhân dịp này, hai bên đã ký hiệp định nhận trở..

Iraq Al Qaeda chiem Al Qaim lap nuoc Cong hoa Hoi giao Iraq: Al Qaeda chiếm Al Qaim, lập nước "Cộng hòa Hồi giáo"

Các tay súng Al Qaeda tại Iraq, dưới sự chỉ huy của Al Zarqawi (ảnh) - cánh tay mặt của Osama Bin Laden, đã chiếm thành phố Al Qaim giáp..