» Tìm kiếm:

Các Cấu trúc

Tu hoc C Cac cau truc dieu khien Tự học C++: Các cấu trúc điều khiển

Một chương trình thường không chỉ bao gồm các lệnh tuần tự nối tiếp nhau. Trong quá trình chạy nó có thể rẽ nhánh hay lặp lại một đoạn mã..

Xbox 360 bat kha xam pham Xbox 360 “bất khả xâm phạm”

Microsoft đang nhắm đến việc chế tạo một thế hệ Xbox 360 thuộc dạng “không thể hack được”. Chris Satchell, chuyên gia chế tạo Xbox 360..

Cisco va Microsoft bat tay nhau bao ve khach hang Cisco và Microsoft bắt tay nhau bảo vệ khách hàng

Cisco và Microsoft đã bắt tay nhau để kết hợp lại các cấu trúc an ninh mạng nhằm nỗ lực ngăn chặn sâu và virus trên mạng. Sau cú bắt tay..

Bi mat cua cau truc xuong tu nhien Bí mật của cấu trúc xương tự nhiên

Nalla và Robert Ritchie, hai nhà khoa học khác thuộc phòng thí nghiệm quốc gia Lawrence Berkeley, Mỹ, đã tiến hành các thí nghiệm nhằm xác..

Han so bi vo thay khop xuong "Hàn" sọ bị vỡ, thay khớp xương

TTCN - Trong cuộc gặp gỡ các nhà khoa học trẻ với chủ đề “Nối vòng tay lớn” tại thành phố biển Nha Trang vào trung tuần tháng 6-2005,..

Giam thieu ton thuong cho nao bo Giảm thiểu tổn thương cho não bộ

Phẫu thuật sọ não được xem là ẩn chứa nguy cơ tử vong và tai biến rất cao. Tuy nhiên, với kỹ thuật mới nhất: hệ thống thiết bị định vị thần..

Tai sao long cong co mau sac so Tại sao lông công có màu sặc sỡ?

Công trống là những "tên đàn ông" trau chuốt và đỏm dáng nhất thế giới tự nhiên: chúng hấp dẫn con mái bằng bộ lông đuôi loè loẹt xòe rộng...

Xem ma nguon nhieu ngon ngu lap trinh Xem mã nguồn nhiều ngôn ngữ lập trình

AM-CodeSearch là chương trình xem mã nguồn của nhiều ngôn ngữ. Các cấu trúc lệnh sẽ được hiển thị nổi bật, giúp cho việc theo dõi dễ dàng..

Cach mang nano trong ung dung y sinh hoc Cách mạng nano trong ứng dụng y sinh học

Công nghệ nano đang phát triển với tốc độ chóng mặt và làm thay đổi diện mạo của các ngành khoa học. Đặc biệt, ngành công nghệ mới này đang..

Hieu ung 3D cho may tinh Hiệu ứng 3D cho máy tính

Đối với người sử dụng Windows Vista thì hiệu ứng tuyệt vời nhất chính là việc tạo ra các cấu trúc không gian 3 chiều trong cửa sổ làm việc..

Hoi nghi Bo truong Ngoai giao ASEAN lan thu 39 Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 39

Với chủ đề "Tạo dựng một ASEAN đoàn kết, tự cường và liên kết", Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 39 đã khai mạc sáng 24/7 tại..

Cau truc gia dinh Viet Nam Thay doi chua tung co Cấu trúc gia đình Việt Nam: Thay đổi chưa từng có

Sự gia tăng nhịp điệu cuộc sống hiện đại khiến các cấu trúc nền tảng của gia đình Việt Nam có những thay đổi chưa từng có: từ truyền thống,..

Van chi la the gioi 32 bit Vẫn chỉ là thế giới 32 bit!

TS – Khoảng 15% các doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng môi trường làm việc với cấu trúc 64 bit, còn đại đa số doanh nghiệp vẫn tỏ ra hết sức..

Huong dan on thi tot nghiep THPT mon tieng Anh Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh

Theo hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2006 của Bộ GD-ĐT gồm chương trình học ba năm, chương trình học bảy năm và chương trình phân ban..

Huong dan on thi tot nghiep THPT mon tieng Anh Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Anh

Dưới đây là giới thiệu nội dung ôn tập môn tiếng Anh của Bộ GD-ĐT cho hệ THPT các chương trình 3 năm, 7 năm và phân ban thí điểm.

Phau thuat te bao bang tia laser Phẫu thuật tế bào bằng tia laser

Bằng cách sử dụng xung laser cường độ lớn trong thời gian 1 phần triệu của một phần tỷ giây, nhà vật lý Eric Mazur và đồng nghiệp thuộc ĐH..

Tim ra manh moi gay vo sinh o dan ong Tìm ra manh mối gây vô sinh ở đàn ông

Một nhóm các chuyên gia Mỹ tại ĐH Emory cho biết đã xác định được một protein trong tinh dịch có vai trò then chốt trong quá trình thụ..

Bien tap lai file anh ISO ma van giu nguyen cau truc Biên tập lại file ảnh ISO mà vẫn giữ nguyên cấu trúc

Không giống như quá trình tạo ảnh đĩa thường thấy Magic ISO Maker còn cho phép bạn thay đổi nội dung của đĩa gốc mà các cấu trúc đặc biệt..