» Tìm kiếm:

công đảng

Nguoi cu cua thoi moi Người cũ của thời mới

Đại hội Công đảng Anh ở Manchester sẽ là đại hội chuyển giai đoạn, là đoạn cuối của “Thời đại Tony Blair" và sự khởi đầu của “Thời kỳ..

Thu tuong Anh mat la phieu quan trong Thủ tướng Anh mất lá phiếu quan trọng

Thủ tướng Anh Tony Blair vừa bất ngờ chịu một thất bại đau đớn trong cuộc bầu cử dân biểu Hạ viện bổ sung diễn ra hôm thứ năm. Đây là tổn..

Cong dang Anh chia tay Blair don tan lanh dao Công đảng Anh chia tay Blair, đón tân lãnh đạo

Bộ trưởng tài chính Gordon Brown ngày 24/6 đã chính thức nhậm chức chủ tịch Công đảng, 3 ngày trước khi ông được chuyển giao trọng trách..

Hau van thua tien van Hậu vận thua tiền vận

Cách đây 9 năm, thủ lĩnh Công đảng Anh Tony Blair đã đánh bại một cách oanh liệt đương kim thủ tướng John Major thuộc Đảng Bảo thủ trong..

Cong dang Anh doi Tony Blair tu chuc Công đảng Anh đòi Tony Blair từ chức

Chỉ vài ngày sau khi Công đảng cầm quyền thắng cử lần thứ ba liên tiếp, Thủ tướng Anh Tony Blair đã phải đối mặt với những lời kêu gọi từ..

Buoi hoang hon cua Thu tuong Anh Tony Blair Buổi “hoàng hôn” của Thủ tướng Anh Tony Blair

Bị phản ứng dữ dội từ trong nội bộ Công đảng với yêu cầu phải ra đi, Thủ tướng Anh Tony Blair buộc phải tuyên bố sẽ rút lui khỏi chính..

Dam chay Enron lan sang Anh quoc Đám cháy Enron lan sang Anh quốc

Chính trường nước Anh hiện sôi sục trước những phát hiện mới về Enron: Cả Công đảng lẫn đảng Bảo thủ đều hưởng sự hào phóng rộng rãi của..

Phe dieu hau va bo cau Israel doan ket Phe diều hâu và bồ câu Israel đoàn kết?

Với nỗ lực thuyết phục Công đảng và các đảng tôn giáo thiết lập chính phủ liên minh của Thủ tướng Ariel Sharon, cánh hữu và cánh tả Israel..

Thu tuong Anh co duoc ra di trong danh du Thủ tướng Anh có được ra đi trong danh dự?

Từng được tung hô trên đỉnh vinh quang khi dẫn dắt đảng của mình giành thắng lợi thứ ba liên tiếp trong cuộc tổng tuyển cử năm ngoái, giờ..

Nguoi hung chau A cuu nguy Cong dang Người hùng châu Á cứu nguy Công đảng

Tỷ phú giàu nhất nước Anh đang chuẩn bị nộp tiền bảo lãnh cho Công đảng bằng việc cam kết tài trợ 2 triệu USD để cứu đảng này khỏi những..

Tan Thu tuong Anh nguoi dan ong tham tram va hien dai Tân Thủ tướng Anh, người đàn ông thâm trầm và hiện đại

Bắt đầu từ 27/6, nước Anh sẽ chia tay 10 năm cầm quyền của ông Tony Blair để chào đón một lãnh đạo mới - ông Gordon Brown. 10 năm giữ chức..

Dang cua Sharon ky thoa thuan lien minh voi Cong dang Đảng của Sharon ký thoả thuận liên minh với Công đảng

Đảng Kadima của Thủ tướng Israel Ehud Olmert hôm qua đã ký thoả thuận liên minh với Công đảng, theo đó hai bên sẽ thành lập một chính phủ..

Thang tram trong su nghiep cua Tony Blair Thăng trầm trong sự nghiệp của Tony Blair

Tony Blair bắt đầu mơ làm chính trị gia khi tham vọng chính trường của cha ông lụi tắt. Người cha bị đột quỵ khi tranh cử vào Hạ viện cho..

Thu tuong tuong lai cua Anh Ke tuc va cai cach Thủ tướng tương lai của Anh: Kế tục và cải cách

Được nhiều người ủng hộ và gần như không có đối thủ, đương kim Bộ trưởng Tài chính Gordon Brown đang nổi lên như người duy nhất kế nhiệm..

Bau cu dia phuong o Anh Cong dang truoc nguy co that bai Bầu cử địa phương ở Anh: Công đảng trước nguy cơ thất bại

Công đảng của Thủ tướng Anh Tony Blair đang phải chịu những mất mát tại các cuộc bầu cử địa phương ở Anh và xứ Wales, đồng thời cũng phải..

Anh Cong dang thua phieu Anh: Công đảng thua phiếu

Công đảng cầm quyền ở nước Anh đã phải chịu thất bại trong cuộc bầu cử vào các cơ quan địa phương của nghị viện châu Âu. Đó là kết quả sơ..

Cau chuyen ve tan Thu tuong Anh Gordon Brown 1 Câu chuyện về tân Thủ tướng Anh Gordon Brown (1)

Thủ tướng Anh Gordon Brown có vẻ như xuất sắc trong mọi lĩnh vực mà ông tham gia, thăng tiến nhanh chóng ở Công đảng và luôn truyền được..

Hoi ket buon cua Thu tuong Anh Tony Blair Hồi kết buồn của Thủ tướng Anh Tony Blair

Mới đây Thủ tướng Anh Tony Blair buộc phải tuyên bố sẽ rút lui khỏi chính trường vào năm 2007 để nhường chỗ cho một nhân vật mới nổi ở Công..

Nuoc Anh truoc ky nguyen moi Nước Anh trước kỷ nguyên mới

Ngày mai, nước Anh sẽ có thủ tướng mới. Đó là ông Gordon Brown, người vừa chính thức trở thành thủ lĩnh Công đảng hôm 24.6. Việc ông Brown..

Gordon Brown se tro thanh Thu tuong Anh khong qua bo phieu Gordon Brown sẽ trở thành Thủ tướng Anh không qua bỏ phiếu

Công đảng cho biết, 307 trên tổng số 353 nhà lập pháp của đảng đã đề cử ông Brown kế nhiệm Chủ tịch đảng Tony Blair. Tân lãnh đạo của đảng..