» Tìm kiếm:

CĐV Tây Ban Nha

FIFA dieu tra hanh dong phan biet chung toc voi tuyen Anh FIFA điều tra hành động phân biệt chủng tộc với tuyển Anh

FIFA vừa tuyên bố sẽ điều tra những hành động phân biệt chủng tộc của các CĐV Tây Ban Nha nhắm vào những cầu thủ da màu của tuyển Anh, như..

Tay Ban Nha va loi sam cua Nostra Damus Tây Ban Nha và lời sấm của Nostra Damus

Tôi có mặt tại sân Gottlieb - Daimler, chứng kiến những phút khó khăn của người Tây Ban Nha, vui cùng niềm vui chiến thắng của họ và nghe..

Tay Ban Nha the la het Tây Ban Nha, thế là hết!

Những giọt nước mắt lăn dài trên khuôn mặt những CĐV Tây Ban Nha. Hy vọng, thẫn thờ, rồi sụp đổ. Quá khứ vẫn chưa buông tha người Tây Ban..

Hamilton ve nhat tai Circuito de Jerez Hamilton về nhất tại Circuito de Jerez

Có vẻ như đòn tâm lý rẻ tiền của các CĐV Tây Ban Nha tại đường đua Circuit de Catalunya đã không phát huy chút tác dụng nào, bằng chứng là..

Bo tot de bep Ukraina "Bò tót" đè bẹp Ukraina

Một đêm khó tin đối với những CĐV Tây Ban Nha khi những người con của họ đã chiến thắng đội bóng từng được kỳ vọng sẽ gây ít nhiều khó khăn..

FIFA dieu tra vu cau thu da mau Anh bi lang ma o Tay Ban Nha FIFA điều tra vụ cầu thủ da màu Anh bị lăng mạ ở Tây Ban Nha

FIFA đã mở cuộc điều tra sau khi các cầu thủ da màu của đội tuyển Anh bị CĐV Tây Ban Nha (TBN) lăng mạ trong trận giao hữu Anh thua TBN 0-1..

Luot ve vong 1 cup UEFA Tay Ban Nha toan thang Lượt về vòng 1 cúp UEFA: Tây Ban Nha toàn thắng

Các CĐV Tây Ban Nha là những người hạnh phúc nhất đêm qua khi cả 4 CLB của "xứ sở bò tót" đều giành quyền đi tiếp tại cúp UEFA sau những..

Luot ve vong 1 cup UEFA Tay Ban Nha toan thang Lượt về vòng 1 cúp UEFA: Tây Ban Nha toàn thắng

Các CĐV Tây Ban Nha là những người hạnh phúc nhất đêm qua khi cả 4 CLB của họ đều giành quyền đi tiếp tại cúp UEFA sau những chiến thắng..