» Tìm kiếm:

Các Phó Thủ tướng

Chinh phu se som phan cong nhiem vu cac Pho thu tuong Chính phủ sẽ sớm phân công nhiệm vụ các Phó thủ tướng

Chiều 30/6, ông Nguyễn Kinh Quốc, người phát ngôn của Thủ tướng, cho biết, Chính phủ sẽ sớm phân công lĩnh vực phụ trách cụ thể của các Phó..

Ngay 28 Phe chuan viec bo nhiem cac Pho Thu tuong Bo truong Ngày 2/8: Phê chuẩn việc bổ nhiệm các Phó Thủ tướng, Bộ trưởng

Từ hôm nay 30/7 đến 2/8, Quốc hội (QH) sẽ xem xét, quyết định về cơ cấu tổ chức và phê chuẩn các chức danh phó thủ tướng, bộ trưởng và các..

Chinh phu moi hop phien toan the dau tien Tap trung xu ly nhung van de cap bach dac biet la gia ca Chính phủ mới họp phiên toàn thể đầu tiên: Tập trung xử lý những vấn đề cấp bách, đặc biệt là giá cả

Hôm qua 5.8, một ngày sau khi kỳ họp thứ I, Quốc hội (QH) khóa XII bế mạc, Chính phủ mới do QH phê chuẩn cả về cơ cấu và nhân sự đã họp..

Phan cong cong tac kiem nhiem cua Thu tuong va cac Pho Thu tuong Phân công công tác kiêm nhiệm của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng

“Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, thôi kiêm chức Trưởng ban Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ và Trưởng ban Ban Chỉ đạo Tây Nguyên. Thủ tướng sẽ..

Thu tuong lam Truong ban chi dao phong chong tham nhung Thủ tướng làm Trưởng ban chỉ đạo phòng, chống tham nhũng

Ngày 28/7/2006, Thủ tướng Chính phủ đã ra Quyết định số 1009/QĐ-TTg về việc phân công công việc của Thủ tướng và các Phó thủ tướng. Quyết..

Phan cong cong tac Thu tuong va cac Pho Thu tuong Phân công công tác Thủ tướng và các Phó Thủ tướng

Thủ tướng vừa ký ban hành Quyết định số 1120/QĐ-TTg phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng.

Phan cong cong tac cua Thu tuong va cac Pho thu tuong Phân công công tác của Thủ tướng và các Phó thủ tướng

Theo tin từ Văn phòng Chính phủ ngày 27.8, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã quyết định phân công công tác của Thủ tướng và 5 Phó thủ tướng..

Cac Pho thu tuong Pham Gia Khiem Truong Vinh Trong thi sat Binh Thuan Tra Vinh Các Phó thủ tướng Phạm Gia Khiêm, Trương Vĩnh Trọng thị sát Bình Thuận, Trà Vinh

Sau 2 giờ cất cánh từ sân bay quân sự Tân Sơn Nhất, chiếc trực thăng chuyên cơ của đòan không quân 917 đã đưa đoàn công tác của Chính phủ..

Thu tuong Nguyen Tan Dung gioi thieu cac Pho thu tuong va Bo truong Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng giới thiệu các Phó thủ tướng và Bộ trưởng

5 người được giới thiệu vào chức danh Phó thủ tướng gồm: ông Nguyễn Sinh Hùng, ông Phạm Gia Khiêm, ông Trương Vĩnh Trọng, ông Hoàng Trung..

Phan cong cong tac kiem nhiem cua Thu tuong va cac pho thu tuong Phân công công tác kiêm nhiệm của Thủ tướng và các phó thủ tướng

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng thôi kiêm giữ chức trưởng Ban chỉ đạo Tây Nam bộ và trưởng Ban chỉ đạo Tây nguyên; phụ trách Đảng ủy..

Phan cong cong tac kiem nhiem cua Thu tuong va cac Pho Thu tuong Phân công công tác kiêm nhiệm của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng

“Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, thôi kiêm chức Trưởng ban Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ và Trưởng ban Ban Chỉ đạo Tây Nguyên. Thủ tướng sẽ..

De co mot Chinh phu manh Để có một Chính phủ mạnh

Chính phủ chỉ mạnh khi ngoài Thủ tướng và các phó Thủ tướng, tất cả (hoặc ít nhất là hầu hết) Bộ trưởng đều làm tốt vai trò, chức năng..

Phan cong cong tac cua Thu tuong va cac Pho Thu tuong Phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng vừa ký ban hành Quyết định số 1120/QĐ-TTg phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng.

92 vu viec tieu cuc bao chi neu la dung su that 92% vụ việc tiêu cực, báo chí nêu là đúng sự thật

Tính đến ngày 21/11, Thủ tướng và các Phó Thủ tướng đã có bút phê yêu cầu kiểm tra, xử lý 178 vấn đề báo chí nêu - chủ yếu là về tiêu cực.

92 vu viec bao chi neu ve tieu cuc la dung su that 92% vụ việc báo chí nêu về tiêu cực là đúng sự thật

Tin từ Văn phòng Chính phủ cho biết, tính đến ngày 21/11, Thủ tướng và các Phó Thủ tướng đã có bút phê yêu cầu kiểm tra, xử lý 178 vấn đề..

Ong Nguyen Sinh Hung lam Pho Thu tuong Thuong truc Ông Nguyễn Sinh Hùng làm Phó Thủ tướng Thường trực

Quyết định phân công công việc của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng vừa được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng ký ban hành hôm qua, 28/7 và..

Tu nay chinh phu dut khoat Từ nay chính phủ dứt khoát...

Ngày 31/12/2003, trong buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, Phó thủ tướng Vũ Khoan đã đề cập đến tình trạng làm ăn thua lỗ của nhiều..

Ong Nguyen Sinh Hung duoc phan cong lam Pho Thu tuong Thuong truc Ông Nguyễn Sinh Hùng được phân công làm Phó Thủ tướng Thường trực

Ngày 24/8, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành quyết định số 1120/TTg-QĐ về việc phân công công tác của Thủ tướng và các Phó Thủ tướng. Theo..

Quyet nghi bo may Chinh phu nhiem ky moi Quyết nghị bộ máy Chính phủ nhiệm kỳ mới

TP - Hôm nay (30/7), Quốc hội kỳ họp thứ nhất, khóa XII bắt đầu tuần làm việc thứ ba với nội dung quan trọng về việc phê chuẩn nhân sự cấp..

Thu tuong giai trinh ve nhan su Chinh phu Thủ tướng giải trình về nhân sự Chính phủ

Các ý kiến của đại biểu Quốc hội về việc đề cử vào chức vụ phó thủ tướng, và bộ trưởng 26 bộ, cơ quan ngang bộ đã được hồi đáp bằng bản..