He 2006 Nhieu hang hang khong giam gia Hè 2006: Nhiều hãng hàng không giảm giá

Mùa hè này, các hãng hàng không áp dụng các đợt khuyến mại lớn nhằm phục vụ hàng khách. Người VN sẽ còn có được nhiều chọn lựa các chuyến..

Mo duong bay Hai Phong Hong Kong Ma Cao Mở đường bay Hải Phòng - Hồng Kông - Ma Cao

Ngày 15/5, Phó Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký công văn đồng ý mở Cảng Hàng không Cát Bi cho giao lưu quốc tế và đưa tên Cụm cảng hàng..

Phat hien xac chet trong san bay Cat Bi Phát hiện xác chết trong sân bay Cát Bi

Rạng sáng 20/6, xác của một nam thanh niên với nhiều vết đâm chém trên người đã được phát hiện tại khu vực lô đất số 6 - khu đô thị ngã năm..

Phat hien xac chet tren san bay Cat Bi Phát hiện xác chết trên sân bay Cát Bi

Rạng sáng 20/6, một số người dân phát hiện một nam thanh niên trên người đầy máu nằm bất động tại khu vực lô đất số 6 - khu đô thị ngã năm..

Bi bam chet tren san bay Cat Bi Bị "băm" chết trên sân bay Cát Bi

Rạng sáng 20/6, một số người dân phát hiện một nam thanh niên trên người đầy máu nằm bất động tại khu vực lô đất số 6 - khu đô thị ngã năm..

Hai Phong Nhieu khuat tat trong du an tren 1.000 ti dong Hải Phòng: Nhiều khuất tất trong dự án trên 1.000 tỉ đồng

Dự án Khu đô thị mới Ngã Năm - sân bay Cát Bi, Hải Phòng được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt từ năm 1997, với tổng mức đầu tư khoảng 1.061..

Hai Phong Uu dai dau tu lam ngheo ngan sach Hải Phòng: Ưu đãi đầu tư làm nghèo ngân sách

UBND TP Hải Phòng "phóng tay" ưu đãi đầu tư cho doanh nghiệp đến mức đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hết hơn 100 tỉ đồng, thành phố giao đất..

Lanh dao TP Hai Phong cho khong doanh nghiep hon tram ti dong Lãnh đạo TP Hải Phòng "cho không" doanh nghiệp hơn trăm tỉ đồng

TN từng có bài viết về những sai phạm nghiêm trọng trong công tác quản lý đất đai đang diễn ra tại khu đô thị mới Ngã Năm - sân bay Cát Bi,..

Bom 1700 ty dong cho san bay Cat Bi Bơm 1.700 tỷ đồng cho sân bay Cát Bi

Theo quy hoạch tổng thể Cảng hàng không quốc tế Cát Bi, Hải Phòng vừa được Chính phủ phê duyệt đến năm 2015, vào giờ cao điểm, cảng này có..

Hai Phong xay Truong THPT nang khieu Tran Phu Hải Phòng: xây Trường THPT năng khiếu Trần Phú

UBND TP Hải Phòng đã thống nhất chọn địa điểm tại khu đô thị mới ngã năm - sân bay Cát Bi thuộc phường Đông Hải, quận Hải An để xây dựng..

Ban dat du an trai phep o Hai Phong Bán đất dự án trái phép ở Hải Phòng

Ngày 10/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã khởi tố vụ án lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ để điều tra làm rõ..

Khai truong tuyen van tai hang hoa hang khong Cat BiMa Cao Khai trương tuyến vận tải hàng hóa hàng không Cát Bi-Ma Cao

Ngày 6/5, tại sân bay Cát Bi của Hải Phòng, Công ty liên doanh du lịch quốc tế Hải Phòng và Hãng hàng không ViVa (Ma Cao, Trung Quốc) đã..

Lang xe thit may bay Làng xẻ thịt... máy bay

- Trước câu hỏi tròn xoe trong mắt tôi, ông Nguyễn Quốc Hội - chủ tịch xã Văn Môn cười xòa: “Tưởng gì. Xẻ thịt máy bay... chuyện thường...

Hai Phong Khoi to vu an ban dat du an Hải Phòng: Khởi tố vụ án bán đất dự án

Ngày 10/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an đã ra quyết định khởi tố vụ án "Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ"..

Big C sap khai truong sieu thi moi tai Hai Phong Big C sắp khai trương siêu thị mới tại Hải Phòng

Big C Việt Nam sẽ chính thức khai trương Đại siêu thị Big C Hải Phòng vào ngày 26/8 tới tại Khu đô thị Ngã 5, sân bay Cát Bi, Q. Ngô Quyền,..

Tong hoi Xay dung VN cong bo danh sach den Tổng hội Xây dựng VN công bố danh sách “đen”

Tập hợp từ những bài báo phát hành năm 2005 và nửa đầu 2006, Tổng hội Xây dựng VN đã đưa ra danh sách 43 dự án đầu tư xây dựng có thất..

Kiem tra danh sach den do Tong hoi xay dung dua ra Kiểm tra “danh sách đen” do Tổng hội xây dựng đưa ra

Bi hài những công trình bạc tỉ Bản danh sách “đen” do Tổng hội Xây dựng Việt Nam đưa ra gồm 43 dự án có lãng phí, thất thoát được tập..