Cac Lien doan the thao VN can bo sung kien thuc ve tai tro "Các Liên đoàn thể thao VN cần bổ sung kiến thức về tài trợ"

Đây là kết luận của ông Hoàng Vĩnh Giang, Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam, trong buổi họp báo về việc đoàn thể thao Việt Nam tham dự..

Web the he moi Web thế hệ mới

Sẵn sàng cho cuộc cách mạng trực tuyến? Những công cụ web thế hệ mới giúp bạn làm việc, tìm kiếm, liên lạc và chia sẻ thông tin theo cách..

Phan ung moi de pha vo cac lien ket hoa hoc manh lien ket trong phan tu nitrogen Phản ứng mới để phá vỡ các liên kết hóa học mạnh: liên kết trong phân tử nitrogen

Suốt thập kỷ vừa qua, các nhà hóa học công nghiệp phải dựa vào nhiệt độ hoặc áp suất cao để phá vỡ các liên kết mạnh trong phân tử..

Tao cac lien ket Link trong MS Word Tạo các liên kết (Link) trong MS Word

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đánh dấu dòng văn bản (Bookmark) và hướng dẫn tạo liên kết đến 1 file đã có, đến trang web, email..

Cach mang nano trong ung dung y sinh hoc Cách mạng nano trong ứng dụng y sinh học

Công nghệ nano đang phát triển với tốc độ chóng mặt và làm thay đổi diện mạo của các ngành khoa học. Đặc biệt, ngành công nghệ mới này đang..

Nau thuc an ma khong lam mat chat Nấu thức ăn mà không làm mất chất

Khi nấu nướng ở nhiệt độ cao quá lâu, giá trị dinh dưỡng của protit giảm đi vì tạo thành các liên kết khó tiêu. Quá trình này hay xảy ra..

Nau thuc an ma khong lam mat chat Nấu thức ăn mà không làm mất chất

Khi nấu nướng ở nhiệt độ cao quá lâu, giá trị dinh dưỡng của protit giảm đi vì tạo thành các liên kết khó tiêu. Quá trình này hay xảy ra..

Google thu nghiem trang ket qua tim kiem nang cao Google thử nghiệm trang kết quả tìm kiếm nâng cao

Hãng tìm kiếm khổng lồ Mỹ đang thử nghiệm một định dạng trang mới cho các kết quả tìm kiếm web của mình, cho phép người dùng mở rộng đáng..

Lay tin tuc nong nhat tu Web Lấy tin tức "nóng" nhất từ Web

Chắc rằng bạn đã biết RSS (Really Simple Syndication) đưa các thông tin mới nhất từ Web, bạn không phải mở trình duyệt rồi lại nhấn vào các..

Tang toc Outlook Express Tăng tốc Outlook Express

Có lẽ những người sử dụng trình duyệt và gửi mail Outlook Express thỉnh thoảng vẫn gặp phải một vấn đề chung đó là : sau vài tháng hoặc vài..

Quet virus trang web Quét virus trang web

Một hãng bảo mật vừa cho ra mắt một công cụ miễn phí cho phép người dùng quét các trang web để phát hiện đoạn mã độc hại hoặc các hình thức..

Trojan gia mao Firefox addon cuc ky nguy hiem Trojan giả mạo Firefox add-on cực kỳ nguy hiểm

Hãng bảo mật McAfee hôm qua đã phát hiện một con trojan giả mạo như là một ứng dụng bổ sung (add-on) cho trình duyệt Firefox nhằm đột nhập..

Linh gac cho Internet Explorer "Lính gác" cho Internet Explorer

Một hãng bảo mật mới được thành lập vừa giới thiệu một phần mềm công cụ bảo vệ hiệu quả trình duyệt Internet Explorer trước các cuộc tấn..

Domain kiting Hiem hoa moi tren Internet "Domain kiting" - Hiểm hoạ mới trên Internet

Hãng bảo mật MessageLabs cảnh báo sự phát triển mạnh mẽ của các trang web tạm thời được xây dựng bởi bọn tội phạm đang trở thanh một hiểm..

Phan mem dua nhieu link vao trinh duyet Phần mềm đưa nhiều link vào trình duyệt

Freeware Browser 3.0 của Tmanor.com có 20 mục đưa bạn tới những địa chỉ phần mềm miễn phí. Sau khi cài đặt, chương trình hiện biểu tượng..

Google Pages luu tru ca trojan Google Pages lưu trữ cả ... trojan

Một con trojan đã được phát hiện trên máy chủ dịch vụ lưu trữ web của nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm Internet nổi tiếng thế giới - Google...

Yahoo ra mat dich vu tim kiem di dong moi Yahoo ra mắt dịch vụ tìm kiếm di động mới

Hôm nay (20/3) Yahoo chính thức giới thiệu một hệ thống tìm kiếm Internet di động hoàn toàn mới với khả năng trả lại kết quả liên quan trực..

Thu tuong du Phien hop cap cao ASEAN ve kinh doanh va dau tu Thủ tướng dự Phiên họp cấp cao ASEAN về kinh doanh và đầu tư

Ngày 18/11, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đang ở Singapore dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 13 đã tham dự Phiên họp Cấp cao ASEAN về kinh..

2008 Mang xa hoi ao se la muc tieu cua tin tac 2008: Mạng xã hội ảo sẽ là mục tiêu của tin tặc

Các chuyên gia bảo mật nhận định năm nay sẽ là năm mà tội phạm mạng quay sang tập trung tấn công mạng xã hội ảo và người dùng dịch vụ này...