» Tìm kiếm:

Công ước Geneva

Tu 6 7 2005 Viet Nam se tro thanh thanh vien cua Cong uoc Geneva Từ 6/7/2005, Việt Nam sẽ trở thành thành viên của Công ước Geneva

Chiều nay, 3/6, Cục Bản quyền tác giả Văn học- Nghệ thuật (Bộ Văn hóa- Thông tin) đã tổ chức buổi họp báo thông báo về việc Việt Nam gia..

Van co the xai chua bang dia ngoai Vẫn có thể "xài chùa" băng đĩa ngoại?

Công ước Geneva đã có hiệu lực tại VN. Nhưng cách đây mấy tháng các cơ quan chức năng đã yêu cầu các đơn vị khi sử dụng băng đĩa nước ngoài..

Nhu the nao duoc goi la tu binh chien tranh Như thế nào được gọi là tù binh chiến tranh?

Công ước Geneva về tù binh chiến tranh đang được nhắc đến nhiều trong cuộc tranh luận về cách Mỹ đối xử với tù nhân Al-Qaeda và Taliban ở..

Cong uoc Geneva co hieu luc Dia lau van hoanh hanh Công ước Geneva có hiệu lực: Đĩa lậu vẫn hoành hành

Trong ngày đầu tiên Công ước Geneva có hiệu lực tại Việt Nam, 6/7, đĩa lậu vẫn được bán tràn lan tại các cửa hàng ở Hà Nội và TPHCM.

Viet Nam chinh thuc gia nhap Cong uoc Geneva Việt Nam chính thức gia nhập Công ước Geneva

Chiều 3/6, Cục Bản quyền tác giả Văn học Nghệ thuật (Bộ VHTT) tổ chức họp báo thông báo Việt Nam sẽ chính thức trở thành thành viên của..

Cong uoc Geneva tai VN bi can tro boi bang dia lau Công ước Geneva tại VN bị cản trở bởi băng đĩa lậu

Hôm nay, Công ước Geneva có hiệu lực tại Việt Nam, đánh dấu một bước mới trong tiến trình hội nhập quốc tế. Tuy nhiên, cho tới giờ này,..

Van co the xai chua bang dia ngoai Vẫn có thể "xài chùa" băng đĩa ngoại?

Công ước Geneva đã có hiệu lực tại VN. Nhưng cách đây mấy tháng các cơ quan chức năng đã yêu cầu các đơn vị khi sử dụng băng đĩa nước ngoài..

Viet Nam tham gia Cong uoc Geneva Bang dia nhac nuoc ngoai se hiem va dat hon Việt Nam tham gia Công ước Geneva: Băng đĩa nhạc nước ngoài sẽ hiếm và đắt hơn

Chưa đầy một năm sau khi gia nhập Công ước Berne, từ 6/7 tới, Việt Nam tiếp tục tiến trình hội nhập quốc tế bằng việc chính thức trở thành..

Tu nhan Guantanamo se duoc doi xu theo Cong uoc Geneva Tù nhân Guantanamo sẽ được đối xử theo Công ước Geneva

Tất cả những người bị giới quân sự Mỹ giam giữ, bao gồm các nghi phạm khủng bố ở Vịnh Guantanamo, sẽ được hưởng những chuẩn mực tối thiểu..

Nha san xuat van tho o Nhà sản xuất vẫn thờ ơ?

Hôm nay, 6/7, Công ước Geneva bảo hộ nhà sản xuất ghi âm có hiệu lực tại VN - là nội dung chính sau hội thảo về Công ước Geneva do Cục Bản..

VN gia nhap cong uoc Geneva Nha san xuat van binh chan nhu vai VN gia nhập công ước Geneva: Nhà sản xuất vẫn “bình chân như vại”!

Gần một tháng nữa thôi (ngày 6-7), Công ước Geneva về bảo hộ nhà sản xuất bản ghi âm, chống lại việc sao chép, nhập khẩu, phát hành trái..

Thuc hien Cong uoc Geneva Gia cua cuoc choi Thực hiện Công ước Geneva - Giá của cuộc chơi

Không có nhiều đại diện của các hãng ghi âm phía Bắc đến tham dự hội thảo về Công ước Geneva (bảo hộ nhà sản xuất bản ghi âm), diễn ra tại..

Cong uoc Geneva Nha san xuat VN van binh chan nhu vai Công ước Geneva: Nhà sản xuất VN vẫn “bình chân như vại”!

Gần một tháng nữa thôi (ngày 6-7), Công ước Geneva về bảo hộ nhà sản xuất bản ghi âm, chống lại việc sao chép, nhập khẩu, phát hành trái..

Khong the biet co bao nhieu bang dia lau ngoai thi truong “Không thể biết có bao nhiêu băng đĩa lậu ngoài thị trường”

Hôm nay, 6-7, Công ước Geneva bảo hộ nhà sản xuất ghi âm có hiệu lực tại VN. Động thái duy nhất cho thấy có sự quan tâm và hưởng ứng từ các..

Nhu the nao duoc goi la tu binh chien tranh Như thế nào được gọi là tù binh chiến tranh?

Các công ước Geneva bao gồm một loạt thỏa thuận quy định chuẩn mực về nhân quyền quốc tế, ra đời gần 150 năm nay. Công ước này đưa ra cơ sở..

Luat le nao cho mot cuoc chien phi luat le Luật lệ nào cho một cuộc chiến phi luật lệ?

Công ước về tù binh sẽ được áp dụng như thế nào trong những vụ tấn công của khủng bố và phiến quân, vị thế của hàng trăm chiến binh không..

Nha quan ly va nha san xuat deu bi dong Nhà quản lý và nhà sản xuất đều bị động!

Ngày mai 6/7, Công ước Geneva - bảo hộ nhà sản xuất ghi âm chống sao chép trái phép - sẽ chính thức có hiệu lực tại Việt Nam nhưng cả cơ..

Voi bang dia lau phai don dep triet de Với băng đĩa lậu, phải dọn dẹp triệt để

Công ước Geneva về bảo hộ nhà sản xuất bản ghi âm chống việc sao chép trái phép bản ghi âm của họ với 74 nước thành viên sẽ có hiệu lực tại..

Cac luat su cua ong Hussein doa kien bao The Sun Các luật sư của ông Hussein dọa kiện báo The Sun

Theo Hãng tin Iraq IRNA, luật sư của cựu tổng thống Iraq dọa kiện nhật báo Anh The Sun vì việc công bố những bức ảnh "phản cảm và hạ nhục"..

My thua nhan vi pham Cong uoc Geneva Mỹ thừa nhận vi phạm Công ước Geneva

Thứ trưởng Quốc phòng Paul Wolfowitz và tướng Peter Pace hôm qua thừa nhận trước các thành viên Uỷ ban quân vụ Thượng Viện Mỹ: các phương..