» Tìm kiếm:

Công An Hà Nội

Giai VDQG 19992000 Giải VĐQG 1999-2000

14 đội tham gia thi đấu theo thể thức vòng tròn 2 lượt (sân nhà - sân đối phương). Tuy nhiên, giải đấu này có ý nghĩa rất quan trọng khi nó..

Cuu thu mon CAHN Do Thanh Ton tu tu Cựu thủ môn CAHN Đỗ Thành Tôn tự tử?

Sáng nay (12/1), cựu thủ môn nổi tiếng một thời của đội Công An Hà Nội, Đỗ Thành Tôn, đã chết tại nhà riêng ở Hà Nội. Theo một số nguồn tin..

Thu mon Do Thanh Ton tu van Thủ môn Đỗ Thành Tôn tự vẫn

Theo nguồn tin của TS, cựu thủ môn đội Công An Hà Nội những năm 1990 Đỗ Thành Tôn đã tự vẫn tại nhà bố mẹ trên phố Thái Hà (Hà Nội). Khoảng..

Nhung chien binh bao ve APEC Những "chiến binh" bảo vệ APEC

Cả 19 chó nghiệp vụ của Đội huấn luyện và sử dụng chó nghiệp vụ, Phòng cảnh sát bảo vệ và hỗ trợ tư pháp (CSBV), Công An Hà Nội đang phải..

Nhung ban tre yeu Ha Noi bang hanh dong Những bạn trẻ yêu Hà Nội bằng hành động

Những bạn trẻ này sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Tình yêu của họ đối với thủ đô được thể hiện bằng nhiều việc làm thiết thực: lưu giữ những..

Ha Noi Bat giu 12 tan san pham trau bo kiem dich khong Hà Nội: Bắt giữ 12 tấn sản phẩm trâu bò kiểm dịch khống

Hôm nay 18/4, quản lý thị trường Hà Nội phối hợp với Công An Hà Nội bắt giữ 12 tấn sản phẩm từ trâu bò được kiểm dịch khống tại tổ 15,..

Gap nhung nguoi Viet dac biet tai Berlin Gặp những người Việt đặc biệt tại Berlin

Ông Đỗ Văn Phúc, cựu cầu thủ Thể Công và ông Đức Dũng, cựu cầu thủ đội bóng Công An Hà Nội, những người từng là đối thủ trên sân bóng, nay..

Phi Hung van binh than Phi Hùng vẫn bình thản

Có mặt tại trụ sở cơ quan điều tra, Phi Hùng, nhân vật bí ẩn nhất trong những ngày qua, vẫn tỏ ra bình tĩnh và sau đó còn đi uống bia với..

Ha Noi Bat giu 12 tan san pham trau bo kiem dich khong Hà Nội: Bắt giữ 12 tấn sản phẩm trâu bò kiểm dịch khống

Hôm nay (18/4), quản lý thị trường Hà Nội phối hợp với Công An Hà Nội bắt giữ 12 tấn sản phẩm từ trâu bò được kiểm dịch khống tại tổ 15,..

Tin the thao Tin thể thao

Các thế hệ cầu thủ đội Công An Hà Nội (đội đã không còn tồn tại từ năm 2003) sẽ tổ chức một cuộc gặp gỡ vào ngày 16-12 nhằm ôn lại quá khứ..

HLV Hong Thanh dat nhieu hy vong vao VLeague 2006 HLV Hồng Thanh đặt nhiều hy vọng vào V-League 2006

LG.HN.ACB lận đận rồi cũng được ở lại "bến" V-League nhờ thắng Cần Thơ trong trận play-off. HLV trưởng của đội, ông Nguyễn Hồng Thanh, có..

Cuu cau thu Vu Minh Hieu ke chuyen dung duong Cựu cầu thủ Vũ Minh Hiếu kể chuyện... ""đứng đường""

Cựu tiền vệ lừng danh một thời của đội Công An Hà Nội và bóng đá Việt Nam đã giải nghệ, nay theo nghiệp cầm còi... đường phố.Kết thúc..

Hau ve Minh Duc bat ngo roi doi Hang Khong Viet Nam Hậu vệ Minh Đức bất ngờ rời đội Hàng Không Việt Nam

Chủ tịch CLB HA Gia Lai Đoàn Nguyên Đức đã "săn" được hậu vệ biên trái số 1 tại V-League mùa bóng vừa qua. Hợp đồng của Phạm Minh Đức với..

Ha Noi Bat giu 12 tan san pham trau bo kiem dich khong Hà Nội: Bắt giữ 12 tấn sản phẩm trâu bò kiểm dịch khống

Hôm nay (18-4), quản lý thị trường Hà Nội phối hợp với Công An Hà Nội bắt giữ 12 tấn sản phẩm từ trâu bò được kiểm dịch khống tại tổ 15,..