» Tìm kiếm:

Cá la hán

Con bao ca la han Cơn bão cá la hán

“Cơn bão” hình thành từ… các hồ nuôi cá kiểng của Malaysia và Singapore, gây ảnh hưởng khắp vùng Đông Nam Á. La hán - loài cá kiểng..

Con bao ca la han "Cơn bão" cá la hán

“Cơn bão” hình thành từ… các hồ nuôi cá kiểng của Malaysia và Singapore, gây ảnh hưởng khắp vùng Đông Nam Á. Ở Việt Nam, đặc biệt..

Con bao ca la han Cơn bão cá la hán

“Cơn bão” hình thành từ… các hồ nuôi cá kiểng của Malaysia và Singapore, gây ảnh hưởng khắp vùng Đông Nam Á. La hán - loài cá kiểng..

Con bao ca la han Cơn bão cá la hán

La hán là loài cá cảnh nhân tạo với cái đầu gù cùng hoa văn sặc sỡ, trở thành niềm say mê của cư dân khắp khu vực Đông Nam Á trong vòng 5-6..

Ton tai do ca la han khong dau Tổn tài do cá la hán "không đầu"

Trong một thời gian ngắn, một thị trường cá la hán nổi lên với hàng ngàn cửa hàng ở TP.HCM. Giờ đây, tỷ lệ cá la hán có đầu lại ít như vé..

Khi ca la han khong chiu len gu Khi cá la hán không chịu “lên gù”...

Rất nhiều người đã đổ tiền của, thậm chí vay mượn nợ để kinh doanh cá la hán, con cá cóá “dòng chữ Tàu” bên thân và khối u ngộ nghĩnh..

Song ngu Song ngư

Đầu thế kỷ XXI, trên thị trường cá cảnh xuất hiện một loài cá có sức thu hút rất lớn. Đó chính là loài cá La Hán có nguồn gốc từ loài..

Choi ca la han Chơi cá la hán

“Bất quá tam, tới lần này thì tôi không bán con cá ấy nữa”, anh Phan Văn Thanh, một người mới vào nghề chơi cá từ đầu năm nay nói,..

Ca la han hoa thanh do la Cá la hán hóa thành... đô la

Đó là chú cá la hán 12 tháng tuổi (ảnh) của anh Nguyễn Hoàng Trung (ngụ số 154B1, TTTM Cái Khế, TP Cần Thơ). Tại lễ hội Sinh vật cảnh..

Choi ca kieng Chơi cá kiểng

Cá kiểng, một thú chơi phổ biến và được xem là khá đơn giản đối với người dân Sài Gòn. Tuy nhiên, để có được những chú cá thật đẹp, thật..

Nghe choi ma hai ra tien Nghề chơi mà hái ra tiền

Một con cá dĩa bạch tạng mới lớn có giá trên 1 triệu đồng. Thậm chí một chú cá la hán King Baccara được chào bán lên tới 1.500 USD. Chỉ..

Ca Hoang de o ho Tri An Nen mung hay lo Cá Hoàng đế ở hồ Trị An: Nên mừng hay lo?

Sau bài “Săn tìm loài cá lạ xâm lấn hồ Trị An”, đã có nhiều ý kiến trái ngược nhau về cá Hoàng đế. Người thì cho rằng, đây là loài..

tin anh ngay 5.2 tin ảnh ngày 5.2

20 giờ 30 tối nay (5.2), tại Công viên Tao Đàn, Ban tổ chức Hội hoa xuân Bính Tuất 2006 sẽ mở phiên đấu giá một số hiện vật độc đáo để gây..