» Tìm kiếm:

Câu lạc bộ Paris

Su than ky cua Nga trong viec ru bo no nan Sự thần kỳ của Nga trong việc rũ bỏ nợ nần

Tám năm sau khi tuyên bố không thể trả được khoản nợ hơn 40 tỷ USD và rơi vào khủng hoảng kinh tế, hôm 21/8 vừa qua, Nga đã trả 23,5 tỷ USD..

Cau lac bo Paris hoan no cho cac nuoc bi thien tai Câu lạc bộ Paris hoãn nợ cho các nước bị thiên tai

Câu lạc bộ Paris - gồm 19 quốc gia giàu nhất thế giới - đã đồng ý kế hoạch hoãn nợ trị giá hàng tỉ USD cho các nước chịu ảnh hưởng của động..

Cau lac bo Paris hoan no cho cac nuoc chiu thien tai Câu lạc bộ Paris hoãn nợ cho các nước chịu thiên tai

Trong hội nghị tại Paris hôm nay, các nước chủ nợ sẽ bàn về việc thoả thuận hoãn nợ sẽ được tiến hành như thế nào và liệu mỗi nước chịu ảnh..

Nga de nghi Cau lac bo Paris giam no Nga đề nghị Câu lạc bộ Paris giảm nợ

Igor Shuvalov, đại diện của Nga tại Nhóm 8 nước công nghiệp hàng đầu thế giới cho biết, Nga sẽ đề nghị các nước chủ nợ thành viên Câu lạc..

Iraq Trien vong phuc hoi kinh te trong nam moi Iraq: Triển vọng phục hồi kinh tế trong năm mới

Nhật Bản, một chủ nợ lớn, ngày 29/12 đã cam kết sẽ xóa phần lớn số tiền mà Iraq nợ nước này nếu các nước chủ nợ khác thuộc Câu lạc bộ Paris..

Nga tra gan het no nan tu thoi Xo Viet Nga trả gần hết nợ nần từ thời Xô Viết

Moscow vừa tuyên bố đã hoàn trả khoản vay 22,5 tỷ USD còn lại từ thời Xô Viết cho các chủ nợ quốc tế trong Câu lạc bộ Paris. Quyết toán nợ..

Thai Lan tu choi de xuat hoan no Thái Lan từ chối đề xuất hoãn nợ

Các nước chủ nợ trong Câu lạc bộ Paris hôm qua ngỏ ý đóng băng các khoản nợ cho những quốc gia bị ảnh hưởng bởi sóng thần. Tuy nhiên Thái..

Xoa no cho nuo c xua t kha u da u lo n nha t chau Phi Xoá nợ cho nước xuất khẩu dầu lớn nhất châu Phi

Khoản nợ 30 tỷ USD của Nigeria vừa được Câu lạc bộ Paris - những nước chủ nợ giàu nhất thế giới - cắt giảm xuống còn 12 tỷ USD.

Phap cam ket se giam no cho Iraq Pháp cam kết sẽ giảm nợ cho Iraq

Hôm qua, Pháp cho biết sẽ làm việc với các nước trong câu lạc bộ Paris về vấn đề xóa nợ cho Iraq và hy vọng vụ bắt giữ Saddam sẽ mở đường..

Gia dau leo thang giup Nga chong tra duoc no Giá dầu leo thang giúp Nga chóng trả được nợ

Nga đã đạt được thỏa thuận về việc trả sớm 15 tỷ USD nợ của 19 nước cho vay thuộc Câu lạc bộ Paris từ thời Xô viết. Đây là thỏa thuận thanh..

G7 hoan no cho cac nuoc chiu song than G7 hoãn nợ cho các nước chịu sóng thần

Bộ trưởng Tài chính Anh Gordon Brown hôm qua công bố kế hoạch nhóm 7 nước công nghiệp phát triển hoãn nợ cho các nước chịu sóng thần. Thời..

Thao luan hoan no cho cac nuoc bi thien tai Thảo luận hoãn nợ cho các nước bị thiên tai

Hôm qua, các nước thành viên của Câu lạc bộ Paris đã nhóm họp tại Pháp để thảo luận cách thức hỗ trợ các nước nạn nhân của thảm họa động..

Nga xoa no cho cac nuoc ngheo Nga xóa nợ cho các nước nghèo

Chính phủ Nga vừa công bố quyết định xoá khoản nợ 572 triệu USD cho các nước nghèo nhất thế giới, mặc dù hiện nay Nga cũng đang đối mặt với..

G 7 hoan no cho cac nuoc bi anh huong boi song than G-7 hoãn nợ cho các nước bị ảnh hưởng bởi sóng thần

Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển nhất thế giới (G-7) sẽ cho các nước bị ảnh hưởng bởi thảm họa sóng thần được hoãn trả nợ. Bộ trưởng Tài..