» Tìm kiếm:

Công nghệ Thông tin và Viễn

Se tao co hoi so cho thanh nien nong thon Sẽ tạo “cơ hội số” cho thanh niên nông thôn

Hôm qua (28-11), Hội nghị thượng đỉnh công nghệ thông tin và viễn thông châu Á - châu Đại Dương (ASOCIO ICT) với chủ đề “Cơ hội số cho..

FPT xin niem yet co phieu FPT xin niêm yết cổ phiếu

Công ty công nghệ thông tin và viễn thông FPT ngày 23/10 đã đệ đơn xin niêm yết cổ phiếu lên Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước. Nếu được chấp..

TPG Intel Capital dau tu vao FPT TPG, Intel Capital đầu tư vào FPT

Ngày 24/10, Công ty công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu Việt Nam đã công bố quyết định phát hành thêm cổ phiếu cho hai nhà đầu tư..

Hai nha dau tu nuoc ngoai mua co phieu FPT Hai nhà đầu tư nước ngoài mua cổ phiếu FPT

Hôm nay, 24-10, Công ty công nghệ thông tin và viễn thông hàng đầu VN (FPT) đã công bố quyết định phát hành thêm cổ phiếu cho hai nhà đầu..

CommunicAsia 2006 San khau cua de CommunicAsia 2006: Sân khấu của... “dế”

Tại triển lãm công nghệ thông tin và viễn thông châu Á (CommunicAsia 2006 - Singapore, 20 đến 22/6), từ các nhà sản xuất thiết bị viễn..

Viet Nam cong bo chi so CNTT de lam gi Việt Nam công bố chỉ số CNTT để làm gì ?

Trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh về công nghệ thông tin và viễn thông (ASOCIO) diễn ra từ 27 - 30/11, Hội Tin học Việt Nam (VAIP) tổ..

EU keu goi ASEAN mo cua thi truong cong nghe vien thong EU kêu gọi ASEAN mở cửa thị trường công nghệ viễn thông

Các nước ASEAN cần phải tích cực hơn nữa trong việc mở cửa thị trường công nghệ thông tin và viễn thông nếu không muốn bị tụt lại trong..

Se co con bao dau tu vao CNTT va vien thong Sẽ có cơn bão đầu tư vào CNTT và viễn thông

Bộ trưởng Bộ BCVT Đỗ Trung Tá nhận định trong năm 2007, sẽ có cơn bão đầu tư của nước ngoài vào lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông,..

Se co con bao dau tu vao CNTT va vien thong Sẽ có cơn bão đầu tư vào CNTT và viễn thông

Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Đỗ Trung Tá nhận định trong năm 2007, sẽ có cơn bão đầu tư của nước ngoài vào lĩnh vực công nghệ thông..

San khau cua de Sân khấu của... “dế”

Tại triển lãm công nghệ thông tin và viễn thông châu Á (CommunicAsia 2006 - Singapore, 20 đến 22-6), từ các nhà sản xuất thiết bị viễn..

Kinh te cong nghe Singapore qua mat My Kinh tế công nghệ Singapore qua mặt... Mỹ

Trong bản báo cáo công bố thường niên tại Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) vừa qua, các chỉ số cho thấy Singapore đứng ở vị trị số một thế..

San khau cua de Sân khấu của... “dế”

Tại triển lãm công nghệ thông tin và viễn thông châu Á (CommunicAsia 2006 - Singapore, 20 đến 22-6), từ các nhà sản xuất thiết bị viễn..

Brunei danh 580 trieu USD cho chinh phu dien tu Brunei dành 580 triệu USD cho chính phủ điện tử

Đất nước Đông Nam Á này đang nỗ lực đẩy mạnh lĩnh vực công nghệ thông tin và viễn thông (ICT) bằng dự án chính phủ điện tử mới trị giá 580..

Motorola sac mau moi Motorola sắc màu mới

Điểm nổi bật của Motorola trong triển lãm về Công nghệ thông tin và Viễn thông châu Á tổ chức tại Singapore (từ 20 đến 23/6) là bộ sưu tập..

Nhung chu de moi o chau A Những "chú dế" mới ở châu Á

Triển lãm Công nghệ thông tin và viễn thông châu Á thường niên năm 2007 vừa kết thúc tại Singapore. Cũng như những năm trước, đây là dịp để..

Chia lai thi truong DTDD Viet Nam Chia lại thị trường ĐTDĐ Việt Nam?

Việc PetroSetco, thành viên của tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PetroVietnam) chính thức tham gia thị trường phân phối điện thoại di động (ĐTDĐ)..

Cong nghiep dien tu Viet Nam tut hau 1020 nam Công nghiệp điện tử Việt Nam tụt hậu 10-20 năm

Số liệu thống kê cho thấy, tốc độ tăng trưởng ngành công nghiệp điện tử công nghệ thông tin và viễn thông (gọi tắt là công nghiệp điện tử )..

Viet Nam tham gia CommunicAsia va EnterpriseIT 2006 Việt Nam tham gia CommunicAsia và EnterpriseIT 2006

Năm nay các doanh nghiệp và cá nhân Việt Nam sẽ một lần nữa tham gia vào hai sự kiện công nghệ hàng đầu tại châu Á - Triển lãm và hội thảo..

Tin giao duc khoa hoc Tin giáo dục - khoa học

France Telecom, tập đoàn viễn thông hàng đầu thế giới đã ký kết thỏa ước với PUF (Trung tâm các trường đại học Pháp) thuộc trường ĐH Quốc..

Nhung chu de moi o chau A Những “chú dế” mới ở châu Á

Triển lãm Công nghệ thông tin và viễn thông châu Á (ComunicAsia) thường niên năm 2007 vừa kết thúc tại Singapore. Cũng như những năm trước,..