» Tìm kiếm:

Công Tử Bạc Liêu

Dua khach san Cong tu Bac Lieu vao hoat dong Đưa khách sạn “Công tử Bạc Liêu” vào hoạt động

Sau gần 2 năm tiến hành trùng tu, cải tạo, khách sạn “Công tử Bạc Liêu” tọa lạc tại chính ngôi biệt thự vốn là nhà công tử Bạc Liêu –..

Nha cong tu Bac Lieu bien thanh khach san Nhà công tử Bạc Liêu biến thành... khách sạn

Ngôi nhà theo lối kiến trúc phương Tây, gắn với bao giai thoại nổi tiếng về công tử Bạc Liêu, nay đã bị đập phá, ngăn phòng để thành một..

Cong tu Bac Lieu kieu My “Công tử Bạc Liêu” kiểu Mỹ!

Công tử Bạc Liêu ở xứ ta dùng tờ giấy bạc 100 đồng đốt làm đuốc để tìm tờ giấy 5 đồng. Còn “công tử Bạc Liêu” Mỹ quốc thì dùng tờ giấy..

Chuyen tinh cong tu Bac Lieu va co gai khuyet tat Chuyện tình "công tử Bạc Liêu" và cô gái khuyết tật

TP - Đó là một đám cưới đặc biệt. Chàng rể Phạm Văn Tân đẹp trai khỏe mạnh đi bên cạnh cô dâu Nguyễn Hải Yến đã bị mất một chân.

Dieu chinh thi cong cum nha cong tu Bac Lieu Điều chỉnh thi công cụm nhà công tử Bạc Liêu

UBND tỉnh Bạc Liêu vừa giao Sở VH-TT nghiên cứu, đối chiếu Luật di sản văn hoá để xác định ngôi nhà công tử Bạc Liêu có hội đủ tiêu chí xét..

Chuyen tinh cong tu Bac Lieu va co gai khuyet tat Chuyện tình "công tử Bạc Liêu" và cô gái khuyết tật

Đó là một đám cưới đặc biệt. Chàng rể Phạm Văn Tân đẹp trai khỏe mạnh đi bên cạnh cô dâu Nguyễn Hải Yến đã bị mất một chân.

Con trai cua Cong tu Bac Lieu xuat hien tren san khau Con trai của Công tử Bạc Liêu xuất hiện trên sân khấu

Vũ sư Trần Trinh Nhơn là con trai của công tử Bạc Liêu (Trần Trinh Huy) nay vừa về đảm trách kinh doanh các hoạt động văn nghệ tại khách..

Ca si Nguyen Vu lam cong tu Bac Lieu Ca sĩ Nguyên Vũ làm... công tử Bạc Liêu!

Mặc dù đang tất bật lo phát hành album mới Vầng trăng khóc nhưng khi nghe Chi đoàn Báo Thanh Niên mời đi hát từ thiện ở huyện Đông Hải (Bạc..

4 5 ty dong trung tu cum nha cong tu Bac Lieu va Huyen Son 4,5 tỷ đồng trùng tu cụm nhà công tư Bạc Liêu và Huyện Sổn

Tỉnh Bạc Liêu đã đầu tư 4,5 tỷ đồng để trùng tu lớn cụm nhà công tử Bạc Liêu và Huyện Sổn, nhằm bảo tồn di tích kiến trúc nghệ thuật và..

Lang le Bac Lieu Lặng lẽ Bạc Liêu

“Bên nước ngọt, biển cho muối nhiều, bên nước ngọt, phù sa vun bồi; dưới sông cá chốt, trên bờ Triều Châu…” những mô tả về xứ Bạc..

Cac cong tu bac lieu cua gioi showbiz Các "công tử bạc liêu" của giới showbiz

Dẫn đầu danh sách những người hùng "ném tiền qua cửa sổ" là ông chồng David của ca sĩ Posh Spice. Tiếp theo, ngôi sao đã qua thời son trẻ..

Truyen nhan cua cong tu Bac Lieu Truyền nhân của công tử Bạc Liêu

Một người hâm mộ gọi điện hỏi: “Đố Bút Bi, 100 năm sau hậu thế sẽ nhắc đến ai như là một biểu tượng của thói xài sang?”.

Trung tu cum nha Cong tu Bac Lieu Trùng tu cụm nhà "Công tử Bạc Liêu"

Công ty du lịch Bạc Liêu vừa khởi công xây dựng, trùng tu cụm nhà này để phục vụ khách tham quan. Công trình có tổng diện tích trên 7.470..

Cong tu Bac Lieu dat Ha Thanh "Công tử Bạc Liêu" đất Hà Thành

Thấy mọi người trong cơ quan bàn tán rôm rả xem tiền polymer cháy có nhanh không, Thạch "Lý" (vì có gương mặt giống diễn viên Công Lý) tức..

Vung tien hay tieu tien kieu 8X Vung tiền, hay tiêu tiền kiểu... 8X!

Một du học sinh mỗi tháng tốn hơn 1.000 USD tiền ruợu, một nàng bỏ 40 triệu đồng cho buổi tiệc sinh nhật, một nữ sinh khác bán vài hecta..

Kiem tien trieu tieu tien xu va nguoc lai Kiếm tiền triệu, tiêu tiền xu...và ngược lại

Một du học sinh mỗi tháng tốn hơn 1.000 USD tiền rượu, một nàng bỏ 40 triệu đồng cho buổi tiệc sinh nhật, một nữ sinh khác bán vài hecta..

Vung tien hay tieu tien kieu 8X Vung tiền, hay tiêu tiền kiểu... 8X !

Một du học sinh mỗi tháng tốn hơn 1.000 USD tiền ruợu, một nàng bỏ 40 triệu đồng cho buổi tiệc sinh nhật, một nữ sinh khác bán vài hecta..

Kiem tien trieu tieu tien xu va nguoc lai Kiếm tiền triệu, tiêu tiền xu... và ngược lại

Một du học sinh mỗi tháng tốn hơn 1.000 USD tiền ruợu, một nàng bỏ 40 triệu đồng cho buổi tiệc sinh nhật, một nữ sinh khác bán vài hecta..

Ve Bac Lieu ngu nha Cong tu Về Bạc Liêu ngủ nhà Công tử!

Khách về thăm Bạc Liêu, dù có ít thời gian cũng cố tìm mọi cách đến ăn một bữa hoặc uống ly cà phê trong khuôn viên nhà Công tử. Ngành du..

Tieu tien kieu dai gia chung khoan Tiêu tiền kiểu đại gia chứng khoán

Sáng lên sàn chứng khoán, tối cũng lên sàn, nhưng là sàn nhảy. Từ lúc rộ chuyện “trúng chứng khoán”, giới ăn chơi nhảy múa Sài Gòn có..