Co N se chi lam kho Vu Cô N. sẽ chỉ làm khổ Vũ

Theo mình thì cô N. thương anh, nhưng với cá tính không nhất quyết của cô ấy sau này sẽ chỉ làm khổ anh. Đang quen anh mà lại đi chơi với..

Danh hoc sinh co giao bi dinh chi day hoc Đánh học sinh, cô giáo bị đình chỉ dạy học

Cô N.T.L.T - Chủ nhiệm lớp 6/6, trường THCS Ngô Sĩ Liên (TP Vũng Tàu) - đã bắt 5 học sinh xếp hàng rồi dùng thước kẻ đánh vào mông và đầu..

Danh hoc sinh co giao bi dinh chi day Đánh học sinh, cô giáo bị đình chỉ dạy

Cô N.T.L.T - Chủ nhiệm lớp 6/6, trường THCS Ngô Sĩ Liên (TP Vũng Tàu) - đã bắt 5 học sinh xếp hàng rồi dùng thước kẻ đánh vào mông và đầu..

Dinh chi co so tham my giam nguoi Đình chỉ cơ sở thẩm mỹ "giam người"

Chiều qua 6/10, Thanh tra Sở Y tế (TP HCM) đã ra quyết định đình chỉ hoạt động đối với cơ sở giải phẫu thẩm mỹ của bác sĩ Nguyễn Xuân Ái..

Dinh chi hoat dong co so giai phau tham my giam nguoi cua ong Nguyen Xuan Ai Đình chỉ hoạt động cơ sở giải phẫu thẩm mỹ “giam người” của ông Nguyễn Xuân Ái

*Thêm nhiều ý kiến khẳng định văn bằng "tiến sĩ" của ông Ái là giảChiều qua 6.10, Thanh tra Sở Y tế (TP.HCM) đã ra quyết định đình chỉ..

Bi chat chan vi toi lay nguoi minh yeu Bị chặt chân vì tội… lấy người mình yêu

Cô N.Bibi, 20 tuổi, sống ở tỉnh Punjab, miền đông Pakistan đã bị chính anh trai chặt đi đôi chân vì tội lấy người mình yêu. Khi đó, Bibi và..

Mat chan vi toi lay nguoi minh yeu Mất chân vì "tội"... lấy người mình yêu

Cô N.Bibi, 20 tuổi, sống ở tỉnh Punjab, miền đông Pakistan đã bị chính anh trai chặt đi đôi chân vì tội lấy người mình yêu. Khi đó, Bibi và..

Bi chat chan vi lay nguoi minh yeu Bị chặt chân vì lấy người mình yêu

Cô N. Bibi, 20 tuổi, sống ở tỉnh Punjab, miền đông Pakistan đã bị chính anh trai chặt đi đôi chân vì tội lấy người mình yêu. Khi đó, Bibi..

Nguoi phu nu bo pho vao rung xay co nhi vien Người phụ nữ bỏ phố vào rừng xây cô nhi viện

Ba cô gái Việt Nam và một người phụ nữ dòng dõi Hoàng gia Thái Lan đã xây nên một mái ấm giữa rừng hoang vu, để rồi nơi ấy giờ đây trở..

Nguoi phu nu bo pho vao rung xay co nhi vien Người phụ nữ bỏ phố vào rừng xây cô nhi viện

TP - Ba cô gái Việt Nam và một người phụ nữ dòng dõi Hoàng gia Thái Lan đã xây nên một mái ấm giữa rừng hoang vu, để rồi nơi ấy giờ đây trở..

Nhieu tre em Trung Quoc bi bat coc ban lam con nuoi Nhiều trẻ em Trung Quốc bị bắt cóc bán làm con nuôi

Báo chí Trung Quốc đã nói nhiều về mối liên hệ giữa các tổ chức bắt cóc trẻ em nông thôn và một số cô nhi viện . Một số lãnh đạo và cán bộ..

Tim con truoc o co nhi vien Kim Chau Tìm con trước ở cô nhi viện Kim Châu

Tôi có một đứa con gửi vào cô nhi viện Kim Châu, thị trấn Bình Định, huyện An Nhơn, tỉnh Bình Định. Đó là bé trai sinh tháng 11/1974, bị..

Me cua nhung tre mo coi Mẹ của những trẻ mồ côi

Những năm qua, không biết có bao nhiêu đứa trẻ bị bỏ rơi đã được xơ Huỳnh Thị Nhung ở cô nhi viện Phú Hòa (thôn Cộng Hòa 2, xã Tịnh Ấn Tây,..

Nhung dua tre o co nhi vien Những đứa trẻ ở cô nhi viện

Ban mai. Những đợt gió lùa xao xác từ ruộng mía bạt ngàn bao bọc tứ bề thổi bạt vào khu nhà Cô nhi viện Phú Hòa. Những đứa trẻ hồn nhiên..

Niem vui Trung thu cho tre mo coi va so Anne Sumalee Niềm vui Trung thu cho trẻ mồ côi và sơ Anne Sumalee

Đêm 13.9.2007, TNO đã đến với các em mồ côi tại Cô nhi viện Thiên Bình (138 tổ 4, ấp Thiên Bình, xã Tam Phước, Long Thành, Đồng Nai), cùng..

Tim lai dua con nuoi Viet Nam that lac cho ba me ti phu My Tìm lại đứa con nuôi Việt Nam thất lạc cho bà mẹ tỉ phú Mỹ

Kỳ 2: Không phải Nhi mà chính là ... NhịTrong lúc đang lúng túng với trường hợp của Trương Minh Dũng ở Thuận An, Huế, thì anh Lê Cao Tâm,..

Mot ngay tinh nguyen ve xu dao Một ngày tình nguyện về xứ đạo

Ngày 19/8, gần 100 bạn trẻ là học sinh, sinh viên, công chức đang học tập và làm việc tại Hà Nội đã có một chuyến đi đầy ý nghĩa, đến..

Tim nguoi than Tìm nguời thân

Tôi có 1 đứa con trai sinh tháng 11/1974, sau đó tôi có gửi cháu vào cô nhi viện Kim Châu thuộc huyện An Nhơn, tỉnh Bình Định. Trước thời..

Ty phu My ve VN tim me Tỷ phú Mỹ về VN tìm mẹ

Sau 22 giờ bay từ New York (Mỹ), chiều 20/11, bác sĩ David Vinh Degenhardt đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM). Có thể nói đây là..

Khi nhung dua con ti phu My ve Viet Nam tim me Khi những đứa con tỉ phú Mỹ về Việt Nam tìm mẹ

Sau 22 giờ bay từ New York (Mỹ), chiều 20/11, bác sĩ David Vinh Degenhardt đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Có thể nói đây là..