Ca linh mua nuoc noi Cá linh mùa nước nổi

Miền Tây đang mùa nước nổi và là thời điểm cá linh lội đen nước khắp các dòng sông lớn. Cũng lạ một điều là khi có mưa chẳng thấy bóng dáng..

Ca duong ma noi ca linh Cá duồng mà nói cá linh

Mặc dù chưa đến mùa lũ nhưng từ đầu tháng bảy, tại chợ TP Cao Lãnh, Đồng Tháp đã có bán “cá linh non” giá 55.000-60.000 đồng/kg. Người..

Ca linh Mon an dac san o dong bang song Cuu Long Cá linh - Món ăn đặc sản ở đồng bằng sông Cửu Long

Có thể nói, cá linh là một loài thủy sản mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho người dân đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Khi người nông dân..

Ca linh kho rim Cá linh kho rim

Mùa nước nổi cũng là mùa cá linh xuôi theo dòng chảy từ thượng nguồn sông Mekong tràn xuống lưu vực sông Tiền và sông Hậu, giúp cho bữa cơm..

Canh chua ca linh Canh chua cá linh

Nước bắt đầu rút trên Đồng Tháp M­ười thì ở dư­ới hạ lư­u như­ Bến Tre, người sành ăn cũng bắt đầu thưởng thức món canh cá linh nấu với..

Canh chua ca linh Canh chua cá linh

Nước bắt đầu rút trên Đồng Tháp M­ười thì ở dư­ới hạ lư­u như­ Bến Tre, người sành ăn cũng bắt đầu thưởng thức món canh cá linh nấu với..

Mua ca linh bong dien dien Mùa cá linh - bông điên điển

Hàng năm, mùa mưa tháng 8 là lúc lũ đầu nguồn sông Cửu Long cuồn cuộn tràn về phủ ngập những cánh đồng trũng lưu vực sông Tiền - sông Hậu...

Lau ca linh Lẩu cá linh

Ở miệt tứ giác Long Xuyên và Đồng Tháp Mười vào mùa lũ về, người dân thường dùng lưới đáy đánh bắt được nhiều cá linh. Khi chế biến, người..

Mam ca linh chung Mắm cá linh chưng

Mắm cá linh chưng thịt nạc, cà tím, đậu phụ. Món mắm ăn kèm cơm trắng rất hợp.

Du lich Dong Thap Muoi Long An Ron mua ca linh chuot dong Du lịch Đồng Tháp Mười, Long An: Rộn mùa cá linh, chuột đồng

Nước lũ đã về nhanh ở một số huyện vùng Đồng Tháp Mười của Long An gồm: Tân Hưng, Vĩnh Hưng, Mộc Hóa, Tân Thạnh và Thạnh Hóa, bên cạnh..

Dong Thap Muoi ron mua ca linh chuot dong Đồng Tháp Mười rộn mùa cá linh, chuột đồng

Nước lũ đã về nhanh ở một số huyện vùng Đồng Tháp Mười của Long An gồm: Tân Hưng, Vĩnh Hưng, Mộc Hóa, Tân Thạnh và Thạnh Hóa. Bên cạnh..

Mo ca Cuu Long Mỏ cá Cửu Long

Lượng nước sông Cửu Long đổ ra biển trung bình hàng năm khoảng 500 tỉ m3. Mực nước trên lưu vực sông phân định thành hai mùa tương phản rõ..

Thi truong Thị trường

Cá linh đầu mùa được giá. Mấy ngày qua, ngư dân vùng đầu nguồn lũ Tân Châu, An Phú (An Giang) đã khai thác cá linh non đầu vụ, với sản..

Ban biet gi ve mam bo hoc Bạn biết gì về mắm bồ hóc?

Hằng năm, cứ vào mùa nước nổi, trên dòng Mê Kông các loại rau đua nhau nở, phát triển. Cá linh lớn nhanh và từng đàn xuôi về các nhánh sông..

Nhung dich vu mua lu o DBSCL Những dịch vụ mùa lũ ở ĐBSCL

Chưa bao giờ khu vực Đồng Tháp Mười và Tứ giác Long Xuyên lại nhộn nhịp với những làng nghề "ăn theo lũ" như hiện nay. Những nghề đã hình..

Muu sinh mua nuoc lu Mưu sinh mùa nước lũ

Chính từ nhận thức mùa nước lũ là mùa mưu sinh của một bộ phận dân nghèo, nên trong ba năm qua khai thác lợi thế mùa nước nổi, An Giang đã..

Tap but Mua dien dien que nha Tạp bút: Mùa điên điển quê nhà

TTCN - Những nụ bông nhỏ nhắn, vàng rực chấp chới như những cánh bướm chỉ chực bay lên, bay lên khi gió thổi qua. Những cành cây mỏng manh,..