» Tìm kiếm:

Cải Cách Giáo Dục

Tim lai nhung tu tuong cai cach giao duc Tìm lại những tư tưởng cải cách giáo dục

Họ là những nhà cải cách giáo dục tiêu biểu. Họ là những người đã dành trọn cuộc đời mình cho sự nghiệp vun trồng những lớp công dân của..

Doi moi co ban nen Dai hoc Viet Nam Ba de nghi cua mot cong dan Đổi mới cơ bản nền Đại học Việt Nam:Ba đề nghị của một công dân

TPCN - Theo dõi tin tức trên các phương tiện thông tin đại chúng, tôi được biết Thủ tướng Chính phủ đã có Nghị quyết về đổi mới một cách cơ..

Mot nhiem ky khong du cai cach giao duc Một nhiệm kỳ không đủ cải cách giáo dục

Bàn về câu chuyện cải cách giáo dục, tác giả Nguyễn Trung khẳng định không có chuyện đánh nhanh thắng nhanh, càng không có chuyện cải cách..

Mot nhiem ky khong du cai cach giao duc Một nhiệm kỳ không đủ cải cách giáo dục

Để cải cách giáo dục, không thể có chuyện đánh nhanh thắng nhanh, càng không có chuyện cải cách giáo dục là công việc của nhiệm kỳ này, mà..

Vua cai cach giao duc vua chong lai cai cach giao duc Vừa cải cách giáo dục vừa chống lại cải cách giáo dục

Vừa qua, Bộ GD-ĐT cho biết từ năm 2009 trở đi, sẽ áp dụng rộng rãi phương pháp thi trắc nghiệm (TN) và đã có nhiều ý kiến về vấn đề này...

20 de xuat cai cach giao duc cua mot hoc sinh 20 đề xuất cải cách giáo dục của một học sinh

Một học sinh vừa trải qua kì thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH đã không ngần ngại bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề cải cách giáo dục..

Danh gia chat luong giao duc Đánh giá chất lượng giáo dục

TTCN - Quốc hội yêu cầu Chính phủ và Bộ Giáo dục - Đào tạo phải báo cáo những đánh giá bước đầu về chất lượng giáo dục và cải cách giáo dục..

Vi sao cai cach giao duc Nhat that bai Vì sao cải cách giáo dục Nhật thất bại?

Bài này được trích từ cuốn “Chiến lược quốc gia của Nhật Bản trong thế kỷ 21” (NXB Thông Tấn, 2004) của cựu Thủ tướng Nhật Bản Nakasone..

Cai cach giao duc da di dung huong Cải cách giáo dục đã đi đúng hướng?

Dường như lâu nay khi nói đến cải cách giáo dục, chúng ta thường nghe bàn nhiều về các vấn đề mang tính kỹ thuật. Hầu như chưa có một sự..

Bai hoc cai cach giao duc tu Anh Quoc Bài học cải cách giáo dục từ Anh Quốc

Trong suốt một thập kỷ cầm quyền lãnh đạo, thủ tướng Tony Blair đã nỗ lực hết mình trong công tác cải thiện chất lượng giáo dục tại các..

Hay lo cai cach giao duc truoc khi tang hoc phi Hãy lo cải cách giáo dục trước khi tăng học phí

Với mức tăng học phí như thế này thì liệu con em gia đình nghèo có thể học được không? Các đề án cải cách giáo dục đưa ra nhiều, nhưng chưa..

Tam nuoc chau A giup Thai Lan cai cach giao duc DH Tám nước châu Á giúp Thái Lan cải cách giáo dục ĐH

Các nhà giáo dục và sinh viên tám nước châu Á hiện đang có mặt tại Thái Lan tham dự cuộc hội thảo học thuật kéo dài 6 ngày về cải cách giáo..

Chuan bi cho mot cuoc cai cach giao duc thuc su Chuẩn bị cho một cuộc cải cách giáo dục thực sự

Nền giáo dục nước ta rất cần có những đổi mới giáo dục (ĐMGD) lớn. Đổi mới và cải cách trong giáo dục sẽ nâng cao chất lượng dạy và học. Vì..

Sach moi ve nhung nha cai cach giao duc tieu bieu Sách mới về những nhà cải cách giáo dục tiêu biểu

"Chân dung những nhà cải cách giáo dục tiêu biểu trên thế giới" vừa được NXB Thế giới phối hợp cùng Cty sách Alpha giới thiệu với độc giả..

Cai cach giao duc dai hoc theo huong nao Cải cách giáo dục đại học theo hướng nào?

TTCN - Một câu hỏi lớn và tồn tại hàng chục năm nay tron ngành giáo dục đó là cải cách giáo dục đại học theo hướng nào? Và đây cũng là một..

Sach moi 18 nha cai cach giao duc tieu bieu tren the gioi Sách mới: 18 nhà cải cách giáo dục tiêu biểu trên thế giới

Lần đầu tiên, chân dung 18 nhà giáo dục nổi tiếng trên thế giới được NXB Thế Giới giới thiệu trong một tập sách 424 trang mang tên Chân..

Neu quyet tam Viet Nam se thanh cong trong cai cach giao duc Nếu quyết tâm, Việt Nam sẽ thành công trong cải cách giáo dục

Sáng 20-6 (giờ New York), Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã tới dự buổi thảo luận về giáo dục tổ chức tại The New School ở New York.

Chan dung nhung nha cai cach giao duc tieu bieu tren the gioi Chân dung những nhà cải cách giáo dục tiêu biểu trên thế giới

Chân dung những nhà cải cách giáo dục tiêu biểu trên thế giới (NXB Thế Giới, 2004) là nguồn tư liệu quý vừa được bổ sung cho loại sách vốn..