» Tìm kiếm:

Cận Tết

Can Tet xe du den hen hot khach Cận Tết, xe dù đến hẹn... hốt khách

- Cận Tết, xe dù, xe bỏ bến vẫn hoành ngang dọc, nhởn nhơ trước mặt CSGT và Thanh tra GTCC. Sau vẻ nhộn nhạo này, ẩn chứa câu hỏi chưa có..

Can Tet buon lau phao gia tang Cận Tết buôn lậu pháo gia tăng

Đó là nhận định của Cục trưởng Cục Quản lý thị trường Lê Thế Bảo trước tình trạng pháo lậu tràn vào Việt Nam quá mạnh trong những ngày này...

Can Tet Viet kieu ve lam rang va chua mat Cận Tết: Việt kiều về làm răng và chữa mắt

Tại hầu hết bệnh viện và các phòng khám chuyên khoa về răng và mắt đang gia tăng khoảng 30% số bệnh nhân so với cách đây 3 tháng. Lý do: ..

Can Tet ruou lau va tem gia tran lan Cận Tết, rượu lậu và tem giả tràn lan

Chỉ cần được dán con tem giả 5.000 đồng, một chai rượu nhập lậu đã trở thành hợp pháp và có thể tăng giá lên vài chục nghìn bởi có "bảo..

Can Tet buon lau qua bien gioi gia tang Cận Tết, buôn lậu qua biên giới gia tăng

Gần Tết Nguyên đán, tại các cửa khẩu, tình hình buôn lậu ngày càng tinh vi và có nhiều thủ đoạn mới. Đầu nậu thuê cửu vạn vận chuyển từng..

Can Tet canh canh noi lo giac lua Cận Tết, canh cánh nỗi lo "giặc lửa"

Thời điểm từ tháng 12 năm trước đến hết tháng 3 năm sau là thời điểm hay xảy ra các vụ cháy, chiếm tới gần 50% tổng số vụ cháy trong cả năm.

Don Tet xa que Đón Tết xa quê

Cận Tết, những dòng người ngược xuôi về đoàn tụ với gia đình. Nhưng với không ít người, vì lo mưu sinh mà không thể về quê, hoặc Tết lại là..

Chai ruou quy Chai rượu quý

Bảy Luận là trưởng phòng của một công ty, nên vào dịp lễ Tết thường hay có quà biếu. Cận Tết, Huy - một cán bộ kỹ thuật xí nghiệp Y, nghe..

Sinh vien Hue chay dua voi Tet Sinh viên Huế chạy đua với Tết

Cận Tết, sinh viên ở Huế có những tâm trạng khác nhau. Sinh viên năm cuối muốn nhanh thanh toán “nợ nần”. Sinh viên năm thứ nhất thì..

Chum anh Hoa dao Sapa ron rang xuong pho Chùm ảnh: Hoa đào Sapa rộn ràng xuống phố

- Cận Tết, ven các tuyến đường xung quanh thị xã Sapa (Lào Cao) tràn ngập đào rừng. Bán hàng là người dân tộc Dao đỏ, Thái…; người mua..

Lam tac nhay mua tren tau Lâm tặc “nhảy múa” trên tàu

Cận Tết, lâm tặc làng Kim Liên (Liên Chiểu, TP Đà Nắng) đổ xô đi phá rừng Hải Vân, đưa gỗ về xuôi. Chúng vận chuyển gỗ trên các tàu TN2,..

Hong Cong Phat hien nhieu hoa qua nhiem hoa chat Hồng Công: Phát hiện nhiều hoa quả nhiễm hóa chất

TP - Cận Tết Nguyên đán, nỗi lo về thực phẩm không có dấu hiệu dịu bớt sau khi Tổ chức Hòa bình xanh (Green Peace) phát hiện nhiều loại hoa..