» Tìm kiếm:

Cơ quan Bảo vệ môi trường

DN nhap khau thep phe lieu lai keu cuu DN nhập khẩu thép phế liệu lại kêu cứu

Tranh cãi giữa các DN và cơ quan bảo vệ môi trường lại nổ ra quanh sự kiện 6.685 tấn thép phế là vỏ đồ hộp thu hồi được ép bánh bị giữ ở..

Muc phat cao nhat vi gay o nhiem o Trung Quoc Mức phạt cao nhất vì gây ô nhiễm ở Trung Quốc

Cơ quan bảo vệ môi trường Trung Quốc đã đưa ra mức phạt có lẽ là cao nhất với chi nhánh của PetroChina vì để chảy tràn hóa chất độc hại vào..

Buoc xuat tra ve Viet Nam 14 container ac quy chi phe thai Buộc xuất trả về Việt Nam 14 container ắc-quy chì phế thải

Sáng 18-3, Cục trưởng Hải quan Hải Phòng Mai Thế Huyên, cho biết, ngày 13-3, cơ quan bảo vệ môi trường Hong Kong đã thông báo, 14 container..

Hang DuPont bi phat vi giau thong tin ve nguy hiem cua Teflon Hãng DuPont bị phạt vì giấu thông tin về nguy hiểm của Teflon

Hãng DuPont ngày 14-12 đã đồng ý nộp 10,25 triệu USD tiền phạt và 6,25 triệu USD cho các dự án môi trường nhằm dàn xếp các cáo buộc do Cơ..

Quan chuc moi truong Trung Quoc tu chuc do vu o nhiem Quan chức môi trường Trung Quốc từ chức do vụ ô nhiễm

Chính quyền Trung Quốc cuối tuần qua chấp nhận đơn xin từ chức của giám đốc cơ quan Bảo vệ Môi trường nước này, ông Xie Zhenhua.

My hoc ve quyen su dung nuoc sach nhu the nao Mỹ: học về quyền sử dụng nước sạch như thế nào?

TTCN - Trong chương trình trung học từ lớp 9 đến lớp 12, có chương trình học về nước, (từ nước sạch đến nước thải), theo chương trinh của..

Nga yeu cau TQ cung cap thong tin ve chat gay o nhiem song Tung Hoa Nga yêu cầu TQ cung cấp thông tin về chất gây ô nhiễm sông Tùng Hoa

Cơ quan bảo vệ môi trường Nga hôm qua bày tỏ lo âu về việc ô nhiễm có thể làm ảnh hưởng nguồn nước của vùng Khabarovsk (viễn đông Nga), nơi..

Can than khi uong nuoc tren may bay Cẩn thận khi uống nước trên máy bay

Chất lượng nước trên các máy bay đi từ Mỹ và một số hãng máy bay thương mại nước ngoài khác không đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh. Đây là kết..

Sua me cung chang sach Sữa mẹ cũng chẳng sạch?

Lâu nay sữa mẹ luôn được xem là nguồn dinh dưỡng tuyệt đối an toàn cho con trẻ nhưng một cuộc nghiên cứu của Cơ quan Bảo vệ môi trường..

Trung Quoc dong cua hon 3.000 cong ty gay o nhiem Trung Quốc đóng cửa hơn 3.000 công ty gây ô nhiễm

Cơ quan Bảo vệ môi trường Trung Quốc (SEPA) cho biết chính phủ nước này đã đóng cửa tổng cộng 3.176 trong số 720.000 công ty được kiểm tra..

O nhiem song Tung Hoa lang gieng Nga lo so Ô nhiễm sông Tùng Hoa, láng giềng Nga lo sợ

(TP) Cơ quan bảo vệ môi trường nước láng giềng Nga cho biết, họ rất lo sợ ô nhiễm trên sông Tùng Hoa sẽ ảnh hưởng đến nguồn nước sinh hoạt..

Trung Quoc dong cua 213 nha may gay o nhiem moi truong nang Trung Quốc đóng cửa 213 nhà máy gây ô nhiễm môi trường nặng

Theo cơ quan Bảo vệ Môi trường Quốc gia Trung Quốc (SEPA), trong 3 năm qua nước này đã đóng cửa 213 nhà máy tại 4 tỉnh và khu tự trị, gồm..

Trung Quoc Nong dan mat 2 5 ti usdnam vi o nhiem Trung Quốc: Nông dân mất 2,5 tỉ usd/năm vì ô nhiễm

Nhà nông Trung Quốc mất 2,5 tỉ USD/năm do chất thải công nghiệp làm lúa bị hư hại nặng nề. Theo ước tính của Cơ quan bảo vệ môi trường..

Trung Quoc chu trong tang truong xanh Trung Quốc chú trọng "tăng trưởng xanh"

Hôm qua Cơ quan bảo vệ mội trường Trung Quốc cho biết nước này sẽ nỗ lực thực hiện chính sách "tăng trưởng xanh" nhằm duy trì sự phát triển..

Trung Quoc Bao dong o nhiem moi truong va HIV AIDS Trung Quốc : Báo động ô nhiễm môi trường và HIV/AIDS

Ngày 22/11, báo cáo của Cơ quan bảo vệ môi trường quốc gia và Bộ Y tế Trung Quốc cho biết năm 2006, lượng chất thải đổ xuống các sông hồ đã..

Trung Quoc dong cua 6800 DN gay o nhiem Trung Quốc đóng cửa 6.800 DN gây ô nhiễm

Hôm qua 24-9, Cơ quan Bảo vệ môi trường quốc gia Trung Quốc cho biết trong nỗ lực nhằm làm trong sạch môi trường, Trung Quốc đã áp dụng các..

Muc do o nhiem cong nghiep o My tang len muc bao dong Mức độ ô nhiễm công nghiệp ở Mỹ tăng lên mức báo động

Cơ quan bảo vệ môi trường Mỹ (EPA) vừa đưa ra một bản báo cáo khá dày về tình trạng ô nhiễm chất thải công nghiệp tại nước này. Theo đó,..

Su dung duong xi loc nuoc nhiem asen Sử dụng dương xỉ lọc nước nhiễm asen

Theo các nhà khoa học Mỹ, có thể làm sạch nước ô nhiễm thạch tín (asen) bằng cách trồng một loại dương xỉ mang tên Pteris vittata trong đó...

Quan chuc Trung Quoc tu chuc sau vu nuoc nhiem doc Quan chức Trung Quốc từ chức sau vụ nước nhiễm độc

Giám đốc Cơ quan Bảo vệ Môi trường Trung Quốc Xie Zhenhua hôm qua từ chức để nhận trách nhiệm về vụ nước sông nhiễm độc khiến hàng triệu..