» Tìm kiếm:

Công viên nước Hồ Tây

Nuom nuop cac diem vui choi dip Quoc khanh Nườm nượp các điểm vui chơi dịp Quốc khánh

Trùng với ngảy nghỉ cuối tuần nên dịp 2/9 năm nay các điểm vui chơi, giải trí của Hà Nội, đều hút một lượng khách rất lớn. Công viên nước..

Dao Anh Khanh trinh dien sap dat o Cong vien nuoc Ho Tay Đào Anh Khánh trình diễn sắp đặt ở Công viên nước Hồ Tây

Công viên nước Hồ Tây dự định mời họa sĩ Đào Anh Khánh thực hiện 2 buổi nghệ thuật trình diễn - sắp đặt lớn trên mặt nước vào cuối năm nay...

Ha Noi mo hoi hoa xuan tai cong vien nuoc Ho Tay Hà Nội: mở hội hoa xuân tại công viên nước Hồ Tây

Tin từ Sở Du lịch Hà Nội cho biết từ 29-1 đến 13-2-2005 (29 tết), tại công viên nước Hồ Tây (quận Tây Hồ) sẽ diễn ra hội hoa xuân trên diện..

Cong vien nuoc Ho Tay mo cua Công viên nước Hồ Tây mở cửa

Sáng nay, Công viên nước Hồ Tây chính thức đón khách của mùa hè 2006. Trong sáng đầu tiên, khách tham quan được vui chơi miễn phí với nhiều..

Pha co trong trang tai cong vien nuoc Ho Tay "Phá cỗ trông trăng" tại công viên nước Hồ Tây

Nhằm tạo cho các em nhỏ một sân chơi thư giãn, lành mạnh, bổ ích nhân dịp Tết Trung thu, Công ty Cổ phần dịch vụ giải trí Hà Nội sẽ tổ chức..

Ha Noi Chuong trinh moi tai Cong vien nuoc Ho Tay Hà Nội: Chương trình mới tại Công viên nước Hồ Tây

Nhân dịp 30.4, 1.5, Công viên nước Hồ Tây tổ chức hai chương trình giải trí mới. Chương trình ca nhạc, thời trang "Dáng hoa mùa nắng" bắt..

Cong vien nuoc Ho Tay chinh thuc mo cua Công viên nước Hồ Tây chính thức mở cửa

Từ 9h sáng hôm nay 14/4, Công viên nước Hồ Tây (CVNHT) đã mở cửa đón những vị khách đầu tiên của mùa hè 2001. Tuy trời mưa và tương đối..

Ron rang Ngay hoi tinh yeu Rộn ràng "Ngày hội tình yêu"

(TP) Ngọt ngào và đằm thắm. Đó là không khí bao trùm chương trình “Ngày hội tình yêu” được tổ chức tại Công viên nước Hồ Tây (Hà Nội)..

Ha Noi Xe buyt dam xe khach Hà Nội: Xe buýt đâm xe khách

6h sáng nay, 9/4, tại nơi giao cắt đường Lạc Long Quân với đường Công viên nước Hồ Tây đã xảy ra vụ TNGT giữa một xe buýt và một xe khách..

Cong vien nuoc Ho Tay San choi cua dan thu do Công viên nước Hồ Tây - Sân chơi của dân thủ đô

Từ 19/5/2000, công viên đã đón và phục vụ hơn 500 nghìn lượt người đến vui chơi, với tổng doanh thu hơn 30 tỷ đồng. Hiện tại đây đang xây..

Dao Nhat Tan con mat Đào Nhật Tân còn, mất?

Tháng 12 đang dần đưa chúng ta vào không khí Tết. Bước chân tôi lại tìm nẻo về vườn đào Nhật Tân. Biết bao điều tôi muốn chia sẻ với người..

Ngay 20 4 mo cua Cong vien Nuoc Ho Tay Ngày 20/4, mở cửa Công viên Nước Hồ Tây

Trong tuần lễ mở cửa, tại tổ hợp vui chơi giải trí và thương mại Hồ Tây sẽ diễn ra một số chương trình ca nhạc tạp kỹ đặc biệt (ca múa..

Cong vien nuoc Ho Tay mo cua don he Công viên nước Hồ Tây mở cửa đón hè

Lễ mở cửa sẽ diễn ra vào sáng ngày 24/4 với chương trình ca nhạc thời trang đặc biệt. Tuần đầu tiên, công viên tổ chức chương trình khuyến..

Xa hoi ngay nghi le Xả hơi ngày nghỉ lễ

3 ngày nghỉ lễ 2/9 là cơ hội tuyệt vời để người lao động xả stress. Không khoái du lịch xa, phần lớn chọn cách về quê, đến khu giải trí..

Toi mai gap lai hip hop Xe co Tối mai, gặp lại hip hop "Xe cộ"

Tối 28/4, từ 19 giờ đến 23 giờ, tại công viên nước Hồ Tây, khán giả sẽ một lần nữa được gặp lại màn trình diễn sôi động mang tên "Xe cộ"..

Cuoc thi Y tuong kinh doanh linh vuc dich vu giai tri Cuộc thi "Ý tưởng kinh doanh" lĩnh vực dịch vụ, giải trí

Công viên nước Hồ Tây vừa phát động cuộc thi Ý tưởng kinh doanh nhằm phát triển các tài năng kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ, đặc biệt là..

Bo tien mua lay hai hung Bỏ tiền mua lấy hãi hùng

Sau khi lên cao vài chục mét, đoàn tàu cắm mình lao xuống theo chiều dốc 45 độ. 16 hành khách trên 4 toa tàu như bị ném thẳng xuống đất...

Cong ty co phan dich vu giai tri Ha Noi lo nang Công ty cổ phần dịch vụ giải trí Hà Nội lỗ nặng!

Việc thua lỗ của Công ty cổ phần dịch vụ giải trí Hà Nội được xem như bài học về sự ""thừa vốn nhưng thiếu kinh nghiệm"" của các chủ đầu..