» Tìm kiếm:

Cầu Văn Thánh

Cau Van Thanh 2 2 4 ti dong den bu lun nut Cầu Văn Thánh 2: 2,4 tỉ đồng đền bù lún nứt

Ngày 23-3, Công ty Thanh niên xung phong TP.HCM - chủ đầu tư dự án đường Nguyễn Hữu Cảnh và Công ty Kiểm định xây dựng Sài Gòn đã công bố..

Cau Van Thanh 2 co the sap bat cu luc nao Cầu Văn Thánh 2 có thể sập bất cứ lúc nào

Đó là nội dung trong công điện khẩn của Bộ Giao thông Vận tải vừa gửi UBND TP HCM. Trong đó chỉ rõ, ngoài khu vực quanh lỗ thủng đêm 15/3,..

Cau Van Thanh 2 co doan lun 3cm moi thang Cầu Văn Thánh 2 có đoạn lún 3cm mỗi tháng

Ngày 13/10, ban quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình Nguyễn Hữu Cảnh thuộc Công ty Thanh niên xung phong TPHCM (chủ đầu tư) cho biết,..

Cau Van Thanh 2 sut lun ai chiu trach nhiem Cầu Văn Thánh 2 sụt lún: ai chịu trách nhiệm?

Liên quan đến các sự cố của dự án đường Nguyễn Hữu Cảnh và nguy cơ có thể sụt lún cầu Văn Thánh 2, ngày 7-3 TS đã trao đổi với đại diện chủ..

Cau Van Thanh 2 co the lam them mot nhip Cầu Văn Thánh 2: có thể làm thêm một nhịp

Theo Cục Giám định và quản lý chất lượng công trình giao thông - Bộ Giao thông vận tải, trong cuộc họp mới đây với các cơ quan liên quan đã..

Cau Van Thanh 2 lai tai sua chua Cầu Văn Thánh 2: lại “tái” sửa chữa

Theo đại diện chủ đầu tư dự án đường Nguyễn Hữu Cảnh (TP.HCM), hiện việc thi công sửa chữa phần cuối cầu Văn Thánh 2 ở làn chiều xe từ quận..

Cau Van Thanh 2 co chin ho phai giai toa mot phan Cầu Văn Thánh 2: có chín hộ phải giải tỏa một phần

Ngày 22-5, Ban quản lý dự án đầu tư Công ty Thanh niên xung phong TP.HCM cho biết đã xác định có chín căn hộ nằm trong hành lang bảo vệ an..

Cau Van Thanh 2 lun toi 1 1 m Cầu Văn Thánh 2 lún tới 1,1 m

Độ lún lớn nhất là hai hầm chui của hai đầu cầu so với cao độ mặt đường. Dự đoán độ lún sẽ còn thêm 0,2 m nữa. Hiện tượng này đã kéo dài 4..

Cau Van Thanh 2 tiep tuc lun nhanh Cầu Văn Thánh 2 tiếp tục lún nhanh

Theo báo cáo mới đây của UBND TP HCM gửi Thủ tướng, sau nhiều lần bị sự cố, đã được sửa chữa, nhưng đến nay cầu Văn Thánh 2 và các hạng mục..

Cau Van Thanh 2 se lam them cac nhip cau Cầu Văn Thánh 2 sẽ làm thêm các nhịp cầu

Ngày 17-5, Sở Giao thông công chính TP.HCM đã thống nhất với ý kiến của Sở Xây dựng và các chuyên gia của Hội Cầu đường và Hội Xây dựng..

Cau Van Thanh 2 lai xuat hien nhung lo thung moi Cầu Văn Thánh 2 lại xuất hiện những lỗ thủng mới

Theo ghi nhận của chúng tôi hôm 29/10, do bị các loại phương tiện giao thông va dập, các lỗ thủng ngày càng rộng ra. Cạnh đó, mặt đường khu..

Cau Van Thanh 2 bi thung Cầu Văn Thánh 2 bị thủng

Lỗ hổng trên mặt cầu Văn Thánh 2 (TP HCM) có diện tích 0,5x0,5 m. Để cảnh báo các phương tiện tránh đi vào chỗ mặt cầu bị vỡ, người ta cắm..

Cau Van Thanh 2 nut nghiem trong Cầu Văn Thánh 2 nứt nghiêm trọng

Sau nhiều hạng mục trên tuyến Nguyễn Hữu Cảnh gặp sự cố như hầm chui, đường... gần đây, cầu Văn Thánh 2 lại xuất hiện hiện tượng nứt, hư..

Cau Van Thanh 2 bi thung mot ho lon Cầu Văn Thánh 2 bị thủng một hố lớn

Đêm 15/3, khi tuần tra, Thanh tra Giao thông công chính TP HCM phát hiện cầu Văn Thánh 2 bị thủng một hố rộng gần 2 m ngay mố hầm chui phía..

Cau Van Thanh 2 thung vi thiet ke sai Cầu Văn Thánh 2 "thủng" vì thiết kế sai

Hôm qua, các kỹ sư của Tổng Công ty xây dựng công trình giao thông 6 (CIENCO 6) đã đưa ra nhận định trên sau khi kiểm tra kỹ lỗ thủng trên..

Cau Van Thanh 2 Khong duoc lay ngan sach TP de sua chua Cầu Văn Thánh 2: Không được lấy ngân sách TP. để sửa chữa

Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Hữu Tín cho biết về dự án sửa chữa cầu Văn Thánh 2, UBND TP đã cân nhắc rất kỹ lưỡng và quyết định triển..

Cau Van Thanh 2 Sua chua triet de moi kiem dinh Cầu Văn Thánh 2: Sửa chữa triệt để mới kiểm định

Chiều 5/9, Sở GTCC cho biết chưa thực hiện công tác kiểm định, thử tải cầu Văn Thánh 2 mà chờ cho đến khi sửa chữa triệt để hạng mục này.

Cau Van Thanh 2 se dap bo bo tuong Cầu Văn Thánh 2: sẽ đập bỏ bờ tường

Theo chủ đầu tư dự án đường Nguyễn Hữu Cảnh: Công ty Thanh niên xung phong TP.HCM, trong tuần tới sẽ đập bỏ ngay bờ tường đường dẫn vào hầm..

Sua cau Van Thanh 2 van do TCTXD so 1 dam nhiem Sửa cầu Văn Thánh 2 vẫn do TCTXD số 1 đảm nhiệm

Không để xảy ra tiêu cực tham nhũng trong quá trình thực hiện dự án sửa chữa cầu Văn Thánh 2 và cầu Tân Thuận cũ. Đó là yêu cầu của UBND..