» Tìm kiếm:

Công ty Viễn thông Hà Nội

Thi diem cho sinh vien dung CityPhone mien phi Thí điểm cho sinh viên dùng CityPhone miễn phí

Tại Hà Nội, Công ty Viễn Thông Hà Nội vừa tổ chức Hội nghị triển khai chương trình “CityPhone - Bạn của sinh viên”. Chương trình..

Trong thang 2 cung cap dich vu nhan tin Citiphone Trong tháng 2, cung cấp dịch vụ nhắn tin Citiphone

Theo nguồn tin từ Công ty Viễn thông Hà Nội, việc nhắn tin giữa các mạng Citiphone, Vinaphone và MobiFone sẽ được tiến hành đo kiểm vào..

Nortel dau tu vao cong nghe CDMA tai Viet Nam Nortel đầu tư vào công nghệ CDMA tại Việt Nam

Sáng nay 04/11, Phó chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Quang đã trực tiếp trao giấy phép cho Công ty TNHH Nortel Việt Nam hợp tác..

Tim trang Web bang dien thoai co dinh Tìm trang Web bằng điện thoại cố định

Để giúp khách hàng nhanh chóng tìm được những địa chỉ các trang Web có nội dung cần tìm, Công ty Viễn thông Hà Nội đã cho ra đời hộp thư tự..

CityPhone ra mat 6 may moi CityPhone ra mắt 6 máy mới

Công ty Viễn Thông Hà Nội vừa tung ra thị trường một loạt 6 máy đầu cuối dành cho mạng di động nội thị CityPhone. Tất cả các máy đều dùng..

CityPhone tung ra cac mau dien thoai dung SIM CityPhone tung ra các mẫu điện thoại dùng SIM

Nhằm đa dạng hóa dịch vụ của CityPhone và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, mới đây, Công ty Viễn thông Hà Nội (Hanoitelecom)..

Nguon goc cua 4.200 the cao Vinacard bi khoa tai khoan Nguồn gốc của 4.200 thẻ cào Vinacard bị khóa tài khoản

Chiều qua, Phó phòng Kinh doanh Công ty Dịch vụ Viễn thông (mạng Vinaphone) Phạm Ngọc Tú khẳng định, số thẻ này xuất phát từ hai công ty..

Cityphone la dich vu vien thong cong nghe xanh Cityphone là dịch vụ viễn thông "công nghệ xanh"

Sáng 19/12, tại Hà Nội, Công ty viễn thông Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 4 năm khai trương dịch vụ Cityphone và gặp mặt đại diện khách hàng...

Dich vu tra cuu ket qua thi tot nghiep qua hop thu Dịch vụ tra cứu kết quả thi tốt nghiệp qua hộp thư

Công ty Viễn thông Hà Nội vừa giới thiệu dịch vụ tra cứu kết quả thi tốt nghiệp trung học cơ sở và trung học phổ thông qua hộp thư (04)..

QUALCOMM mo trung tam dao tao cong nghe 3G tai Viet Nam QUALCOMM mở trung tâm đào tạo công nghệ 3G tại Việt Nam

Chiều 19/10 tại Hà Nội, Tập đoàn QUALCOMM (Mỹ), công ty dẫn đầu về công nghệ CDMA mà S-fone đang triển khai tại Việt Nam, và Công ty Viễn..

Thong bao lich cat dien qua dien thoai Thông báo lịch cắt điện qua điện thoại

Để giúp cho các cơ quan và người dân thủ đô chủ động hơn trong sinh hoạt cũng như sản xuất kinh doanh, Công ty Viễn thông Hà Nội đã đưa..

Tu van the thao qua so dien thoai 1088 Tư vấn thể thao qua số điện thoại 1088

Công ty Viễn thông Hà Nội vừa phối hợp với công ty TNHH và Thương mại Hạ Trắng mở dịch vụ tư vấn thể thao qua số điện thoại 1088. Theo đó,..

Xem diem thi tot nghiep THPT o Ha Noi qua he thong 8355 Xem điểm thi tốt nghiệp THPT ở Hà Nội qua hệ thống 8355

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các sĩ tử ở Hà Nội tra cứu điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông, Công ty Viễn Thông Hà Nội triển khai..

Dich vu Cityphone Ha Noi tron 5 tuoi Dịch vụ Cityphone Hà Nội tròn 5 tuổi

Ngày 19/12/2007 tới đây, Công ty Viễn thông Hà Nội - Bưu điện TP Hà Nội sẽ tổ chức chương trình kỷ niệm 5 năm khai trương dịch vụ Cityphone.

Thong bao lich cat dien qua dien thoai Thông báo lịch cắt điện qua điện thoại

Để giúp cho các cơ quan và người dân Thủ đô chủ động hơn trong sinh hoạt cũng như sản xuất kinh doanh, Công ty Viễn thông Hà Nội đã đưa..

Ha Noi Tiep nhan va sua chua cac san pham tin hoc qua 1080 Hà Nội: Tiếp nhận và sửa chữa các sản phẩm tin học qua 1080

Nhằm nâng cao công tác chăm sóc khách hàng và hỗ trợ khách hàng sử dụng các dịch vụ Công nghệ thông tin, Bưu điện Hà Nội mở dịch vụ tiếp..

Thong bao lich cat dien qua dien thoai Thông báo lịch cắt điện qua điện thoại

Để giúp cho các cơ quan và người dân Hà Nội chủ động hơn trong sinh hoạt cũng như sản xuất kinh doanh, Công ty Viễn thông Hà Nội đã đưa..

Tu van suc khoe nguoi cao tuoi Tư vấn sức khỏe người cao tuổi

"Tư vấn sức khỏe người cao tuổi" qua số điện thoại 1088 là dịch vụ mới, do Công ty Viễn thông Hà Nội và Trung tâm Tư vấn - hỗ trợ chăm sóc..

VNPT cung cap nhieu dich vu ho tro si tu mua tuyen sinh VNPT cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ sĩ tử mùa tuyển sinh

Để hỗ trợ cho các sĩ tử trong mùa tuyển sinh, Tập đoàn Bưu chinh Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã tung ra rất nhiều dịch vụ khác nhau. Phương..

Buu dien Ha Noi cung cap dich vu moi khuyen mai dung CityPhone Bưu điện Hà Nội cung cấp dịch vụ mới, khuyến mại dùng CityPhone

- Bưu điện Hà Nội cung cấp dịch vụ Báo cước viễn thông qua email; mở dịch vụ cung cấp thông tin qua tin nhắn SMS; đồng thời giảm giá cho..