Vua cau treo "Vua" cầu treo

Người ta thường gọi anh Phạm Ngọc Quý là “vua cầu treo”. Với tôi, Sáu Quý còn được gọi là “dân anh chị” vì anh hay mặc bộ đồ bà ba,..

Vua cau treo "Vua" cầu treo

Mới 42 tuổi, anh Phạm Ngọc Quý, ấp Hưng Thạnh, xã Đào Hữu Cảnh, huyện Châu Phú, đã làm được 50 cây cầu bắc qua sông, suối. Người dân phong..

Ong Tay xay cau "Ông Tây" xây cầu

TTCN - Lục trong túi áo lấy ra chiếc máy nghe nhạc kỹ thuật số, ông đề nghị tôi nghe qua đoạn nhạc mà mỗi ngày ông nghe ít nhất hai lần. Đó..

Hom nay khanh thanh cau treo Chom Lom Hôm nay, khánh thành cầu treo Chôm Lôm

Sau 8 tháng thi công, cầu treo Chôm Lôm (Lạng Khê, Con Cuông, Nghệ An) đã hoàn thành. Có cầu mới, cuộc sống của một bộ phận người dân miền..

Trung Quoc hoan thanh cau treo dai nhat the gioi Trung Quốc hoàn thành cầu treo dài nhất thế giới

Với chiều dài 1.088m, cây cầu treo Sutong bắc qua sông Dương Tử được xem là cây cầu treo dài nhất thế giới hiện nay - được Trung Quốc hoàn..

Ong Tay cau treo Ông Tây cầu treo

Đó là Toni Ruttimann, 39 tuổi, một công dân Thụy Sĩ. Khi những dòng chữ này đến được với bạn đọc thì Toni đã ở bên Nam Mỹ xa xôi. Anh tới..

Quang Tri Truc vot phuc dung cau treo Ben Tat Quảng Trị: Trục vớt, phục dựng cầu treo Bến Tắt

TP - Đây là chiếc cầu treo đầu tiên và duy nhất còn sót lại trên tuyến đường Hồ Chí Minh, do các kỹ sư Cuba giúp Việt Nam thiết kế xây dựng..

Thu tuong tang bang khen ong Tay cau treo Thủ tướng tặng bằng khen "ông Tây cầu treo"

Thủ tướng vừa tặng bằng khen cho ông Toni Ruttimann, quốc tịch Thụy Sĩ, người được dân Bến Tre đặt biệt danh là “ông Tây cầu treo” vì..

Ngay 10 11 cau treo Chom Lom duoc dua vao su dung Ngày 10/11 cầu treo Chôm Lôm được đưa vào sử dụng

Những người công nhân đang gấp rút hoàn thành các hạng mục cuối cùng của cầu treo Chôm Lôm (xã Lạng Khê, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An)...

Cau treo ban Lam dang bi hu hong nang Cầu treo bản Lấm đang bị hư hỏng nặng

Cầu treo bản Lấm, xã Sơn Lư, huyện vùng cao, biên giới Quan Sơn (Thanh Hoá) đang bị hư hỏng, xuống cấp nghiêm trọng

Ben Tre Mot nguoi nuoc ngoai giup lam 40 chiec cau treo Bến Tre : Một người nước ngoài giúp làm 40 chiếc cầu treo

Năm 2005, Hội khoa học kỹ thuật cầu đường Bến Tre đã vận động được ông Toni Ruttimann (Thụy Sĩ), giúp xây dựng và đưa vào sử dụng 17 chiếc..

Len Ban Me di bui Buon Don Lên Ban Mê đi bụi Buôn Đôn

Một chuyến du lịch bụi Ban Mê khi tết vẫn còn đầy sắc mai vàng. Phố núi, những con đường mênh mang dã quỳ vàng, xuyến chi trắng, thầm lặng..

Quang Tri Sap cau treo Ben Tat Quảng Trị: Sập cầu treo Bến Tắt

Cầu treo Bến Tắt, một di tích lịch sử gắn với NTLS Trường Sơn trên tuyến đường Hồ Chí Minh đã bị lũ cuốn sập hồi 10 giờ 20 phút sáng hôm..

Quang Tri Truc vot phuc dung lai cau treo Ben Tat Quảng Trị: Trục vớt, phục dựng lại cầu treo Bến Tắt

Ngày 26/8, Ban quản lý di tích - danh thắng tỉnh Quảng Trị cho biết, dự kiến đầu tháng 9 này sẽ tiến hành trục vớt để phục dựng lại nguyên..

Hoan thanh thiet ke cau treo Chom Lom Hoàn thành thiết kế cầu treo Chôm Lôm

TP - Cty cổ phần tư vấn và xây dựng giao thông được giao khảo sát, lập dự án đầu tư xây dựng cầu treo Chôm Lôm, đã huy động 2 đoàn khảo sát..

Bac Ha Lao Cai Cau treo bi treo Bắc Hà - Lào Cai: Cầu treo bị... treo!

Cầu treo Lầu Thí Ngài, bắc qua suối Tả Hồ thuộc xã Lầu Thí Ngài, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai được khởi công tháng 9/2003. Cầu được hoàn..

Y xay cau treo dai nhat the gioi Ý xây cầu treo dài nhất thế giới

Tập đoàn Xây dựng Impregilo hôm 12.10 đã giành được hợp đồng trị giá hàng tỉ euro để trở thành nhà thầu chính của dự án xây dựng cây cầu..

Cau treo tu than Cầu treo “tử thần”

Cầu treo Xuân Tường (huyện Thanh Chương, Nghệ An) ra đời từ hơn chục năm nay, giờ đã xuống cấp trầm trọng: gỗ lát mặt lung lay, bê tông sứt..

Sap cau treo tai Nepal 15 nguoi thiet mang Sập cầu treo tại Nepal, 15 người thiệt mạng

Một tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra tại miền tây Nepal khi một chiếc cầu treo bắc qua sông bất ngờ đổ sập, làm ít nhất 15 người thiệt mạng..

Khanh Hoa cau treo sap 9 thang Khánh Hòa: cầu treo sập 9 tháng

Cầu treo tại xã Sơn Thái, huyện Khánh Vĩnh dài gần 200m bắc qua sông Yalố (còn gọi là sông Bến Lội) đã bị nước lũ cuốn trôi cuối năm 2005...