» Tìm kiếm:

Cơ quan Tình báo Trung ương

Co van chinh tri Karl Rove se phai ra khai nhan ve vu tiet lo ten tuoi mot nhan vien CIA Cố vấn chính trị Karl Rove sẽ phải ra khai nhận về vụ tiết lộ tên tuổi một nhân viên CIA

Ông Karl Rove, cố vấn chính trị hàng đầu của Tổng Thống Bush, sẽ lại phải ra khai trước một đại bồi thẩm đoàn đang điều tra vụ tiết lộ tên..

My Giam doc CIA tu chuc Mỹ: Giám đốc CIA từ chức

Giám đốc Cơ quan tình báo trung ương Mỹ (CIA) G.Tenet đã từ chức và Tổng thống Mỹ G.Bush cũng xác nhận điều này khi cho biết Tenet đến Nhà..

Cuoc thu nghiem hat nhan cua Binh Nhuong da that bai ’’Cuộc thử nghiệm hạt nhân của Bình Nhưỡng đã thất bại’’

Giám đốc cơ quan tình báo trung ương Mỹ Michael Hayden khẳng định, Mỹ không công nhận CHDCND Triều Tiên là một cường quốc hạt nhân vì vụ..

Vi sao giam doc CIA tu chuc Vì sao giám đốc CIA từ chức?

Ngày 5-5, giám đốc Cơ quan tình báo trung ương Mỹ (CIA) Porter Goss đột ngột xin từ chức sau vỏn vẹn 18 tháng nắm quyền. Đơn từ chức lập..

My CIA bi kien Mỹ: CIA bị kiện

Một nhóm quyền tự do cá nhân Mỹ đang tiến hành các thủ tục kiện Cơ quan tình báo trung ương Mỹ (CIA) ra tòa nhằm ngăn chặn việc cơ quan này..

CIA cong bo chuyen tham cung bi su CIA công bố chuyện “thâm cung bí sử”

Cơ quan tình báo trung ương Mỹ (CIA) lần đầu tiên tự nguyện công bố nội dung các tài liệu tình báo gây tranh cãi của họ. Đây là dịp để dư..

Tiet lo tai lieu toi mat ve CIA Tiết lộ tài liệu tối mật về CIA

Ngày 21/6, Cục lưu trữ an ninh quốc gia của Mỹ thông báo, một tài liệu tối mật liên quan đến các hoạt động bất hợp pháp của Cơ quan tình..

CIA co he thong nha tu bi mat o 8 nuoc "CIA có hệ thống nhà tù bí mật ở 8 nước"

Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) đang điều hành một hệ thống nhà tù bí mật khắp thế giới để tiện cho việc thẩm vấn các nghi phạm khủng..

Robert Gates guong mat moi lanh dao Bo Quoc phong My Robert Gates- gương mặt mới lãnh đạo Bộ Quốc phòng Mỹ?

Người được Tổng thống Mỹ G.Bush chỉ định thay thế ông Rumsfeld vừa từ chức Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ là cựu giám đốc Cơ quan tình báo trung..

Nguoi tu bo CIA qua doi o Nga Người từ bỏ CIA qua đời ở Nga

Edward Lee Howard, cựu nhân viên đầu tiên của CIA (Cơ quan tình báo Trung ương Mỹ) bỏ sang Liên Xô năm 1985, đã mất tại vùng ngoại ô..

EU biet ro ve cac nha tu bi mat cua CIA EU biết rõ về các nhà tù bí mật của CIA?

Phái đoàn Nghị sỹ châu Âu vừa công bố một bản báo cáo buộc tội các nhà chức trách EU đã bí mật hợp tác với Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ -..

CIA lat lai ho so vu khi cua Iraq truoc chien tranh CIA lật lại hồ sơ vũ khí của Iraq trước chiến tranh

Một báo cáo tuyệt mật trình lên Nhà Trắng mùa thu năm ngoái đang là trọng tâm điều tra nội bộ của Cơ quan tình báo trung ương Mỹ, nhằm đưa..

Y bat 2 nhan vien tinh bao Ý bắt 2 nhân viên tình báo

Các quan chức Ý hôm qua cho biết cảnh sát nước này đã bắt giữ M.Mancini, Giám đốc phụ trách các chiến dịch của Cơ quan tình báo quân sự Ý..

Pho tong thong My doi mat nguy co moi Phó tổng thống Mỹ đối mặt nguy cơ mới

Trong một hồ sơ mới được tiết lộ hôm qua, Công tố viên trưởng P.Fitzgerald cho biết Phó tổng thống Mỹ D.Cheney từng có bản viết tay ám chỉ..

My Tranh cai ve ung vien Giam doc CIA Mỹ: Tranh cãi về ứng viên Giám đốc CIA

Việc Tổng thống Mỹ G.Bush hôm 8/5 đề cử tướng không quân M.Hayden vào chức Giám đốc Cơ quan tình báo trung ương Mỹ (CIA) để thay ông P.Goss..

Bien xi cang dan thanh tien Biến xì-căng-đan thành tiền

Tuần qua, cựu điệp viên của Cơ quan tình báo trung ương Mỹ (CIA) V.Plame (ảnh) đã ký hợp đồng viết sách cho Nhà xuất bản Random House. Giá..

Y ra lenh bat them 6 diep vien CIA Ý ra lệnh bắt thêm 6 điệp viên CIA

Một tòa án ở Ý hôm 25/7 đã ký lệnh bắt giữ thêm 6 điệp viên Cơ quan Tình báo trung ương Mỹ (CIA) dính líu tới vụ bắt cóc giáo sĩ đạo Hồi..

Cong so 8 bang vang Còng số 8 bằng vàng

Trong cuốn sách sắp được phát hành mang tên Trong tuyến lửa, Tổng thống Pakistan Pervez Musharaf cho biết Cơ quan tình báo trung ương Mỹ..

Tac gia vu Watergate qua doi Tác giả vụ Watergate qua đời

E.Hunt, tác giả vụ bê bối Watergate, đã qua đời hôm 23.1 ở tuổi 88 tại tiểu bang Miami (Mỹ) sau một thời gian dài bị bệnh viêm phổi. Hunt..

Nhieu thanh vien EU hop tac voi CIA Nhiều thành viên EU hợp tác với CIA

Theo bản dự thảo báo cáo của Nghị viện châu Âu, nhiều thành viên EU đã biết việc Cơ quan Tình báo trung ương Mỹ (CIA) sử dụng lãnh thổ của..