» Tìm kiếm:

Công nghệ vật liệu

Danh 4.695 ty dong de phat trien cong nghe vat lieu Dành 4.695 tỷ đồng để phát triển công nghệ vật liệu

Từ 2006-2010, Bộ Công nghiệp sẽ dành 4.695 tỷ đồng để phát triển công nghệ vật liệu nhằm tạo ra sản phẩm đảm bảo tính tiêu thụ, lợi thế..

Chan gia bang vat lieu moi Nhe de lap va ben Chân giả bằng vật liệu mới: Nhẹ, dễ lắp và bền

TS-Nhẹ, dễ lắp ráp ráp, độ bền cao… là đặc điểm của loại chân giả bằng vật liệu composite cacbon do Trung tâm Công nghệ Vật liệu chế tạo.

Chan gia composite cacbon Tac gia nhan bang sang che Chân giả composite cacbon: Tác gỉa nhận bằng sáng chế

TS-Cục Sở hữu Trí tuệ vừa cấp bằng sáng chế số 5673 cho TS Phan Văn An, Trung tâm Công nghệ Vật liệu với sản phẩm ống chân giả composite..

Chan gia bang vat lieu moi Nhe de lap va ben Chân giả bằng vật liệu mới: Nhẹ, dễ lắp và bền

Nhẹ, dễ lắp ráp ráp, độ bền cao… là đặc điểm của loại chân giả bằng vật liệu composite cacbon do Trung tâm Công nghệ Vật liệu chế tạo.

Gan 4.700 ty dong phat trien cong nghe vat lieu Gần 4.700 tỷ đồng phát triển công nghệ vật liệu

Bộ Công nghiệp cho biết, dự kiến trong giai đoạn 2006-2010, Bộ sẽ dành 4.695 tỷ đồng cho Chương trình kỹ thuật-kinh tế về công nghệ vật..

DH Bach khoa DHQG TP HCM tuyen sinh sau DH ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM) tuyển sinh sau ĐH

Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) vừa thông báo tuyển sinh sau ĐH năm 2007 cho 32 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ và 38 chuyên ngành..

Co hoi vao nguyen vong hai Cơ hội vào nguyện vọng hai

Gần 5.000 câu hỏi của các thí sinh và phụ huynh gửi về TT tìm hiểu thông tin về số lượng NV2 của các trường và cách lựa chọn NV phù hợp...

Nen chon truong nao de hoc Nên chọn trường nào để học?

Học viện Tài chính Kế toán có tuyển sinh khối D? Chỉ tiêu ngành Công nghệ vật liệu trường ĐH Bách khoa TPHCM? Thắc mắc về việc thi lại ĐH?..

Cong nghe vat lieu chip di gan den gioi han Công nghệ vật liệu chip đi gần đến giới hạn

Các công ty thiết bị bán dẫn sẽ sớm phải tìm ra một chất liệu thay thế tấm wafer silicon để chế tạo bộ vi xử lý nếu họ muốn duy trì nhịp độ..

Cong nghe vat lieu chip di gan den gioi han Công nghệ vật liệu chip đi gần đến giới hạn

Các công ty thiết bị bán dẫn sẽ sớm phải tìm ra một chất liệu thay thế tấm wafer silicon để chế tạo bộ vi xử lý nếu họ muốn duy trì nhịp độ..

Uu tien dao tao boi duong can bo tre Ưu tiên đào tạo, bồi dưỡng cán bộ trẻ

TP - Ngoài ra mỗi năm Trường ĐH Bách khoa Hà Nội còn dành khoảng 1 tỷ đồng để bồi dưỡng, đào tạo cán bộ cho các ngành: Ngoại ngữ, Công nghệ..

Thi sinh khat thong tin ve tuyen sinh cac truong CD Thí sinh "khát" thông tin về tuyển sinh các trường CĐ

9g sáng nay, 6-4-2006, buổi tư vấn trực tuyến tuyển sinh khối các trường CĐ đã ưu tiên giải đáp những thông tin liên quan các ngành học ở..

DH Bach khoa Ha Noi tuyen sinh sau DH ĐH Bách khoa Hà Nội tuyển sinh sau ĐH

Năm 2007, Trường ĐH Bách khoa Hà Nội tuyển sinh sau ĐH trình độ thạc sĩ, tiến sĩ cho tất cả các ngành đang được đào tạo tại trường đã được..

Cong nghe nano cho xe cua tuong lai Công nghệ nano cho xe của tương lai

Đó có lẽ là quãng thời gian lạnh lẽo khi Erich Lehner và các đồng nghiệp của ông tại phòng Sản xuất và Công nghệ Vật liệu tại nhà máy ở..

Cong bo giai thuong sang tao khoa hoc VN 2004 Công bố giải thưởng sáng tạo khoa học VN 2004

Một trong số những giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực khoa học công nghệ đã được trao tối qua, tại Hội trường Ba Đình, Hà Nội. Trong số..

Co nen chon hoc cac nganh KH Tu nhien Ky thuat Có nên chọn học các ngành KH Tự nhiên - Kỹ thuật?

TS- Đã đến mùa Tuyển sinh. Bạn vẫn còn những băn khoăn trong việc chọn trường, chọn ngành? Chọn ngành nào cho phù hợp với năng lực học tập,..

Nganh He thong thong tin quan ly hoc gi va lam viec gi Ngành Hệ thống thông tin quản lý học gì và làm việc gì?

* Em trúng tuyển NV2 vào Trường ĐH Bách khoa TP.HCM nhưng chưa nhận được giấy báo trúng tuyển. Vậy khi nào em mới được nhận để nhập học? Em..

TPHCM 2004 mot nam nano TP.HCM 2004, một năm... nano?

Trước thềm Tết Giáp Thân, nhiều tín hiệu vui cho "Năm 2004-Nano" đã phát từ thành phố mang tên Bác: Công nghệ nano sẽ là một trong bốn mục..

Giai dap thac mac ve tuyen sinh 2003 phan 4 Giải đáp thắc mắc về tuyển sinh 2003 (phần 4)

NV 1 vào ĐH Sư phạm kỹ thuật TP HCM, vậy có thể ghi NV 2 vào hệ cao đẳng trường này được không? Trung tâm Việt - Đức thuộc trường này đào..