» Tìm kiếm:

Công nghệ hóa học

Nganh Cong nghe hoa hoc dao tao gi va lam viec o dau Ngành Công nghệ hóa học đào tạo gì và làm việc ở đâu?

* Em muốn thi vào ngành Công nghệ hóa học nhưng không biết ngành này đào tạo những gì? Trường nào đào tạo và thi vào khối nào? Điểm chuẩn..

Ban co phu hop voi linh vuc KH Tu nhien Ky thuat Bạn có phù hợp với lĩnh vực KH Tự nhiên - Kỹ thuật?

TT- Buổi tư vấn hôm nay đã kết thúc với tất cả 128 câu hỏi được trả lời, 1 kỷ lục trong các buổi giao lưu, phỏng vấn trực tuyến. Mặc dù đã..

Cong nghe hoa hoc Công nghệ hóa học?

* Tôi được biết Trường ĐH Nông lâm TP.HCM có ngành mới là ngành công nghệ hóa học. Vậy ngành này học những gì và ra trường có thể làm việc..

Bang cap cua truong Ban cong Dan lap co gia tri nhu the nao Bằng cấp của trường Bán công, Dân lập có giá trị như thế nào?

Sáng nay, 17-8, chương trình tư vấn trực tuyển tuyển sinh 2004 của TS được thực hiện với sự tham gia của 2 trường: ĐH BC Tôn Đức Thắng và..

Ban muon thanh ky su nha khoa hoc hoc gi o dau Bạn muốn thành kỹ sư, nhà khoa học: học gì, ở đâu?

Bạn muốn thành kỹ sư, nhà khoa học? Những thắc mắc, băn khoăn của bạn đã phần nào được giải đáp trong buổi tư vấn trực tuyến lúc 9g sáng..

Tuyen sinh 2006 Chon nganh nao truong nao vua suc Tuyển sinh 2006: Chọn ngành nào, trường nào vừa sức?

Những thắc mắc về chọn trường, chọn ngành học phù hợp với bản thân; chọn nghề phù hợp năng lực, sở trường; nghề nào có thể giúp bản thân..

Nop ho so NV2 vao truong nao Nộp hồ sơ NV2 vào trường nào?

Hơn 2.200 thắc mắc của thí sinh đã gửi đến buổi tư vấn trực tuyến "Nguyện vọng 2 - nộp hồ sơ vào trường nào?" sáng nay 5-9-2006.

Nguyen vong 2 Lua chon the nao cho phu hop Nguyện vọng 2: Lựa chọn thế nào cho phù hợp?

5000 câu hỏi đã gửi về cho TT trong buổi tư vấn trực tuyến Cơ hội vào nguyện vọng 2 sáng 12-8. NV2 vào các trường sẽ được xét tuyển như thế..

Cac nganh hoc cua Truong DH Can Tho Các ngành học của Trường ĐH Cần Thơ

ĐH Cần Thơ là cơ sở đào tạo ĐH và sau ĐH trọng điểm của Nhà nước ở ĐBSCL, là trung tâm văn hóa - khoa học kỹ thuật của vùng. Hiện trường..

DH Bach khoa DHQG TP HCM tuyen sinh sau DH ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM) tuyển sinh sau ĐH

Trường ĐH Bách khoa (ĐH Quốc gia TP.HCM) vừa thông báo tuyển sinh sau ĐH năm 2007 cho 32 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ và 38 chuyên ngành..

San xuat xang sach tu khi thien nhien Sản xuất xăng sạch từ khí thiên nhiên

Dự án táo bạo này đang được các nhà khoa học thuộc Liên hiệp Sản xuất công nghệ hóa học (Trung tâm KHTN-CNQG) triển khai nghiên cứu. Với..

Da co cach dai vang tu cay do bau Đã có cách "đãi vàng" từ cây dó bầu

Trước những thông tin về lợi nhuận khổng lồ của trầm hương nhân tạo, vài năm trở lại đây, hàng ngàn ha cây dó bầu đã được trồng ồ ạt nhưng..

Them nhieu truong cong bo diem chuan nguyen vong 2 Thêm nhiều trường công bố điểm chuẩn nguyện vọng 2

ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia Hà Nội): Toán học, Toán cơ: 21; Khí tượng thủy văn - Hải dương học: 19; Thổ nhưỡng: khối A: 19, khối B:..

Cac nganh hoc cua Truong DH Nong lam TP HCM Các ngành học của Trường ĐH Nông lâm TP.HCM

Năm 2006, Trường ĐH Nông lâm TP.HCM tuyển thêm 6 ngành và chuyên ngành mới: Cơ điện tử, Công nghệ kỹ thuật ôtô, Kinh doanh nông nghiệp, Sư..

Hoc nganh Du lich truong DH cong lap Học ngành Du lịch trường ĐH công lập?

* Ngành Du lịch của Trường ĐH Cần Thơ có tuyển khối D không? Điểm chuẩn năm ngoái ngành này là bao nhiêu? Ngoài ra cho em hỏi, ở TP.HCM có..

Diem chuan NV2 va xet tuyen NV3 nhieu truong Điểm chuẩn NV2 và xét tuyển NV3 nhiều trường

Hội đồng tuyển sinh các trường ĐH Tôn Đức Thắng, Sư phạm Đồng Tháp, Mở bán công TP.HCM, Hùng Vương, Hồng Bàng, Công nghệ Sài Gòn, Văn Hiến,..

Hoc bong sau DH tai DH Prince of Songkla Thai Lan Học bổng sau ĐH tại ĐH Prince of Songkla (Thái Lan)

Trường ĐH Prince of Songkla (Thái Lan) đang cấp học bổng sau ĐH đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ về lĩnh vực Công nghệ sinh học và Công nghệ hóa..

Tuyen sinh DH 2005 Nganh nao len ngoi Tuyển sinh ĐH 2005: Ngành nào lên ngôi?

Qua các mùa tuyển sinh trong những năm gần đây, người ta nhận thấy một điều: nhóm ngành mang tên công nghệ đã thật sự lên ngôi. Số lượng..

DH ban cong Ton Duc Thang tuyen sinh cao hoc nam 2007 ĐH bán công Tôn Đức Thắng tuyển sinh cao học năm 2007

Trường ĐH bán công Tôn Đức Thắng vừa thông báo tuyển sinh cao học khóa 2 năm 2007 ngành Quản trị kinh doanh và Công nghệ hóa học, dành đào..

10h sang mai 18 2 Truc tuyen Tu van mua thi lan 3 10h sáng mai (18/2): Trực tuyến Tư vấn mùa thi lần 3

10h sáng mai (18/2), báo Thanh Niên sẽ tổ chức buổi Tư vấn mùa thi trực tuyến lần 3 về tuyển sinh ĐH, CĐ và THCN năm 2006. Khách mời của..