» Tìm kiếm:

Công nương Kiko

Cong nuong Kiko cau me tron con vuong Công nương Kiko cầu mẹ tròn con vuông

Hôm 1/8, Công nương Kiko đã thực hiện nghi lễ cầu an cho chuyến "vượt cạn" dự kiến vào tháng tới.

Nhat Cong nuong Kiko sinh con trai Nhật: Công nương Kiko sinh con trai

Ở tuổi 39, một người phụ nữ đã làm cả nước Nhật hân hoan vì hạ sinh được một bé trai 2,558kg. Đó chính là công nương Kiko, vợ của người con..

Cong nuong Kiko co thai Công nương Kiko có thai

Công nương Kiko, vợ ccon trai thứ hai Nhật hoàng, được nói là đang mang thai. Điều này gợi nên khả năng Hoàng gia Nhật có thể có người nam..

Cong nuong Nhat sinh con trai Công nương Nhật sinh con trai

Công nương Kiko đã hạ sinh một bé trai sau ca phẫu thuật mở tử cung hôm nay. Đây là cậu bé đầu tiên của Hoàng gia Nhật trong vòng hơn 40..

Nguoi Nhat nin tho cung Cong nuong Kiko Người Nhật nín thở cùng Công nương Kiko

Hôm 16/8, Công nương Kiko đã vào một bệnh viện ở Tokyo để chuẩn bị cho ca sinh nở được cả nước Nhật chờ đợi. Bà sẽ ở lại bệnh viện cho đến..

Cong nuong Nhat sinh con trai Công nương Nhật sinh con trai

Công nương Kiko đã hạ sinh một bé trai sau ca phẫu thuật mở tử cung hôm nay. Đứa bé sẽ đứng hàng thứ ba được thừa kế ngai vàng sau cha và..

Nguoi Nhat nin tho cung Cong nuong Kiko Người Nhật nín thở cùng Công nương Kiko

Hôm 16/8, Công nương Kiko đã vào một bệnh viện ở Tokyo để chuẩn bị cho ca sinh nở được cả nước Nhật chờ đợi. Bà sẽ ở lại bệnh viện cho đến..

Hoang gia Nhat co hoang nam moi Hoàng gia Nhật có hoàng nam mới

Thế là công nương Kiko, vợ của hoàng tử Akishino, đã sinh (mổ) một hoàng tử lúc 8g27 (6g27, giờ VN) sáng hôm qua. Cả nước Nhật đã thở phào..

Tranh ca i ve chuye n no i ngoi Hoa ng gia Nha t Tranh cãi về chuyện nối ngôi Hoàng gia Nhật

Cánh bảo thủ trong cung đình Nhật Bản đang mừng rỡ trước tin công nương Kiko mang thai. Công nương năm nay 39 tuổi, là vợ con thứ hai của..

Hoang nam Nhat duoc dat ten Hisahito Hoàng nam Nhật được đặt tên Hisahito

TP – Bé trai mới sinh của hoàng gia Nhật Bản vừa được đặt tên là Hisahito trong một nghi lễ truyền thống, được tổ chức tại bệnh viện ở..

Niem hy vong cua Hoang gia Nhat gap rac roi "Niềm hy vọng" của Hoàng gia Nhật gặp rắc rối

Các quan chức hoàng gia xứ mặt trời mọc cho biết Công nương Kiko đã bị những biến chứng với bào thai mà cô đang mang và có thể sinh đứa con..

Hoang tu Nhat Kiko se sinh con trai Hoàng tử Nhật: Kiko sẽ sinh con trai

Theo tạp chí Shukan Bunshun của Nhật, thì Hoàng tử Akishino đã tiết lộ với một người bạn rằng vợ ông, Công nương Kiko, sẽ sinh con trai. Và..

Noi long cong nuong Masako Nỗi lòng công nương Masako

Ngày 6/9 vừa qua, cả nước Nhật – có thể ngoại trừ một người tưng đón nhận sự kiện bé trai đầu tiên kể từ 40 năm qua của hoàng gia Nhật..

Niem hy vong cua Hoang gia Nhat gap rac roi "Niềm hy vọng" của Hoàng gia Nhật gặp rắc rối

Các quan chức hoàng gia xứ mặt trời mọc hôm qua cho biết Công nương Kiko đã bị những biến chứng với bào thai mà cô đang mang và có thể sinh..

Cong nuong Kiko mung sinh nhat cung con trai trong benh vien Công nương Kiko mừng sinh nhật cùng con trai trong bệnh viện

Công nương Nhật Kiko hôm qua đã tổ chức sinh nhật lần thứ 40 của mình trong bệnh viện cùng cậu con trai mới 5 ngày tuổi, người sẽ nối ngôi..

Nhat Ban Hoang tu 9 ngay tuoi ra mat cong chung Nhật Bản: Hoàng tử 9 ngày tuổi ra mắt công chúng

TP - Chiều 15/9, Công nương Kiko và Hoàng tử mới sinh Hisahito đã rời bệnh viện ở Tokyo trước sự đón chào nồng nhiệt của người dân Nhật Bản.

Dat ten cho Nhat hoang tuong lai Đặt tên cho Nhật hoàng tương lai

Đối với người Nhật bình thường, chọn một cái tên để đặt cho con cái mình đã khó, với Hoàng tử Akishino và Công nương Kiko công việc đó trở..

Nhat Ban tiep tuc tranh cai viec phu nu duoc ke vi ngai vang Nhật Bản tiếp tục tranh cãi việc phụ nữ được kế vị ngai vàng

Hoàng gia Nhật Bản đã có Hoàng nam sau 41 năm chờ đợi, nhưng nhiều tờ báo ở nước này cho rằng cần tiếp tục đưa vấn đề phụ nữ có thể kế vị..

Nhat Ban Tri hoan viec thong qua luat noi ngoi Nhật Bản: Trì hoãn việc thông qua luật nối ngôi

TP - Thủ tướng Nhật J.Koizumi và Chánh Văn phòng Nội các Nhật Bản Shinzo Abe đang tìm cách trì hoãn việc thông qua luật nối ngôi sau khi có..

Chuyen ve hai cong nuong Nhat Chuyện về hai công nương Nhật

Cùng làm dâu trong hoàng gia Nhật Bản, nhưng Công nương Masako và Kiko là hai hình ảnh đối lập nhau. Kiko luôn xuất hiện với phong thái..