» Tìm kiếm:

Cài đặt phần mềm

Dai ly dang cho duoc cai dat phan mem Đại lý đang chờ được cài đặt phần mềm

Đã gần tới thời điểm 1/8, khi mà Bộ BCVT buộc các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Internet phải cài đặt phần mềm quản lý cho các đại lý..

VDC trien khai cai dat phan mem quan ly dai ly Internet VDC triển khai cài đặt phần mềm quản lý đại lý Internet

Thực hiện chủ trương của Bộ BTVT về quản lý đại lý Internet, Công ty Điện toán và Truyền số liệu VDC đã phối hợp với các bưu điện..

Cai dat phan mem vao PDA Cài đặt phần mềm vào PDA

Một việc đơn giản mà không phải ai cũng nghĩ như vậy. Bởi có rất nhiều người than thở rằng họ đã phải nhiều lần tốn cả đống tiền để nhờ các..

Cai phan mem quan ly Internet the nao Cài phần mềm quản lý Internet thế nào?

Hôm nay (1-8) là thời hạn cuối cùng mà Bộ BCVT yêu cầu các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Internet phải cài đặt phần mềm quản lý thông tin..

Cach quan ly kinh doanh Internet la bat hop ly Cách quản lý kinh doanh Internet là bất hợp lý

Phải cài đặt phần mềm chống websex là ý tưởng tốt nếu ta phổ biến kiến thức cho mọi người không nên vào các trang web có nội dung không..

Cai dat phan mem cho PDA Phan2 Cai phan mem len Palm Cài đặt phần mềm cho PDA - Phần2: Cài phần mềm lên Palm

So với việc cài đặt phần mềm cho Pocket PC, việc tương tự trên Palm khác nhiều. Người sử dụng có nhiều lựa chọn hơn, không nhất thiết cần..

Thay doi thu muc mac dinh cai dat phan mem Thay đổi thư mục mặc định cài đặt phần mềm

Các phần mềm khi cài đặt vào hệ thống đều cho phép bạn chọn đường dẫn để cài đặt, và thường là đường dẫn đến một thư mục mặc định được..

1 8 han cuoi dai ly Internet cai dat phan mem quan ly 1-8: hạn cuối đại lý Internet cài đặt phần mềm quản lý

Bộ Bưu chính - viễn thông ấn định ngày 1-8 là thời hạn cuối cùng để các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Internet phải cài đặt phần mềm quản..

Cai dat phan mem vao PDA Cài đặt phần mềm vào PDA

Một việc đơn giản mà không phải ai cũng nghĩ như vậy. Thật vậy, có rất nhiều người than thở rằng họ đã phải nhiều lần tốn cả đống tiền để..

Kiem tra 3 cong ty may tinh cai dat phan mem trai phep Kiểm tra 3 công ty máy tính cài đặt phần mềm trái phép

Hôm qua, Cục Cảnh sát kinh tế (Bộ Công an) phối hợp với Cục Quản lý thị trường (Bộ Thương mại) tiến hành thanh tra 3 công ty máy tính lớn ở..

Dai ly Internet mien cuong theo quy dinh moi Đại lý Internet miễn cưỡng theo quy định mới

Đã hơn 2 tháng trôi qua kể từ ngày các cửa hàng đại lý Internet phải cài đặt phần mềm giám sát và lưu trữ thông tin của khách hàng. Phần..

Van chi la giai phap tinh the Vẫn chỉ là giải pháp tình thế

Qua trả lởi phỏng vấn của ông PHAN AN SA trên TS (24-9) thì biện pháp nhằm hạn chế game online trong giới trẻ cũng vẫn là một giải pháp..

Goi dien VoIP khong can tai nghe va cai dat phan mem Gọi điện VoIP không cần tai nghe và cài đặt phần mềm

Hơn 2 năm nay, Intel đã bắt tay một cách vui vẻ với Skype. Nhưng đến hôm qua, Hãng chip số một thế giới này đã công bố một thỏa thuận có..

Hau het deu co vi pham Hầu hết đều có vi phạm

Do tốc độ phát triển nhanh, lại thiếu các biện pháp, chế tài để kiểm soát nên đã xảy ra nhiều tiêu cực liên quan đến việc sử dụng Internet..

Gia biet bloatware don chao Web apps Giã biệt “bloatware“, đón chào Web apps!

“Bloatware” là một cách nói ám chỉ những phần mềm mà phiên bản của chúng càng mới thì dung lượng lại càng … lớn đến mức báo động!..

Zcodec Minh chung cho hiem hoa bao mat moi Zcodec – Minh chứng cho hiểm hoạ bảo mật mới

Các chuyên gia bảo vừa cảnh báo người dùng về sự xuất hiện của một loại phần mềm độc hại mới có thể thay đổi một số thiết lập trên hệ thống..

185000 may tinh bi nhiem virus Rontokbro trong thang 7 185.000 máy tính bị nhiễm virus Rontokbro trong tháng 7

Trong tháng 7, tiếp tục đứng đầu danh sách những virus lây lan nhiều nhất trong tháng, “Rontokbro” đã trở thành một cái tên phải lưu ý..

Khoa Password Cong cu phong chong tan cong gian lan truc tuyen Khoá Password - Công cụ phòng chống tấn công gian lận trực tuyến

Password người khác có thể biết, nhưng “cái bạn có” khó ai có được. Đó chính là cơ sở nền tảng của giải pháp xác thực hai khóa có khả..

Mot chiec PC khong the bi pha huy Một chiếc PC … không thể bị phá huỷ

Trường học, quán Net, điểm truy cập Internet công cộng … thường có những chiếc máy tính công cộng ai cũng có thể dùng được. Nhưng đây lại..

Cach cai dat phan mem 5 Cách cài đặt phần mềm (5)

Tôi muốn vào để cài đặt một phần mềm thì phải làm như thế nào? Tôi chờ câu trả từ các bạn. Cám ơn các bạn.