» Tìm kiếm:

Công An Phường trang 2

Dap pha tru so cong an phuong Đập phá trụ sở công an phường

Từ một vụ va chạm giao thông nhỏ, Lê Hồng Vũ và người nhà kéo đến trụ sở công an phường Phương Sơn, Khánh Hòa, đập phá trụ sở, chửi mắng,..

Vu bi lam nhuc giua cho Cong an phuong dun day trach nhiem Vụ bị làm nhục giữa chợ: Công an phường đùn đẩy trách nhiệm?

Chị Nguyễn Thị Đẹp cho biết, cách đây khoảng nửa tháng, chị nhận được thư gửi bằng đường bưu điện đến địa chỉ chị làm mướn có nội dung nhục..

Cong an phuong Ben Nghe quan he voi bao ke Công an phường Bến Nghé quan hệ với bảo kê

Những tên côn đồ trong băng bảo kê Tài “lệch”, bị bắt hôm 21/5, đã khai ra mối quan hệ của chúng với một số công an phường Bến Nghé,..

Tong cuc XDLL Bo Cong an chi dao lam ro vu CS chong nguoi thi hanh cong vu Tổng cục XDLL Bộ Công an chỉ đạo làm rõ vụ CS chống người thi hành công vụ

TP - Ông Trần Văn Nhuận, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Bộ Công an cho biết: Tổng cục Xây dựng lực lượng đã ý kiến chỉ đạo Công an TP Hải..

Cong an phuong dun day trach nhiem Công an phường đùn đẩy trách nhiệm?

Gần 1 tuần kể từ khi bị chồng nhục mạ, chị Nguyễn Thị Đẹp luôn phải sống trong cảnh ê chề vì những ánh mắt nghi ngại của làng xóm. Điều..

Cuoc kiem tra doanh nghiep ky la cua Cong an phuong Lieu Giai Cuộc kiểm tra doanh nghiệp kỳ lạ của Công an phường Liễu Giai

Không chỉ kiểm tra mà không báo trước theo quy định. Việc kiểm tra còn được thực hiện vào đúng ngày chủ nhật, trong khi không có quyết định..

Cong an phuong be gay tay hoc sinh Công an phường bẻ gãy tay học sinh

Trong dịp cắm trại kỷ niệm ngày Nhà giáo VN đêm 18, rạng ngày 19/11/2006, em Nguyễn Xuân Tùng - học sinh lớp 11B3 Trường THPT Sông Công -..

Nhung kieu nhan tien bao ke cho cai chet Những kiểu nhận tiền “bảo kê” cho cái chết

Vụ án buôn bán ma túy ở Thanh Nhàn bị đưa ra xét xử đã làm nhiều người có cảm giác… “tái” rùng mình. Rùng mình vì chất giết người..