» Tìm kiếm:

Cầu ông Lãnh trang 2

Nhung cai bay bien bao giao thong Những "cái bẫy" biển báo giao thông

Trên nhiều tuyến đường tại TP HCM, biển báo giao thông được lắp đặt một cách tùy tiện, thiếu hợp lý. Thậm chí có tấm biển đã biến con đường..

Giao thong duoi chan cac cau moi rat nguy hiem Giao thông dưới chân các cầu mới rất nguy hiểm

Cầu Chánh Hưng nối giữa quận 5 và quận 8 được thông xe vào đầu tháng 9. Ngay chân cầu là đường Hưng Phú cắt ngang tạo thành ngã tư. Khi..

Nen co dieu luat danh rieng cho nguoi di bo Nên có điều luật dành riêng cho người đi bộ

Nếu làm như vậy thì theo tôi sẽ chẳng có việc không xử lý kịp thời tình huống va chạm giao thông giữa người lái xe máy và người đi bộ sang..

Theo chan cai bang Theo chân "cái bang"

Người lang thang ăn xin từ các tỉnh thành khác đổ về TP Hồ Chí Minh "làm ăn" không còn là hiện tượng nữa mà đã trở thành vấn nạn của thành..

Khong ngap nuoc moi la Không ngập nước mới ...lạ

Nhà tôi ở quận 4. Sáng sáng đi làm, phải đi lên cầu Ông Lãnh để đến cơ quan. Do thường xuyên phải chạy chậm khi qua cầu, tôi nhận thấy:..

TP HCM bung phat muoi o quan 1 TP.HCM: bùng phát muỗi ở quận 1

Khoảng hai tuần gần đây, muỗi lại bùng phát một số nơi tại khu vực cầu Ông Lãnh (Q.1). Không chỉ riêng phường Nguyễn Thái Bình mà cả khu..

TP HCM Trong nam se hoan thanh 6 cong trinh trong diem TP HCM: Trong năm, sẽ hoàn thành 6 công trình trọng điểm

Trong đó, dự án cầu Ông Lãnh và mở rộng đường Khánh Hội có tổng mức đầu tư hơn 111 tỷ đồng. Hiện công trình này đã đắp xong nền đường và..

Quan 1 TP HCM Chay mot can gac Quận 1, TP.HCM: Cháy một căn gác

Căn gác gỗ rộng khoảng 15m2 của căn nhà số 48/11 đường Cô Bắc (P. Cầu Ông Lãnh Q.1 TP.HCM) đã đột ngột bốc cháy vào lúc 18g ngày 7-2-2005...