Tra luong qua tai khoan Cac NH ram ro vao cuoc dua Trả lương qua tài khoản: Các NH rầm rộ vào cuộc đua!

Các ngân hàng (NH) đang bắt đầu vào cuộc đua giành quyền chi trả lương qua tài khoản cho các cơ quan đơn vị hành chính sự nghiệp khi thời..

Khi ong chu no quay lung Khi ông chủ nợ quay lưng...

Lý do các Ngân hàng (NH) không thể cho vay hoặc cho vay cầm chừng là vì DNNN ngành dệt đã không hạch toán đầy đủ chi phí sản xuất. Các NH..

Dau tu ATM Manh ai nay chay Đầu tư ATM: Mạnh ai nấy chạy

Khi các ngân hàng (NH) liên kết lại với nhau, chiếc thẻ ATM sẽ giao dịch được tại tất cả các máy ATM. Đó là sự tiện lợi lớn cho người dân..

Ngan hang VN se khong tro thanh nguoi lam thue cho nuoc ngoai Ngân hàng VN sẽ không trở thành người làm thuê cho nước ngoài

Tài chính NH được đánh giá là một trong những lĩnh vực nhạy cảm nhất và chịu ảnh hưởng mạnh sau khi VN đã là thành viên chính thức của WTO...

Co phieu ngan hang vi sao chua soi dong Cổ phiếu ngân hàng, vì sao chưa sôi động?

Băng vẫn chưa tan Trừ CP của 2 Ngân hàng Thương mại cổ phần (NHTMCP) Á Châu (ACB) và Sài Gòn Thương tín (STB) được niêm yết trên sàn giao..

Gio la luc mua vao co phieu ngan hang Giờ là lúc mua vào cổ phiếu ngân hàng?

Giá cổ phiếu (CP) các ngân hàng thương mại trên sàn niêm yết cũng như trên thị trường OTC đã giảm xuống từ 30 - 50% so với đầu năm nay...

Ngan hang VN truoc them WTO Nhan luc thach thuc so mot Ngân hàng VN trước thềm WTO: Nhân lực - thách thức số một

Gia nhập WTO, với VN, những lĩnh vực kinh tế nhạy cảm như ngân hàng, tài chính thì lại có những cái thuận cũng như cái khó riêng. Ông Huỳnh..

Lai suat co ep tang truong Lãi suất có ép tăng trưởng?

Vừa qua các ngân hàng thông qua Hiệp hội ngân hàng đã thỏa thuận tăng lãi suất huy động VND, mở đường cho tăng lãi suất cho vay. Trong bối..

Thieu tien dau tu cho nong dan trong mia Thiếu tiền đầu tư cho nông dân trồng mía

Nhiều nhà máy đường cho biết vẫn chưa vay được vốn ngân hàng (NH) để đầu tư cho nông dân trồng mía dù đã đến kỳ phải đầu tư cho vụ mía mới...

Lai suat co ep tang truong Lãi suất có ép tăng trưởng?

TT - Các ngân hàng (NH) thông qua Hiệp hội NH đã thỏa thuận tăng lãi suất huy động VND, mở đường cho tăng lãi suất cho vay. Trong bối cảnh..

03 co lam kho thi truong chung khoan 03 có “làm khó” thị trường chứng khoán?

Ngày 28-6, đại diện các ngân hàng (NH) thương mại đã ngồi lại với nhau để cùng đánh giá lại chủ trương hạn chế cho vay đầu tư, kinh doanh..

Tong giam doc hiep hoi cac nha nhap khau Hoa Ky gap go doanh nhan VN Tổng giám đốc hiệp hội các nhà nhập khẩu Hoa Kỳ gặp gỡ doanh nhân VN

“Làm thế nào để tìm kiếm và bán hàng thành công đến các nhà nhập khẩu Hoa Kỳ” là chủ đề của buổi gặp gỡ và nói chuyện giữa Tổng giám..

Hiep hoi cac nha nhap khau va ban le giay chau Au Chi trich bien phap chong pha gia giay cua EC Hiệp hội các nhà nhập khẩu và bán lẻ giày châu Âu: Chỉ trích biện pháp chống phá giá giày của EC

Báo Phố Wall trực tuyến bằng tiếng Đức ngày 17/3 đã đăng phát biểu của ông Pôn Ve-ríp, Giám đốc điều hành Hiệp hội các nhà nhập khẩu và bán..

Lanh dao cac nha nhap khau Hoa Ky den Viet Nam Lãnh đạo các nhà nhập khẩu Hoa Kỳ đến Việt Nam

Trong tháng 11/2006, Ông Phillip W. Byrd, Tổng Giám đốc Hiệp hội các nhà nhập khẩu Hoa Kỳ (AIA) sẽ đến Việt Nam tìm hiều thị trường và thúc..

Phai dung ten Basa khi xuat ca tra sang Australia Phải dùng tên Basa khi xuất cá tra sang Australia

Cá da trơn Việt Nam phải đề tên Basa khi xuất sang thị trường Australia, Hiệp hội Các nhà nhập khẩu thủy sản Australia vừa thông báo tới..

Xuat khau sang My se dat 9 ty USD Xuất khẩu sang Mỹ sẽ đạt 9 tỷ USD

Thống kê của Hiệp hội các nhà nhập khẩu Mỹ (AIA), 3 quý đầu năm, hàng hóa VN bán vào thị trường này đã đạt 5,5 tỷ USD, tăng 32% so với cùng..

79 nha nhap khau My san sang mua hang Viet Nam 79% nhà nhập khẩu Mỹ sẵn sàng mua hàng Việt Nam

TP - Đó là kết quả thăm dò 1.000 nhà nhập khẩu thuộc Hiệp hội các nhà nhập khẩu Hoa Kỳ (AIA) diễn ra mới đây. Ông Phillip W.Byrd –Tổng..