» Tìm kiếm:

Cô Thu Hiên

Nghe thuat mo cua trai tim Nghệ thuật mở cửa trái tim

Bạn muốn tiếp cận "đối tượng" nhưng lúng túng không biết cách nào? Bạn có tình cảm với người ấy nhưng không biết người ấy có cùng chung..

Lam the nao de nuoi duong tinh yeu “Làm thế nào để nuôi dưỡng tình yêu?”

500 câu hỏi đã gửi đến TT trong buổi tư vấn trực tuyến “Làm thế nào để nuôi dưỡng tình yêu?” xoay quanh những vấn đề, như: làm sao để..

Khi ban gai lon tuoi hon Khi bạn gái lớn tuổi hơn

Cô Thu Hiên, chuyên viên tư vấn tâm lý của Trung tâm tư vấn Hội Liên hiệp thanh niên VN (145 Pasteur, Q.3, TP.HCM) tiếp tục gửi đến độc giả..

Anh ay co con yeu em khong "Anh ấy có còn yêu em không?"

Cô Thu Hiên, chuyên viên tư vấn tâm lý của Trung tâm tư vấn Hội Liên hiệp thanh niên VN (145 Pasteur, Q.3, TP.HCM) tiếp tục gửi đến độc giả..

Da yeu thi phai tin tuong nhau Đã yêu thì phải tin tưởng nhau

Em đang quen với người bạn trai nhỏ hơn mình một tuổi, chúng em quen nhau đã ba năm nay. Dù bạn ấy luôn bảo rằng rất yêu thương và sẽ chung..

Lam the nao de nuoi duong tinh yeu Làm thế nào để nuôi dưỡng tình yêu?

Tình yêu không phải lúc nào cũng gặp cảnh "trời quang mây tạnh", những sóng gió (như sự xa cách, địa vị xã hội, người thứ ba...) vẫn sẵn..

Toi chua muon co nguoi yeu "Tôi chưa muốn có người yêu"

Tôi chưa muốn có người yêu lúc này nhưng lại có người thích tôi... Tôi rất thương cô ấy nhưng cô ấy lại không thể có con trong khi đó tôi..

Khi tinh cu khong the ra di Khi tình cũ không thể ra đi...

+ Hiện nay tôi có một tình yêu rất hạnh phúc, điều này luôn làm cho bạn bè ganh tị với tôi, nhưng với tôi thì tôi không bao giờ hài lòng..

Tha biet truoc con hon Thà biết trước còn hơn!

+ Cháu đang là người gặp phải ác mộng. Cháu không muốn chấp nhận sự thật này. Đối với nhiều người, chuyện chia tay là bình thường nhưng đối..

Toi muon suong kho cung anh Tôi muốn sướng - khổ cùng anh...

Em 25 tuổi. Em và người yêu dự định kết hôn vào cuối năm nay vì chúng em yêu nhau đã lâu và công việc hai đứa đều đã ổn định. Tuy nhiên,..

Toi co nen ngo loi Tôi có nên ngỏ lời?

1. Em rất quý cô ấy nhưng chưa có dịp ngỏ lời để tiến xa hơn. Vừa rồi cô ấy đã đi du học. Tình cảm của em dành cho cô ấy càng thắm thiết..

San se trach nhiem gia dinh San sẻ trách nhiệm gia đình

+ Ông xã em là con lớn trong nhà, tất cả mọi chi tiêu trong nhà đều do vợ chồng em gánh vác. Trước đây, khi vợ chồng em chưa có con, em..

Khong co nguoi yeu co bat thuong khong Không có người yêu: có bất thường không?

+ Em đang là SV trường ĐH KH Tự nhiên TP.HCM. Bạn bè em nhiều đứa đã có người yêu nhưng em thì chưa. Bạn em bảo đến giờ này mà chưa có bồ..

Yeu the nao la de dai Yêu thế nào là dễ dãi?

TS -+ Chúng tôi yêu nhau đã hơn 6 năm. Hai bên gia đình đều ủng hộ, tình cảm của chúng tôi rất tốt đẹp và dự định khoảng 1 - 2 năm nữa làm..

Sao anh van chua chiu cuoi "Sao anh vẫn chưa... chịu cưới?"

+ Chúng cháu quen nhau được ba năm nhưng vì phải cùng nhau phấn đấu trong nghề nghiệp và phấn đấu học vì hai tụi cháu đều xa gia đình. Tuy..

Toi co qua cau toan Tôi có quá cầu toàn?

+ Tôi đang băn khoăn nhiều về chuyện tình cảm của mình. Tôi gặp rất nhiều bạn trai nhưng đều không thể kéo dài mối quan hệ với một ai đó. Ở..

Nen cho doi hay khong Nên chờ đợi hay không...

+ Em có quen một bạn gái cùng lớp, cô ấy hơn em một tuổi nhưng cả em và cô ấy đều không chú ý tới vấn đề tuổi tác. Chuyện chúng em đang rất..

Hoai nghi Hoài nghi...

+ Em lập gia đình 2 năm. Em và chồng chênh lệch nhau về học thức. Điều này làm em cảm thấy khó xử. Khi định nói gì, em lại sợ chồng mình tự..

Anh ay co tha thu that long Anh ấy có tha thứ thật lòng?

+ Em năm nay 21 tuổi, đang là SV năm II. Trước kia em có yêu một người nhưng anh ấy phản bội em. Điều đáng buồn là trong lúc quen nhau em..

Tuoi tac khong ngan tro duoc tinh yeu Tuổi tác không ngăn trở được tình yêu

+ Tôi đã 41 tuổi, sống xa cô ấy và còn hơn cô ấy 15 tuổi nữa. Liệu tuổi tác có ảnh hưởng đến tình yêu hay không? Chúng tôi có nên chờ đợi..