» Tìm kiếm:

Business Week trang 2

Pepsi Coke 2 phu nu so gang Pepsi-Coke: 2 phụ nữ so găng

Chỉ một tuần sau khi tuần báo kinh tế Business Week của Mỹ đưa lên trang bìa hình ảnh một phụ nữ Mỹ tóc vàng mắt xanh hiện là nhân vật số 2..

Quy trinh san xuat mot chiec Lexus Quy trình sản xuất một chiếc Lexus

Đầu tháng 7, phóng viên tạp chí Business Week được Toyota mời đến thăm quan nhà máy Tahara ở phía tây thủ đô Tokyo, mệnh danh “thánh địa..

2007 PS2 tiep tuc vuot troi so voi PS3 2007: PS2 tiếp tục vượt trội so với PS3

Sau 5 năm, máy chơi game hệ console PlayStation 2 vẫn là sản phẩm thành công nhất của Sony, năm 2007 này, Business Week cho rằng nó tiếp..

Nhung chiec xe My tot nhat 2006 Những chiếc xe Mỹ tốt nhất 2006

Bất chấp ngành sản xuất ôtô Mỹ đang gặp khó khăn và ngay cả những đại gia lớn nhất cũng phải lao đao, danh sách 12 chiếc xe tốt nhất năm..

2006 Mua may anh so can luu y gi 2006: Mua máy ảnh số cần lưu ý gì?

Nhiều megapixel ư? Đó đã là cách chọn mua máy ảnh số của năm ngoái rồi. Năm nay, đại đa số các đại gia trong làng máy ảnh đều đã bổ sung..

Pepsi Coke Cuoc so gang giua 2 nu Tong giam doc Pepsi - Coke: Cuộc so găng giữa 2 nữ Tổng giám đốc

Một tuần sau khi Business Week đưa lên trang bìa hình ảnh một phụ nữ Mỹ tóc vàng mắt xanh, hiện là nhân vật số 2 đầy quyền lực của..

Nhung thanh pho co phi giu xe dat nhat o My Những thành phố có phí giữ xe đắt nhất ở Mỹ

40 USD là mức phí theo ngày nếu đỗ ôtô ở khu Midtown, thuộc thành phố New York; còn gửi cả tháng, trung bình sẽ tốn 574,12 USD. Phí trông..

Pepsi Coke va cuoc gang dua giua hai nu tong giam doc Pepsi - Coke và cuộc găng đua giữa hai nữ tổng giám đốc

Chỉ một tuần sau khi tuần báo kinh tế Business Week đưa lên trang bìa hình ảnh một phụ nữ Mỹ tóc vàng mắt xanh hiện là nhân vật số 2 đầy..

Ngay mai se co phan quyet ve vu WorldCom Ngày mai sẽ có phán quyết về vụ WorldCom

Tờ Business Week hôm nay cho biết, Uỷ ban chứng khoán Mỹ (SEC) ngày mai sẽ đưa ra kết luận cuối cùng về cách thức giải quyết vụ gian lận kế..