» Tìm kiếm:

Cạnh Tranh Quốc Tế

Viec lam sau WTO Việc làm sau WTO

Việc mở cửa các ngành kinh tế trong nước và sự điều chỉnh cơ cấu kinh tế cần thiết sau gia nhập WTO sẽ tăng thêm những áp lực lên vấn đề..

Saigontourist vuon ra canh tranh quoc te Saigontourist vươn ra cạnh tranh quốc tế

Ngành du lịch đang bước vào một giai đoạn cạnh tranh quyết liệt để khai thác những cơ hội phát triển rộng mở khi Việt Nam đang chuẩn bị gia..

Bo truong Giao duc dang dan Quoc hoi Bộ trưởng Giáo dục đăng đàn Quốc hội

Sáng 7/11, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT đã báo cáo trước Quốc hội về đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và dạy nghề...

Doanh nhan Viet se rat kho khan trong hoi nhap Doanh nhân Việt sẽ rất khó khăn trong hội nhập

Một cuộc khảo sát mới đây cho thấy 82% doanh nhân cho rằng mình có ý chí làm giàu nhưng kinh nghiệm thương trường mạnh chỉ có 4%. Phát biểu..

Vietnam Airlines se co 70 may bay Vietnam Airlines sẽ có 70 máy bay

“Vietnam Airlines phải phấn đấu trở thành tập đoàn kinh tế mạnh, đủ sức hội nhập và cạnh tranh quốc tế, đứng đầu khu vực cả chất lượng..

Bao ho quyen tac gia chuong trinh may tinh Bai toan hoc bua Bảo hộ quyền tác giả chương trình máy tính: Bài toán hóc búa

Ngày 22/2, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Chỉ thị 04/2007/CT-TTg, theo đó Chính phủ VN thể hiện cam kết mạnh mẽ các chuẩn mực về bảo hộ..

Truong Dai hoc Ngoai thuong to chuc khoa hoc Dau thau va quan ly du an Khoa 4 Trường Đại học Ngoại thương tổ chức khóa học: Đấu thầu và quản lý dự án - Khoá 4

Nhằm nâng cao kiến thức và trình độ nghiệp vụ, kỹ năng về Đấu thầu và Quản lý Dự án cho các doanh nghiệp, đáp ứng quy định của Luật Đấu..

Dau thau va quan ly du an K60 Khai giang 11122012 Đấu thầu và quản lý dự án K60 (Khai giảng 11/12/2012)

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kiến thức và trình độ nghiệp vụ Đấu thầu và Quản lý Dự án cho các tổ chức, đáp ứng quy định của Luật Đấu thầu..

Khoa hoc Dau thau va quan ly du an khoa 9 cua DH Ngoai thuong Khoá học: Đầu thầu và quản lý dự án – khoá 9 của ĐH Ngoại thương

Nội dung khóa học được thiết kế theo chương trình chuẩn của các trường đại học của các nước phát triển và quy định của Nhà nước Việt Nam về..

Dam phan Vien thong Chang duong 10 nam tu BTA den WTO Đàm phán Viễn thông: Chặng đường 10 năm từ BTA đến WTO

Có thể nói, đối với ngành viễn thông, đàm phán Hiệp định Thương mại Việt - Mỹ (BTA) từ năm 1996 là thử thách đầu tiên về hội nhập kinh tế..

Dai hoc dang cap quoc te duoc xep hang ra sao Đại học đẳng cấp quốc tế được xếp hạng ra sao?

Việc xếp hạng đại học đã trở nên một phong trào thế giới trước sự bùng nổ trường đại học ở các nước khi tri thức đã được công nhận là yếu..

Nhieu doanh nghiep chua co thong tin rieng ve thi truong Nhiều doanh nghiệp chưa có thông tin riêng về thị trường

TT(Hà Nội) - Ngày 2 và 3-10, tại Hội nghị chất lượng VN , Phòng Thương mại và công nghiệp VN (VCCI) đã cho biết, gần một nửa số doanh..

149 doanh nghiep doat giai Sao Vang dat Viet 2006 149 doanh nghiệp đoạt giải Sao Vàng đất Việt 2006

Thông tin từ Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam chiều 28/8 cho biết: 150 thương hiệu, sản phẩm của 149 doanh nghiệp Việt Nam đạt tầm..

So may bay cua Hang khong VN se tang len 70 chiec Số máy bay của Hàng không VN sẽ tăng lên 70 chiếc

“Vietnam Airlines phải phấn đấu trở thành tập đoàn kinh tế mạnh, đủ sức hội nhập và cạnh tranh quốc tế, đứng hàng đầu khu vực cả về chất..

Trung Quo c truo c nga ba duo ng Trung Quốc trước ngã ba đường

TTCN - Đến với hội thảo cấp cao lần thứ nhất tổng kết 20 năm đổi mới của VN (12-1 tại Hà Nội), giáo sư Peter Nolan của Đại học Cambridge..

WTO Nhung cam ket ve vien thong cua VN WTO: Những cam kết về viễn thông của VN

Ngày 7/11/2006, khi Việt Nam gia nhập WTO, ngành viễn thông sẽ phải chịu nhiều áp lực nhất về cạnh tranh quốc tế qua những cam kết mở cửa..

Chinh phu se dau tu ngan sach xay dung DH dang cap quoc te Chính phủ sẽ đầu tư ngân sách xây dựng ĐH đẳng cấp quốc tế

Xây dựng trường ĐH đẳng cấp quốc tế (ĐHĐCQT) của Việt Nam đạt trình độ đào tạo, nghiên cứu hàng đầu của nước ta, có khả năng cạnh tranh..

Xay dung thuong hieu nhu nau bat pho ngon Xây dựng thương hiệu như nấu bát phở ngon

Tìm con đường xây dựng và phát triển thương hiệu mạnh cho các DN Việt Nam trong cạnh tranh quốc tế là nội dung trao đổi hôm nay, ngày 01/12..