» Tìm kiếm:

Cơn Khủng Hoảng

Singapore dung truoc con khung hoang thieu tre so sinh Singapore đứng trước cơn khủng hoảng thiếu trẻ sơ sinh

Singapore tiếp tục đứng trước cơn khủng hoảng thiếu trẻ sơ sinh. Bộ thống kê của quốc gia thành phố này hôm nay (19/09) báo cáo tỷ lệ sinh..

Moi vet thuong deu de lai mot con khung hoang Mỗi vết thương đều để lại một cơn khủng hoảng

Một nghiên cứu tại các trường đại học Canada cho biết, các vận động viên học sinh có thể bị khủng hoảng nhẹ sau mỗi chấn thương.

Casillas mia mai bao chi TBN Casillas mỉa mai báo chí TBN

Thủ thành số 1 của CLB hoàng gia TBN, Real Madrid, Iker Casillas đã lên tiếng bỡn cợt những thông tin được các phương tiện thông tin đại..

20 nam sau Ngay thu hai den toi Bai hoc cua thi truong chung khoan 20 năm sau Ngày thứ hai đen tối: Bài học của thị trường chứng khoán

Thứ hai, ngày 19.10.1987, thị trường tài chính Mỹ đã rơi vào một cơn khủng hoảng được coi là tồi tệ nhất của thế kỷ 20. Sau 20 năm, những..

Chung khoan 20 nam sau Ngay thu hai den toi Chứng khoán 20 năm sau “Ngày thứ hai đen tối”

Thứ hai, ngày 19/10/1987, thị trường tài chính Mỹ đã rơi vào một cơn khủng hoảng được coi là tồi tệ nhất của thế kỷ 20. Sau 20 năm, những..

Pires bat mi ve con khung hoang cua Henry o Barca Pires bật mí về cơn khủng hoảng của Henry ở Barca

Mùa này, tiền đạo người Pháp chưa bao giờ khẳng định được mình trong màu áo của đội bóng xứ Catalan, khi mới chỉ có được hơn chục bàn kể từ..

Chau A trong con khung hoang nuoc Châu Á trong cơn khủng hoảng nước

Trong vòng 50 năm tới, các nước Nam Á và Trung Quốc sẽ phải sống trong cảnh thiếu nước vì lớp băng trên đỉnh Himalaya - vốn là nguồn cung..

Vong dau bang Champions League Con khung hoang keo dai cho Chelsea Vòng đấu bảng Champions League: Cơn khủng hoảng kéo dài cho Chelsea ?

Rạng sáng mai, trận đấu được chờ đợi nhất ở lượt trận thứ 2 của bảng B, thực sự là một bài kiểm tra quá khó cho tân HLV Avram Grant khi ông..

Con khung hoang keo dai cua Barcelona Cơn khủng hoảng kéo dài của Barcelona

"Cơn ác mộng" thua Getafe 0-4 và bị loại khỏi chung kết Cúp Nhà vua vẫn chưa lắng xuống thì rạng sáng qua, cuộc khủng hoảng mang tên Barca..

Airbus trong con khung hoang lich su Airbus trong cơn khủng hoảng lịch sử

Trong vòng 3 tháng, 2 tổng giám đốc điều hành đã ra đi, giá cổ phiếu giảm hàng chục phần trăm, nhiều hợp đồng trị giá hàng tỉ USD đã bị..

Nuoi sao Chieu moi cua phim Viet "Nuôi sao": Chiêu mới của phim Việt?

Sau cơn khủng hoảng về diễn viên và cuộc "so găng" của các hãng phim tư nhân với các bộ phim nhắm vào công chúng đông đảo, màn "nuôi sao"..

Ca tra basa van trong con khung hoang Cá tra, basa vẫn trong cơn khủng hoảng

Theo Hiệp hội thủy sản An Giang, giá cá tra, cá basa nguyên liệu ở đồng bằng sông Cửu Long tiếp tục giảm. Cá 1 kg loại 1 nuôi bè hiện chưa..

Nganh cong nghiep laptop trong con khung hoang linh kien Ngành công nghiệp laptop trong cơn khủng hoảng linh kiện

Các nhà sản xuất máy tính xách tay đang đối phó với thực tế là nhu cầu tiêu dùng lớn, nguồn cung ứng vật tư lại hạn chế, cộng thêm những..

Nguoi Thai di bau cu trong con khung hoang Người Thái đi bầu cử trong cơn khủng hoảng

Hôm nay, người Thái Lan đi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử được coi như cuộc trưng cầu dân ý về sự lãnh đạo của Thủ tướng Thaksin Shinawatra khi..

Airbus trong con khung hoang lich su Airbus trong cơn khủng hoảng lịch sử

Trong vòng 3 tháng, 2 TGĐ điều hành ra đi, giá cổ phiếu giảm hàng chục phần trăm, nhiều hợp đồng trị giá hàng tỉ USD đã bị thất thoát và..

Nganh cong nghiep laptop trong con khung hoang linh kien Ngành công nghiệp laptop trong cơn khủng hoảng linh kiện

Các nhà sản xuất máy tính xách tay đang đối phó với thực tế là nhu cầu tiêu dùng lớn, nguồn cung ứng vật tư lại hạn chế, cộng thêm những..

Nhat Ban Vo sumo lam con khung hoang Nhật Bản: Võ sumo lâm cơn khủng hoảng

Lần đầu tiên kể từ năm 1936, Hiệp hội sumo Nhật Bản đã buộc phải hoãn cuộc thi tìm kiếm các hội viên mới, dự kiến tổ chức hôm thứ 2 vừa..

Israel to cao Iran co di nh li u va o con khu ng hoa ng Israel tố cáo Iran có dính líu vào cơn khủng hoảng

Thủ tướng Israel cáo buộc phe Hezbollah bắt giữ hai binh sĩ Israel hồi tuần qua là để đánh lạc hướng dư luận về chương trình nguyên tử của..