» Tìm kiếm:

Cầu Rạch Chiếc

Cau Rach Chiec ngay ay Cầu Rạch Chiếc ngày ấy

Ba mươi năm. Cầu Rạch Chiếc, ngày ấy... 30 năm, thời gian đã đủ để một đứa bé mới sinh ra từ đó trưởng thành, và một người thanh niên như..

Cau Rach Chiec sap sap Cầu Rạch Chiếc sắp sập!

*Cầu mới vẫn còn trên... giấy Xa lộ Hà Nội là một trong những trục giao thông trọng yếu của TP.HCM, với xe cộ ngày đêm nườm nượp ra vào cửa..

TP HCM Cau Rach Chiec co nguy co sap TP.HCM: Cầu Rạch Chiếc có nguy cơ sập!

Nguy cơ sập cầu Rạch Chiếc đã được cảnh báo từ năm năm nay nhưng giải pháp khắc phục vẫn còn... trên giấy. Chiếc cầu “hom hem” này phải..

Cau Rach Chiec co nguy co sap Cầu Rạch Chiếc có nguy cơ sập!

Nguy cơ sập cầu Rạch Chiếc (TP.HCM) đã được cảnh báo từ năm năm nay nhưng giải pháp khắc phục vẫn còn... trên giấy. Chiếc cầu “hom hem”..

TPHCM Cau Rach Chiec sap sap TPHCM: Cầu Rạch Chiếc sắp sập!

Xa lộ Hà Nội là một trong những trục giao thông trọng yếu của TPHCM, xe cộ ngày đêm nườm nượp ra vào cửa ngõ Đông Bắc thành phố. Nằm trên..

Cau Rach Chiec co nguy co sap Cầu Rạch Chiếc có nguy cơ sập

Ngày 7-12, trong báo cáo với các sở ngành về dự án đầu tư xây dựng cầu Rạch Chiếc mới trên xa lộ Hà Nội, Công ty tư vấn thiết kế cầu lớn -..

Phan hoi Phản hồi

Sau bài “Cầu Rạch Chiếc có nguy cơ sập” (TS 18-10), Công ty Quản lý công trình cầu phà - đơn vị thuê bao quản lý cầu Rạch Chiếc - có đề..

Nguy co sap cau Rach Chiec Nguy cơ sập cầu Rạch Chiếc

Sáng qua (3/12), hàng loạt xe tải nối đuôi nhau tại khu vực vòng xoay Hàng Xanh (hướng từ xa lộ Hà Nội vào thành phố) gây ùn tắc giao thông..

Nhung cay cau co the sap bat cu luc nao Những cây cầu có thể... sập bất cứ lúc nào

Trên địa bàn tỉnh Đồng Nai có một số cây cầu "chiến lược" nối các vùng kinh tế trọng điểm trong khu vực đang trong tình trạng có thể sập..